Dinh cua cac dong may nghe nhac MP3 “Đỉnh” của các dòng máy nghe nhạc MP3

Máy nghe nhạc di động đang là thiết bị gần gũi và là vật "bất ly thân" đối với người dùng yêu nhạc. Tạp chí chuyên về CNTT CNet đã thống kê..

5 may anh so danh cho phai dep 5 máy ảnh số dành cho phái đẹp

Camera số ngày càng nhỏ nhắn, xinh xắn và tính năng cũng không “vừa phải” chút nào. Các mẫu máy ảnh số sau đây được tạp chí CNTT CNet..

5 laptop choi game ac nhat 5 laptop chơi game “ác” nhất

Ngoài bộ vi xử lý lõi kép mạnh mẽ, máy tính xách tay chơi game cần phải có một card đồ họa chất lượng cao và 1 thanh RAM “khủng”. Tạp..

Top 5 Pocket PC Top 5 Pocket PC

Pocket PC là những chiếc máy tính bỏ túi “lai” điện thoại, cho phép chạy được đồng thời nhiều chương trình. Sau đây là top 5 Pocket PC..

Sony Ericsson chuan bi ra mat dien thoai PlayStation Sony Ericsson chuẩn bị ra mắt điện thoại PlayStation?

Hãng điện thoại lớn thứ 3 thế giới đang nỗ lực phát triển một loại điện thoại chơi game dạng PlayStation. Sony Ericsson đang ấp ủ tham vọng..

DTDD dinh nhat cho phai dep ĐTDĐ “đỉnh” nhất cho phái đẹp

Không chỉ có màu hồng trẻ trung mới lọt “tầm ngắm” của các kiều nữ. Ngoài kiểu dáng nhẹ nhàng, nữ tính thì tính năng cũng là yếu tố mà..

Top 5 may MP3 sanh dieu nhat Top 5 máy MP3 sành điệu nhất

iPod nổi tiếng trên thị trường máy nghe nhạc số di động nhưng toàn bộ bộ sưu tập của Apple không lọt vào danh sách MP3 “chảnh” nhất do..

10 dien thoai noi bat nhat o chau A 10 điện thoại nổi bật nhất ở châu Á

Tạp chí CNTT CNet đã dựa trên tiêu chí về kiểu dáng và tính năng phù hợp với sở thích của người dùng di động châu Á để bình chọn Top 10..

10 de noi bat nhat o chau A 10 “dế” nổi bật nhất ở châu Á

Tạp chí CNTT CNet đã dựa trên tiêu chí về kiểu dáng và tính năng phù hợp với sở thích của người dùng di động châu Á để bình chọn Top 10..

De ban chay nhat thang 10 "Dế" bán chạy nhất tháng 10

Trong danh sách điện thoại "hot" nhất tháng 10 do tạp chí CNTT CNet bình chọn, các ngôi vị “đầu đàn” đã có một chút thay đổi. Dẫn đầu..

Top 5 Pocket PC Top 5 Pocket PC

Pocket PC là những chiếc máy tính bỏ túi “lai” điện thoại, cho phép chạy được đồng thời nhiều chương trình. Sau đây là top 5 Pocket PC..

Top dien thoai 3G xuat sac nhat Top điện thoại 3G xuất sắc nhất

(TS) – Mặc dù mạng 3G Việt Nam mới chỉ đang “bước” chập chững nhưng thị trường di động trong nước đã xuất hiện nhiều mẫu di động hỗ..

Super di dong sanh dieu “Super di động” sành điệu

Vì ĐTDĐ không còn là thiết bị liên lạc đơn thuần nữa mà nó còn thể hiện “cái tôi” phong cách cá nhân của mỗi người. Tạp chí CNTT CNet..

Top 10 san pham cong nghe cao trong tuan Top 10 sản phẩm công nghệ cao trong tuần

Tạp chí chuyên ngành CNTT CNET hàng tuần đều dựa trên mức độ đánh giá của người sử dụng để bình chọn các sản phẩm công nghệ cao được ưa..

Top MP3 chanh nhat Top MP3 “chảnh” nhất

Hiện tại, trên thị trường có đến hàng nghìn loại máy MP3, mỗi loại một thiết kế khác nhau, hình vuông, tròn, chữ nhật, hình hộp... Tạp chí..

Top 5 camera phone ac nhat Top 5 camera phone “ác” nhất

Vô vàn điện thoại chụp ảnh xuất hiện trên thị trường nên để chọn một “chú” để chụp ảnh, quay phim lưu lại hình ảnh đáng nhớ để lúc cần..