Cong cuoc lay long fan va nhung chuyen ben le san dien "Công cuộc" lấy lòng fan và những chuyện bên lề sàn diễn

Trong cuộc "chạy việt dã" đến vị trí ngôi sao của các ca sỹ trẻ hiện nay, ngoài những lo toan, chạy vạy cho bài hát, giọng ca, sân khấu,..

Ca sy giai ma scandal Ca sỹ "giải mã" scandal

Là người nổi tiếng, phải biết sống chung hoặc miễn nhiễm với scandal, đó là quan điểm chung của các ca sỹ tại diễn đàn nghề nghiệp, nằm..

Nghe ca sy tu mo xe thoi hoi nhap Nghe ca sỹ tự "mổ xẻ" thời hội nhập

Các ngôi sao, ca sỹ đã sống với nhau như thế nào? Và đã có được những gì cho sự hội nhập? Đó là câu hỏi được đặt ra trong diễn đàn nghề..

Ca sy tre Sai Gon Nguoc dong Bac tien Ca sỹ trẻ Sài Gòn: Ngược dòng Bắc tiến

Đang có một xu hướng các ca sỹ trẻ phía Nam ra Bắc tìm show và cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình. Trong buổi Sài Gòn đất chật người..

Nhac tre Viet Nam Con thuyen khong nguoi lai Nhạc trẻ Việt Nam: Con thuyền không người lái

Không có các manager giỏi dẫn đường, các ca sỹ bơ vơ trên cuộc chạy show hàng đêm để kiếm tiền làm giàu, giống như những con thuyền không..

Nhac tre Viet Nam Con thuyen khong nguoi lai Nhạc trẻ Việt Nam: Con thuyền không người lái

Không có các manager giỏi dẫn đường, các ca sỹ bơ vơ trên cuộc chạy show hàng đêm để kiếm tiền làm giàu, giống như những con thuyền không..

Duy nhat chi co Dan Truong ke khai Duy nhất chỉ có Đan Trường kê khai

Xoay quanh thủ tục kê khai và nộp thuế thu nhập cao của các ca sỹ, trên các số báo ra gần đây, Tiền Phong đã đăng tải rất nhiều ý kiến của..

Ca sy Ngoc Anh Khanh Linh Ngoc Khue Gia dinh luon la diem tua vung chac Ca sỹ Ngọc Anh, Khánh Linh, Ngọc Khuê: "Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc!"

Họ là những ca sỹ bước ra từ cuộc thi Sao Mai: Ngọc Khuê giải Nhì, Khánh Linh giải Ba (năm 2003), Nguyễn Ngọc Anh giải Nhì (năm 2005). Ngọc..

Noi niem ca sy co Nỗi niềm "ca sỹ cỏ"

Những người trong nghề gọi họ là "ca sỹ cỏ". Họ cũng tự nhận và biết mình đang ở đâu. Chờ đợi, hát lấp chỗ trống và nhận một khoản cát sê..

Kho kiem soat thu nhap cua ca sy nghe sy tu nha hang quan bar Khó kiểm soát thu nhập của ca sỹ, nghệ sỹ từ nhà hàng, quán bar...

Nếu ca sĩ “đòi” ghi cát-sê trong hợp đồng ít hơn thực tế, nhà tổ chức sẽ phải nộp thuế nhiều hơn... Thời gian gia hạn kê khai thuế TNCN..

SMDH 2006 Nhin lai show dau tien va buoc tiep SMĐH 2006: Nhìn lại show đầu tiên và bước tiếp!

SMĐH đã ra mắt show đầu tiên và nhận được nhiều ý kiến đánh giá khác nhau từ phía báo chí cũng như dư luận khán giả. Đa số ý kiến đều cho..

Cau chuyen ca sy doc quyen Câu chuyện ca sỹ độc quyền

Nếu độc quyền, ca sỹ đó chỉ việc ăn rồi tập luyện và… hát. Không phải lo lắng bất cứ thứ gì khác. Tuy thế, độc quyền có “sướng” thật..

Bat ngo den voi Mr Dam Bất ngờ đến với Mr. Đàm

Có thể nói điều bất ngờ nhất của đêm trao giải chính là Đàm Vĩnh Hưng đã “vượt qua mặt” Lam Trường và Đan Trường (Hai nam ca sỹ gắn bó..

De cu danh hieu Ca sy trien vong Lan Song Xanh 2006 Đề cử danh hiệu “Ca sỹ triển vọng Làn Sóng Xanh” 2006

Đến hẹn lại lên, giải thưởng âm nhạc thường niên lớn nhất đang bước vào giai đoạn nước rút, ngoài giải thưởng dành cho Top 10 ca sỹ được..

Chung toi la ca sy teen Chúng tôi là ca sỹ teen

Phong cách nhí nhảnh, trẻ trung và những ca khúc họ hát luôn được update từng ngày sao cho thật phù hợp với xu hướng và cá tính của những..

Cac ca sy da ruc rich di dang ky ke khai thue Các ca sỹ đã rục rịch đi đăng ký kê khai thuế

Ngay sau khi thông tin về 9 ca sỹ bị đề nghị từ chối cấp phép biểu diễn trên lãnh thổ Việt Nam, đại diện của 2 ca sỹ Phi Nhung và Gia Huy..

Chua co nhung su but pha Chưa có những sự bứt phá!

Sau đêm diễn đầu tiên, các ca sỹ của SMĐH 2006 chỉ kịp thể hiện một điều: họ là những người mới đến. Mới từ gương mặt, mới trong những lời..