» Tìm kiếm:

CLB Khatoco Khánh Hòa

HLV Hoang Anh Tuan thay Le Huu Tuong HLV Hoàng Anh Tuấn thay Lê Hữu Tường

Như tin Thanh Niên đã đưa, sau trận thua Pisico Bình Định trên sân Quy Nhơn, CLB Khatoco Khánh Hòa đã có cuộc họp khẩn và quyết định thay..

Khanh Hoa Lo ngan nghi dai Khánh Hòa: Lo ngắn nghĩ dài ?

VTC – Với hàng loạt các dự án xây dựng cơ sở vật chất để đi vào đầu tư bóng đá bài bản, CLB Khatoco Khánh Hòa đang chứng tỏ tham vọng của..

Khanh Hoa ky luat tien dao Nguyen Quang Hai Khánh Hòa kỷ luật tiền đạo Nguyễn Quang Hải

CLB Khatoco Khánh Hòa vừa loại Nguyễn Quang Hải khỏi danh sách thi đấu và hạ xuống mức lương thấp nhất do vi phạm kỷ luật của đội.

Cau thu Khanh Hoa ban do Cầu thủ Khánh Hoà bán độ

Trước đây, Giám đốc điều hành CLB Khatoco Khánh Hòa là Trần Vĩnh Lộc từng thừa nhận một số cầu thủ Khánh Hoà đã tiêu cực trong trận thua..

Ai chich cau thu Khanh Hoa Ai "chích" cầu thủ Khánh Hòa?

Trên Báo Thanh Niên ngày 18/9, Giám đốc điều hành CLB Khatoco Khánh Hòa (KH) Trần Vĩnh Lộc thừa nhận một số cầu thủ KH đã tiêu cựctrong..

Giam doc dieu hanh Khatoco Khanh Hoa Tran Vinh Loc Co cau thu da tieu cuc trong tran thua Buu dien Giám đốc điều hành Khatoco Khánh Hòa Trần Vĩnh Lộc: "Có cầu thủ đã tiêu cực trong trận thua Bưu điện"

Sau khi có những nguồn tin cơ quan điều tra sẽ tiếp tục lần thêm manh mối một số trận đấu có vấn đề ở giải hạng nhất quốc gia vừa qua,..

KKhanh Hoa chua chac co duoc HLV Le Huu Tuong K.Khánh Hòa chưa chắc có được HLV Lê Hữu Tường

Sau khi ông Hảo trở về Nam Định, K.Khánh Hòa dự định mời HLV Lê Hữu Tường về dẫn dắt, tuy nhiên, phía Sở TDTT TP.HCM vẫn chưa "gật..