» Tìm kiếm:

Cao Thái Sơn

Cao Thai Son va Le Hieu voi nhung cau chuyen tinh yeu Cao Thái Sơn và Lê Hiếu với những câu chuyện tình yêu

10h sáng hôm nay, 20/10/06, ca sĩ Lê Hiếu và ca sĩ Cao Thái Sơn đã có mặt tại tòa soạn của VTC tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh để cùng giao..

Bau so Hoang Tuan da doc quyen ca si Cao Thai Son Bầu sô Hoàng Tuấn đã độc quyền ca sĩ Cao Thái Sơn

Sau khi rút lui khỏi Sao Mai điểm hẹn, ca sĩ Cao Thái Sơn đã chính thức ký hợp đồng độc quyền 5 năm với bầu sô Hoàng Tuấn. TS đã có cuộc..

Cao Thai Son Bau Tuan nen co cai nhin thuc te hon Cao Thái Sơn: ""Bầu Tuấn nên có cái nhìn thực tế hơn""

Sau gần 2 năm chung tay gây dựng cơ đồ trong làng nhạc trẻ ""thầy"" Hoàng Tuấn và ""trò"" Cao Thái Sơn đang đứng trước ngã rẽ và ""đường ai..

My Dung Manh Quan da dat My Dung vao hoan canh doi dau Mỹ Dung: "Mạnh Quân đã đặt Mỹ Dung vào hoàn cảnh đối đầu"

"Bài hát Việt" sẽ chung kết vào 28/1/2007. Bước vào đêm trao giải này có tất cả các khuôn mặt đứng đầu trong cuộc thi hàng tháng. Lẽ thông..

Cao Thai Son am ap voi liveshow Trai tim nhan ai Cao Thái Sơn ấm áp với liveshow Trái tim nhân ái

Đúng như tên gọi, liveshow Trái tim nhân ái của ca sỹ Cao Thái Sơn đã diễn ra thật ấm cúng, giản dị tại nhà hát Quân đội tối qua (20/10).

Cao Thai Son gia gai Cao Thái Sơn… “giả gái”!

Để được hát trong một chương trình ca nhạc, Cao Thái Sơn phải hoá trang thành…con gái.

Nguyen Hong Nhung thay the Cao Thai Son Nguyễn Hồng Nhung thay thế Cao Thái Sơn

Với số phiếu bầu 36.728, thí sinh Cao Thái Sơn đứng thứ 3 trong số 5 ca sĩ được nhiều người bình chọn nhất đi tiếp vào vòng sau "Sao Mai..

Am ap live show Cao Thai Son Ấm áp live show Cao Thái Sơn

Một sân khấu đơn giản, khán phòng với hơn 1.000 chỗ ngồi của nhà hát Quân Đội (Hà Nội) vừa đủ để Cao Thái Sơn trở về “nhà” một cách ấm..

Cao Thai Son co mieng khong duoc tieng Cao Thái Sơn "có miếng không được tiếng"

Mấy tháng nay, Cao Thái Sơn sống trong buồn phiền chẳng biết thanh minh cùng ai vì "có miếng mà không được tiếng". Ca khúc đang hot "Dù thế..

Nguyen nhan su dut ganh giua duong giua Cao Thai Son va bau Tuan Nguyên nhân sự "đứt gánh giữa đường" giữa Cao Thái Sơn và bầu Tuấn

Sau gần 2 năm chung tay gây dựng cơ đồ trong làng nhạc trẻ""thầy"" Hoàng Tuấn và ""trò"" Cao Thái Sơn đang đứng trước ngã rẽ và ""đường ai..

Ca si Cao Thai Son Bau so Hoang Tuan kho tinh Ca sĩ Cao Thái Sơn: Bầu sô Hoàng Tuấn khó tính...

Hôm nay, 10/11, album đầu tiên với tựa đề ""Người ơi đến bao giờ"" của ca sĩ Cao Thái Sơn sẽ ra mắt công chúng. Đây là thành quả được hợp..

Cao Thai Son tam biet ong bau Cao Thái Sơn "tạm biệt" ông bầu

Mối quan hệ sau gần hai năm đã chấm dứt. Cao Thái Sơn nói nguyên nhân chính là anh không chịu nổi cách quản lý quá khắt khe của ông bầu...

Cao Tha i Son khao kha t duo c ca m thong Cao Thái Sơn khao khát được cảm thông

Sinh năm 1985, chưa bao giờ khát vọng âm nhạc trong chàng trai trẻ này đong đầy đến thế. Một thân một mình khi trong tay không có nhiều..

Cao Thai Son Roi bo co don bang cong viec Cao Thái Sơn: Rời bỏ cô đơn bằng công việc

TP - Một mình lặn lội giữa TP.HCM đông đúc, không khỏi có những lúc Sơn chạnh lòng nhớ nhà khi công việc chưa thuận buồm xuôi gió. Nhưng..

Cao Tha i Son yeu My Dung Cao Thái Sơn yêu Mỹ Dung

"Tôi không biết Mỹ Dung có người yêu hay không và tôi cũng không quan tâm đến điều đó. Có thể người ta nói Dung hơn tôi 3 tuổi, cô ấy già..

Cao Thai Son chi khoc trong tinh yeu Cao Thái Sơn chỉ khóc trong tình yêu

“Trước đây, Sơn đã từng yêu và bây giờ rất sợ cảm giác không giữ được tình yêu của mình. Sơn chỉ khóc khi cảm nhận mình đang bế tắc, bất..

Ca si Cao Thai Son dong phim Ca sĩ Cao Thái Sơn đóng phim

Không cần casting, vai Lữ trong phim “Đam mê” của đạo diễn Đinh Đức Liêm dường như đã được “đo ni đóng giày” cho Cao Thái Sơn. Anh..