» Tìm kiếm:

Calvin Klein trang 2

Keira Knightley quang cao cho Calvin Klein Keira Knightley quảng cáo cho Calvin Klein

Xuất hiện ở khá nhiều bộ phim nổi tiếng, với vẻ đẹp gợi cảm của một thiếu nữ tuổi mới lớn, Keria Knightley đã vào "tầm ngắm" của Calvin..

Cuoc canh tranh cua hai nhan hieu noi tieng o My Cuộc cạnh tranh của hai nhãn hiệu nổi tiếng ở Mỹ

Hai hãng thời trang lớn Calvin Klein và Warnaco cạnh tranh nhau quyết liệt trong một thời gian. Đến nay, cuộc đấu đã đến hồi kết thúc bằng..

Scarlett thanh nguoi mau cua Calvin Klein Scarlett thành người mẫu của Calvin Klein

Ngôi sao của "Lost In Translation" vừa giành được hợp đồng béo bở với hãng thời trang nổi tiếng. Cô được chọn vì hội tụ những đặc tính của..

Dien thoai thoi trang cua Calvin Klein Điện thoại thời trang của Calvin Klein

Không ngồi yên nhìn các đối thủ, thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới đã bắt tay với Samsung để đem "sinh khí" mới cho phiên bản D900..

Kieu hanh ve dep Nga Kiêu hãnh vẻ đẹp Nga

Tom Ford ca ngợi cô là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới”. Calvin Klein mời cô làm người mẫu cho hãng. Cô gái Nga có làn da rám nắng này có..

Sanh dieu Calvin Klein Sành điệu Calvin Klein

Vẫn là những thiết kế kiểu văn phòng lịch lãm nhưng điểm thu hút của bộ sưu tập CK chính là màu sắc và chất liệu. Màu xanh, vàng, đỏ tưởng..

Bo suu tap mua thu cua Calvin Klein Bộ sưu tập mùa thu của Calvin Klein

Voan kết hợp cùng satin là chất liệu chủ yếu tạo nên những bộ váy dài dễ thương của nhà tạo mẫu này. Kiểu dáng đơn giản không làm mất đi vẻ..

Sang trong Calvin Klein Sang trọng Calvin Klein

Đen, trắng, xám luôn là tông màu chủ đạo trong những thiết kế của nhãn hiệu thời trang này. Kiểu váy liền ngắn, chít eo bằng thắt lưng kết..

Kate Bosworth quang cao cho Calvin Klein Kate Bosworth quảng cáo cho Calvin Klein

Ngôi sao của bộ phim “Siêu nhân trở lại” Kate Bosworth vừa được nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ Calvin Klein mời quảng cáo cho bộ..