» Tìm kiếm:

Carl Thayer

Tien si Carl Thayer Gia nhap WTO VN chiu 6 thach thuc Tiến sĩ Carl Thayer: Gia nhập WTO VN chịu 6 thách thức

Tiến sĩ Carl Thayer, Giám đốc Diễn đàn Nghiên cứu Quốc phòng của Đại học New South Wales (UNSW) và là một chuyên gia về Đông Nam Á, đã nói..

Nghi quyet Hoi dong Bao an se khong gay duoc nhieu ap luc Nghị quyết Hội đồng Bảo an sẽ không gây được nhiều áp lực

TS đã phỏng vấn giáo sư Carl Thayer thuộc Học viện Quân sự Úc về vấn đề phóng tên lửa của Bình Nhưỡng.

Hau WTO Viet Nam bat dau day nhanh cai cach Hậu WTO: Việt Nam bắt đầu đẩy nhanh cải cách

Việc trở thành thành viên WTO và nghĩa vụ tuân thủ những quy tắc của tổ chức này, chắc chắn sẽ thúc đẩy Việt Nam tiến hành cải cách nhanh..

Du luan nuoc ngoai Chinh phu VN duoc tre hoa Dư luận nước ngoài: "Chính phủ VN được trẻ hoá"

Trong 2 ngày qua, các hãng thông tấn, báo chí quốc tế đã đưa về việc Quốc hội Việt Nam phê chuẩn Chính phủ mới do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng..

Chuyen gia quoc te danh gia cao ket qua cai cach o Viet Nam Chuyên gia quốc tế đánh giá cao kết quả cải cách ở Việt Nam

"Cải cách ở Việt Nam đã mang lại những kết quả rất ấn tượng." Đó là nhận xét chung của Tiến sĩ Adam McCarty, làm việc cho tổ chức Mekong..

Xac dinh ro hon dinh huong cua VN Xác định rõ hơn định hướng của VN

Từ Úc, giáo sư Carl Thayer, một chuyên gia về VN, trao đổi với TS về những vấn đề thu hút mối quan tâm của giới quan sát quốc tế xung quanh..

Truyen thong nuoc ngoai dua tin ve chuyen tham Viet Nam cua Bill Gates Truyền thông nước ngoài đưa tin về chuyến thăm Việt Nam của Bill Gates

Từ tối 21/4, Chủ tịch tập đoàn Microsoft đã tới Hà Nội trong chuyến thăm hai ngày đến Việt Nam. Theo Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA), ngày 22/4,..

Tieng coi thoi cho mot cuoc choi moi Tiếng còi thổi cho một cuộc chơi mới

"Được chấp nhận vào WTO là được vào sân chơi bình đẳng với thế giới. Đó là tiếng còi thổi cho một cuộc chơi mới, là cơ hội cho chúng ta..

Giao su Carl Thayer noi ve chuyen di My cua Thu tuong Phan Van Khai Thanh cong lon Giáo sư Carl Thayer nói về chuyến đi Mỹ của Thủ tướng Phan Văn Khải: "Thành công lớn"

Ông Carl Thayer là chuyên gia quân sự cao cấp, giám đốc Diễn đàn nghiên cứu quốc phòng, ĐH New South Wales, Úc. Trước khi rời VN sau chuyến..

Giao su Carl Thayer noi ve chuyen di My cua Thu tuong Phan Van Khai Thanh cong lon Giáo sư Carl Thayer nói về chuyến đi Mỹ của Thủ tướng Phan Văn Khải: "Thành công lớn"

Ông Carl Thayer (ảnh) là chuyên gia quân sự cao cấp, giám đốc Diễn đàn nghiên cứu quốc phòng, ĐH New South Wales, Úc. Trước khi rời VN sau..

Viet Nam se dong gop gi vao HDBA LHQ Việt Nam sẽ đóng góp gì vào HĐBA LHQ?

Sự kiện VN trở thành ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) đã được dư luận đón nhận với sự quan tâm rộng rãi...