» Tìm kiếm:

CLB NH Đông Á

NH Dong A tuyen mo cau thu CHDCND Trieu Tien NH Đông Á tuyển mộ cầu thủ CHDCND Triều Tiên

Thông qua sự giúp đỡ của đại sứ Việt Nam tại CHDCND Triều Tiên, khoảng 10-12 cầu thủ của quốc gia này sẽ đến thử việc tại CLB NH Đông Á...

Thai Lan cong bo danh sach U23 du SEA Games Thái Lan công bố danh sách U23 dự SEA Games

Hôm qua, HLV trưởng người Brazil, Carlos Roberto Carvalho, đã công bố 19 cầu thủ chính thức của đội U23 Thái Lan tham dự SEA Games 22...

The Anh chinh thuc ve Ngan Hang Dong A Thế Anh chính thức về Ngân Hàng Đông Á

Thủ môn của đội U23 Việt Nam Nguyễn Thế Anh đã trở thành người của CLB NH Đông Á theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, phí chuyển..

Scandal cuoi tuan Scandal cuối tuần

Tại sân Vinh, tiền vệ vừa trở lại sau án treo giò Quốc Vượng húc đầu vào cầu thủ của Hoà Phát. Lĩnh một thẻ đỏ trực tiếp, anh chàng này..

Tien dao Le Huynh Duc bi thuong Tiền đạo Lê Huỳnh Đức bị thương

Sáng 25/6, cựu tiền đạo của CLB NH Đông Á đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện tư Hoàn Mỹ (Đà Nẵng). Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ,..

Tien ve nguoi Thai Lan Chaiman dong y ve NH Dong A Tiền vệ người Thái Lan Chaiman đồng ý về NH Đông Á

Giám đốc điều hành CLB NH Đông Á, Nguyễn Tiến Huy, cho biết cầu thủ Chaiman của đội Bec-Tero Sassana (Thái Lan) đã chấp nhận tất cả những..

NH Dong A du dinh ky hop dong 5 nam voi Minh Phuong NH Đông Á dự định ký hợp đồng 5 năm với Minh Phương

Sau khi Cảng Sài Gòn đồng ý chuyển nhượng hậu vệ xuất sắc của mình cho đội bóng cùng thành phố, ông Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc điều hành..

NH Dong A thua CSG mot phan la vi bao chi "NH Đông Á thua CSG một phần là vì báo chí"

Hôm nay, ông Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc Điều hành CLB NH Đông Á - khẳng định như vậy với phóng viên TS. Ông Huy còn nhấn mạnh rằng các cầu..

Le Huynh Duc Toi da bi doi xu khong cong bang Lê Huỳnh Đức: "Tôi đã bị đối xử không công bằng"

Vừa qua, dư luận xôn xao khi có nhiều nguồn tin cho rằng Lê Huỳnh Đức cầm đầu một nhóm “quyền lực đen” thao túng toàn bộ CLB NH Đông Á...

NH Dong A thanh ly hop dong voi Le Huynh Duc NH Đông Á thanh lý hợp đồng với Lê Huỳnh Đức

Chiều qua, tại Trung tâm TDTT Thành Long, lãnh đạo CLB NH Đông Á đã thông báo đến toàn đội về việc chấm dứt hợp đồng với Lê Huỳnh Đức trước..

Cau thu CSG yeu cau duoc tang luong truoc mua giai moi Cầu thủ CSG yêu cầu được tăng lương trước mùa giải mới

Một tuần sau khi HLV thủ môn Nguyễn Hồng Phẩm chuyển về làm việc cho CLB NH Đông Á, sáng thứ bảy, tiền đạo Hồ Văn Lợi đã gửi đơn xin nghỉ..

NHDA Thep Pomina thuong 300 trieu cho 2 tran thang NHĐÁ Thép Pomina thưởng 300 triệu cho 2 trận thắng

Sau quyết định treo giò và phạt tiền hai cầu thủ trụ cột, nhằm khuyến khích các cầu thủ thi đấu máu lửa hơn, lãnh đạo CLB NH Đông Á Thép..

NH Dong A Thep Pomina thay HLV truong NH Đông Á Thép Pomina thay HLV trưởng

Sáng nay, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thể thao Đông Á Nguyễn Văn Thuận đã ký quyết định bổ nhiệm ông Hồ Thu làm HLV mới của..