» Tìm kiếm:

CLB Thép Miền Nam

Hon 600 trieu dong trao cho CLB Thep Mien Nam CSG Hơn 600 triệu đồng trao cho CLB Thép Miền Nam - CSG

Hơn 600 triệu đồng đã được trao cho tập thể và cá nhân xuất sắc của CLB Thép Miền Nam - CSG trong lễ tổng kết vào chiều qua, trong đó LĐBĐ..

HLV Tam Lang roi Thep Mien Nam CSG HLV Tam Lang rời Thép Miền Nam - CSG

Sáng qua, trong buổi làm việc với Ban giám đốc CLB Thép Miền Nam - Cảng Sài Gòn, HLV trưởng Phạm Huỳnh Tam Lang đã tuyên bố chia tay đội..

Kho khan tai chinh cua TMNCSG chi la nhat thoi Khó khăn tài chính của TMN.CSG chỉ là nhất thời?

Các thành viên CLB Thép Miền Nam-CSG đang rầu rĩ vì chuyện nợ lương cầu thủ lẫn các thành viên của BHL. Từ đây đã có thông tin đội TMN-CSG..

Tieu gia Ho Van Loi Toi se giup doi len hang roi ra di "Tiếu già" Hồ Văn Lợi: "Tôi sẽ giúp đội lên hạng, rồi ra đi..."

Với thể hình nhỏ bé: cao 1,63m, nặng 54 kg cộng với gánh nặng tuổi tác (sinh năm 1970), Hồ Văn Lợi vẫn là một trong những trụ cột của CLB..

Ca H Thanh Hoa lan Thep Mien Nam Cang Sai Gon deu doi cong bang Cả H.Thanh Hóa lẫn Thép Miền Nam - Cảng Sài Gòn đều “đòi” công bằng

Sau khi ban tổ chức (BTC) V-League 2007 quyết định việc đá nốt 24 phút của trận đấu (lúc Thép Miền Nam - CSG đang thắng 2-0), ban kỷ luật..

Liem Thanh ky hop dong voi Thep Mien Nam CSG Liêm Thanh ký hợp đồng với Thép Miền Nam - CSG

Không đạt được thoả thuận với Thừa Thiên Huế, tiền vệ Nguyễn Liêm Thanh, hôm qua, đã đặt bút ký hợp đồng thi đấu cho CLB Thép Miền Nam -..

Vo Hoang Buu Hanh phuc cua toi khong tron ven Võ Hoàng Bửu: ""Hạnh phúc của tôi không trọn vẹn""

Đến Trung tâm TDTT CA TP.HCM vào sáng 4/8, tôi gặp cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam, chuyên gia sút phạt Võ Hoàng Bửu trong một vai trò mới:..

Ong Tran Duy Ly LDBDVN van chua co danh sach den Ông Trần Duy Ly: LĐBĐVN vẫn chưa có “danh sách đen”

Rốt cuộc thì cái gọi là “danh sách đen” bao gồm tên tuổi các HLV, cầu thủ, trọng tài có thật hay chỉ là lời đồn đại? Tại buổi họp báo..