CNTT trong chung khoan Lung tung vi thieu dong bo CNTT trong chứng khoán: Lúng túng vì thiếu đồng bộ

Ý thức được tầm quan trọng của CNTT nên các công ty CK VN sẵn sàng chi phí lớn cho đầu tư hạ tầng khi họ chắc chắn việc đầu tư đó là đúng..

CNTT trong chung khoan Lung tung vi thieu dong bo CNTT trong chứng khoán: Lúng túng vì thiếu đồng bộ

Ý thức được tầm quan trọng của CNTT nên các công ty CK VN sẵn sàng chi phí lớn cho đầu tư hạ tầng khi họ chắc chắn việc đầu tư đó là đúng..

Chung khoan gia xanh lai roi Chứng khoán: giá “xanh” lại rồi!

Các nhà đầu tư (NĐT) đã trút bỏ được lo lắng khi trong phiên giao dịch ngày 16-3 tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán (CK) TP.HCM, chỉ số CK..

VN Index cham 1.000 diem Mung hay lo VN Index chạm 1.000 điểm: Mừng hay lo?

Trong phiên giao dịch chứng khoán (CK) ngày 17/1 tại Trung tâm Giao dịch CK (TTGDCK) TP.HCM, nhà đầu tư đã nín thở khi chỉ số CK VN lần đầu..

Chi so chung khoan VN ngap nghe 1.000 diem Mung hay lo Chỉ số chứng khoán VN ngấp nghé 1.000 điểm: Mừng hay lo?

Trong phiên giao dịch chứng khoán (CK) ngày 17-1 tại Trung tâm Giao dịch CK (TTGDCK) TP.HCM, nhà đầu tư đã nín thở khi chỉ số CK VN lần đầu..

Thoi bao Pho Wall viet ve CK VN Thời báo Phố Wall viết về CK VN

Với tựa đề “Saigon’s Miss”, bài bình luận trên Thời báo Phố Wall (Wall Street Journal) của Mỹ mới đây đã có một số ý kiến đáng chú ý..

Dung chu trong vao viec kiem ra tien “Đừng chú trọng vào việc kiếm ra tiền...”

Ông Stuart McPhee vừa đến VN để thuyết trình về đề tài “Phát triển kế hoạch kinh doanh chứng khoán” trong khuôn khổ Hội thảo về triển..

Chung khoan do san 6 phien Chứng khoán “đỏ sàn” 6 phiên

Diễn biến phiên giao dịch chứng khoán (CK) ngày 27-3 tại Trung tâm Giao dịch CK TP.HCM đúng như lo ngại của nhiều nhà đầu tư (NĐT), khi..

Chi so chung khoan tang tro lai Chỉ số chứng khoán tăng trở lại

Sau ba phiên giảm liên tục, mất đi 74 điểm, trong ngày giao dịch 26-12 tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán (CK) TP.HCM, chỉ số CK VN đã..

Chung khoan bat ngo o dot khop lenh thu ba Chứng khoán: bất ngờ ở đợt khớp lệnh thứ ba

Ngày 28-3, chỉ số chứng khoán (CK) VN tiếp tục giảm qua phiên thứ bảy, mất thêm 2,45 điểm (-0,24% ), còn 1.031,79 điểm. Tuy nhiên đây là..

Bao dong an ninh mang kinh te chung khoan Báo động an ninh mạng "kinh tế chứng khoán"

Sau gần 1 tuần cảnh báo, đến ngày 5/4 vẫn còn có những website của các công ty chứng khoán (CK) chưa thể khắc phục lỗ hổng. Điều đó cho..

Chung khoan Xu huong mot ket noi Chứng khoán: Xu hướng một kết nối

Chứng khoán là lĩnh vực khá non trẻ trong nước nhưng lại có tốc độ phát triển nhanh, mạnh và đang đòi hỏi một hạ tầng CNTT phù hợp với tiềm..

VN Index tang lai tren 1.000 diem VN - Index tăng lại trên 1.000 điểm

Ngay trong đợt khớp lệnh đầu tiên của phiên giao dịch ngày 8-5, bảng giá điện tử trực tuyến của Trung tâm Giao dịch chứng khoán (CK) TP.HCM..

Gia chung khoan giam nhe Giá chứng khoán giảm nhẹ

Trong phiên giao dịch ngày 21-3, chỉ số chứng khoán (CK) VN tiếp tục giảm nhẹ, mất 5,62 điểm (-0,5%), chỉ còn 1.111,63 điểm. Đây cũng là..

Chung khoan co lap lai chu ky giam gia Chứng khoán: có lặp lại chu kỳ giảm giá?

Với 89/109 mã chứng khoán giảm giá trong phiên giao dịch ngày 3-4, chỉ số CK VN tiếp tục mất đến 27,57 điểm (-2,61 % ), còn 1.027,23 điểm...

Gia giam ngay phien dau tuan Giá giảm ngay phiên đầu tuần

Dù đã chuẩn bị tâm lý khả năng thị trường chứng khoán (CK) tiếp tục điều chỉnh giảm, nhưng khá nhiều nhà đầu tư (NĐT) rất bất ngờ khi ngay..

VN Index quyen luyen 1.000 diem VN-Index "quyến luyến" 1.000 điểm

TT(TP.HCM) - Với 94 mã chứng khoán (CK) giảm giá, chỉ có 18 mã tăng giá và 13 mã đứng giá, chỉ số CK VN (VN-Index) trong phiên giao dịch..

Chung khoan con duoi 1.000 diem Chứng khoán còn dưới 1.000 điểm

Thị trường chứng khoán hôm nay (19-11) có 42 mã chưng khoán tăng giá, 46 mã chứng khoán giảm giá và 39 mã chứng khoán đứng giá. Chỉ số CK..