Them mot thi sinh duoc diem 10 mon Van Thêm một thí sinh được điểm 10 môn Văn

Đó là thí sinh Nguyễn Thị Tâm, số báo danh 951, dự thi khối C Học viện Cảnh sát nhân dân. Kết quả các môn thi cụ thể của em Nguyễn Thị Tâm..

Them 2 die m 10 mon Van Thêm 2 điểm 10 môn Văn

Thí sinh Phạm Thị Thanh Huyền (Quảng Ninh) dự thi vào khối D của ĐH Sư phạm Thái Nguyên, đạt 20 điểm, trong đó Anh văn đạt 5, Toán đạt 5 và..

Them mot thi sinh duoc diem 10 mon Van Thêm một thí sinh được điểm 10 môn Văn

Đó là thí sinh Nguyễn Thị Tâm, số báo danh 951, dự thi khối C Học viện Cảnh sát nhân dân. Kết quả các môn thi cụ thể của em Nguyễn Thị Tâm..

Them mot thi sinh duoc diem 10 mon Van Thêm một thí sinh được điểm 10 môn Văn

Đó là thí sinh Nguyễn Thị Tâm, số báo danh 951, dự thi khối C Học viện Cảnh sát nhân dân. Ở cả hai lần chấm, bài thi Văn của em Tâm đều..

Giai thuong Dan toc hoc Viet Nam nam 2006 Giải thưởng Dân tộc học Việt Nam năm 2006

Ban chấp hành TƯ Hội Dân tộc học Việt Nam vừa có quyết định tổ chức giải thưởng các công trình nghiên cứu dân tộc học xuất sắc của Hội dân..

Chuyen mot ong Tay me ruou Viet Nam Chuyện một ông Tây mê rượu Việt Nam

Madeja Markus, người sáng lập và là chủ thương hiệu rượu Sơn Tinh nổi tiếng ở Hà Nội là một nhân vật khá đặc biệt. Từ một sinh viên ngành..

Kham pha doi song nguoi Mnong Gar qua Chung toi an rung Khám phá đời sống người Mnông Gar qua “Chúng tôi ăn rừng…”

Lần đầu tiên, một trưng bày của Bảo tàng quốc gia Pháp mang tên “Chúng tôi ăn rừng…” sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào chiều ngày..

Ban tron Sua minh de cat canh Bàn tròn: Sửa mình để cất cánh

TS- Bên cạnh những tính cách, những ưu điểm đặc trưng, rất cần phải hun đúc lòng tự trọng, tự hào dân tộc để thế giới tôn trọng chúng ta và..

Bao ton khong chi de bao ton Bảo tồn không chỉ để bảo tồn

"Một số kinh nghiệm thực tiễn trong việc bảo vệ di sản văn hoá phi vật thể tại VN" là chủ đề cuộc hội thảo quốc tế tại Hà Nội do Cục Di sản..

Can som xay dung quy che ve hien tang sach Cần sớm xây dựng quy chế về hiến tặng sách

"Đang có nguy cơ tan rã những tủ sách quý của các học giả lớn (đặc biệt là các học giả VN ở nước ngoài) sau khi họ qua đời mà không có con..

Cuoc kham pha cua Giao su Kaj Arhem Gap nhung nguoi vao rung voi chiec la than tren tay Cuộc khám phá của Giáo sư Kaj Arhem: "Gặp những người vào rừng với chiếc lá thần trên tay"

"Trên thế giới, cho đến thế kỷ XXI này, vẫn còn nhiều người thiếu hiểu biết về người Cơ-tu ở Việt Nam, và họ vẫn tiếp tục nhìn tộc người..

Hoa hau cac dan toc VN Danh gia cai dep o moi khia canh Hoa hậu các dân tộc VN - Đánh giá cái đẹp ở mọi khía cạnh

PGS-TS Nguyễn Văn Huy - Chủ tịch Hội dân tộc học và Nhân học Việt Nam là một trong những vị giám khảo uy tín đồng thời là cố vấn quan trọng..

Se co trien lam Dam cuoi Viet Nam xuyen the ky Sẽ có triển lãm “Đám cưới Việt Nam xuyên thế kỷ”

Bốn trăm tấm ảnh cưới của thế kỷ XX vừa được bảo tàng Dân tộc Việt Nam vận động sưu tầm được. Tại buổi tổng kết một năm sưu tập ảnh cưới để..

Bao tang cua Mark Bảo tàng của Mark

TTCN - Mark Rapoport là một bác sĩ người Mỹ đang tham gia vào một dự án nghiên cứu về chất độc màu da cam mà quân đội Mỹ đã sử dụng trong..

Pho Viet xuat ngoai sang Duc tu nam 1973 Phở Việt "xuất ngoại" sang Đức từ năm 1973

Trong khi phong trào ăn nhanh tràn lan tại Đức với đầy rẫy cửa hiệu McDonald, Pizza Hut..., quán phở "ăn chậm" của giáo sư, tiến sĩ dân tộc..

Khi van khoa dao tao dien anh Khi văn khoa đào tạo điện ảnh

Bốn năm cần mẫn trên giảng đường, ngoài những môn học đại cương: triết học, xã hội học, dân tộc học, báo chí - truyền thông, SV Văn còn..

Mo rong pham vi ranh gioi cua Vinh Ha Long Mở rộng phạm vi ranh giới của Vịnh Hạ Long

Bộ Văn hoá Thông tin vừa có văn bản đồng ý chủ trương của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc mở rộng phạm vi ranh giới của di sản..

Trien lam Di san thieng lieng Triển lãm “Di sản thiêng liêng”

“Di sản thiêng liêng” gồm 60 bản in các tác phẩm ảnh quí chụp người da đỏ Bắc Mỹ của nghệ sĩ nhiếp ảnh, nhà nghiên cứu dân tộc học nổi..

Hien vat lich su quy bi o trong kho Hiện vật lịch sử quý bị ở trong kho

Ông giám đốc Bảo tàng tổng hợp tỉnh Lào Cai cho biết: có tình trạng này là do thiếu diện tích trưng bày và điều kiện cơ sở vật chất để bảo..

Co nhung viec phai lam ngay Có những việc phải làm ngay

Cách đây vài hôm, TP đăng bài phỏng vấn tôi về hồ sơ Cồng chiêng Tây Nguyên. Hôm qua, báo Nhân Dân, Sài Gòn Giải phóng có đăng lại bài ấy.