Dang sau nhung cuoc dau thau Đằng sau những cuộc đấu thầu

Công ty Điện lực TP.HCM khẳng định tất cả các hợp đồng mua điện kế điện tử một pha đều được ký thông qua đấu thầu quốc tế rộng rãi. Qui..

Cong ty mot nha ban cho nguoi nha “Công ty một nhà” bán cho... người nhà

Một công ty ra đời thì người chủ lo nhất là đầu ra cho sản phẩm. Nhưng cũng có những công ty mà đầu vào, đầu ra dường như đã được lập trình..

He thong cong ty mot nha duoc thanh lap nhu the nao Hệ thống “công ty một nhà” được thành lập như thế nào?

Doanh số mua hàng của Công ty Điện lực (CTĐL) TP.HCM hằng năm xấp xỉ cả chục ngàn tỉ đồng. Ai sẽ có được may mắn trở thành nhà cung cấp cho..

Neu biet ma khong noi se lam hong ca xa hoi Nếu biết mà không nói sẽ làm hỏng cả xã hội

Tiếp chúng tôi tại khách sạn Công ty Điện lực 2 sau buổi họp báo về điện kế điện tử (ĐKĐT) ngày 23-7, chủ tịch HĐQT Tổng công ty Điện lực..

Cho thoi chuc pho giam doc Cty Dien luc TP HCM Le Van Hoanh Cho thôi chức phó giám đốc Cty Điện lực TP.HCM Lê Văn Hoành

13g30 ngày 15-7, tại Công ty Điện lực TP.HCM (CTĐL TP), ông Cao Đạt Khoa, phó ban tổ chức cán bộ - đào tạo của Tổng công ty Điện lực VN, đã..

Co khong su uu ai doi voi Linkton Có không sự ưu ái đối với Linkton?

Theo báo cáo của Linkton Vina, năm 2004 công ty đạt doanh thu gần 108 tỉ đồng, trong đó doanh thu cung cấp ĐKĐT cho CTĐL TP chiếm 97%...

Kiem dinh gi tren san pham gian doi Kiểm định gì trên sản phẩm gian dối?

Qua loạt bài điều tra của TS về “Điện kế điện tử (ĐKĐT) Singapore ra lò tại... Phú Nhuận”, nhiều cơ quan chức năng cho rằng việc lắp..

Xu ly dung muc sai pham dam bao quyen loi cua nguoi dan Xử lý đúng mức sai phạm, đảm bảo quyền lợi của người dân

Chiều 15-7, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã dành cho PV TS và Đài truyền hình TP.HCM cuộc trao đổi quanh vụ điện kế điện tử..

Tien hanh thu tuc ke bien tai san cac bi can Tiến hành thủ tục kê biên tài sản các bị can

Ngày 7-9, ban chuyên án điều tra đã triệu tập một số cán bộ của Công ty Điện lực TP.HCM (CTĐL TP) và các “công ty gia đình” (Linkton..

Kiem dinh chat luong dien ke Qua bong vao tay Emic Kiểm định chất lượng điện kế: “Quả bóng” vào tay Emic?

Công ty Điện lực (CTĐL) TP.HCM cho biết từ giữa tháng 1-2006 vừa qua đã sử dụng kết quả kiểm định chất lượng điện kế của Công ty TNHH Thiết..

Dieu tra cac cong ty san sau cua Cong ty Dien luc Điều tra các công ty “sân sau” của Công ty Điện lực

Cơ quan điều tra Bộ Công an đang gấp rút điều tra, làm rõ hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả và trốn thuế đối với một số công ty “sân..

Vu dien ke dien tu Nguoi dan dang cho doi thai do cua chinh quyen TP HCM Vụ “điện kế điện tử”: Người dân đang chờ đợi thái độ của chính quyền TP.HCM!

*Trước khi lắp loại ĐKĐT kém chất lượng cho người dân, Công ty Điện lực TP đã lắp loại ĐKĐT rất tốt ở nhà các cán bộ lãnh đạo *Đề nghị xem..

Vu dien ke dien tu Ong Le Minh Hoang tra loi chat van dai bieu HDND nhu the nao Vụ điện kế điện tử: Ông Lê Minh Hoàng trả lời chất vấn đại biểu HĐND như thế nào?

Hôm qua 19-7, ngày làm việc đầu tiên của kỳ họp thứ 4, HĐND TP.HCM khóa VII, trong thảo luận tại tổ các đại biểu đã lên tiếng thể hiện thái..

Dieu tra cac cong ty san sau cua Cong ty Dien luc Điều tra các công ty “sân sau” của Công ty Điện lực

Cơ quan điều tra Bộ Công an đang gấp rút điều tra, làm rõ hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả và trốn thuế đối với một số công ty “sân..

Co lam thay doi tinh chat vu an Có làm thay đổi tính chất vụ án?

Từ kết quả giám định của Bộ Công nghiệp cho rằng 312.000 điện kế điện tử (ĐKĐT) đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và có thể đưa vào sử dụng, Viện..

Se de xuat thu hoi toan bo 260.000 dien ke dien tu Sẽ đề xuất thu hồi toàn bộ 260.000 điện kế điện tử

Chiều 23-6, tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Việt Nam (TCTĐL VN) Đào Văn Hưng đã gọi điện thoại cho phóng viên TS khẳng định một lần nữa..

Ket luan dieu tra dien ke dien tu 17 bi can bi de nghi truy to Kết luận điều tra điện kế điện tử: 17 bị can bị đề nghị truy tố

Hôm nay, 10-8, cơ quan cảnh sát điều tra chính thức tống đạt bản kết luận điều tra về vụ điện kế điện tử, đồng thời đề nghị truy tố 17 bị..

Day trach nhiem cho nhan vien duoi quyen Đẩy trách nhiệm cho nhân viên dưới quyền!

Đó là một trong những nội dung đáng chú ý trong văn bản giải trình của giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM Lê Minh Hoàng gửi đoàn kiểm tra Bộ..

Bao Nhan Dan Can xu nghiem nhung tieu cuc trong vu dien ke dien tu o TP HCM Báo Nhân Dân: Cần xử nghiêm những tiêu cực trong vụ điện kế điện tử ở TP.HCM

Từ phản ánh của người dân về việc tiền điện hằng tháng tăng vọt bất thường sau khi được Công ty Điện lực (CTĐL) TP.HCM thay điện kế cơ bằng..

Vu boi hoan dien ke dien tu Chat luong dien ke co EMIC co dam bao Vụ bồi hoàn điện kế điện tử: Chất lượng điện kế cơ EMIC có đảm bảo?

Trong vụ thay thế toàn bộ điện kế điện tử LTE66 đã gắn, thời gian qua có một số phản ánh, khiếu nại của người dân về chất lượng điện kế cơ..