Hoi thao quoc te ve Viet Nam tai Nga Hội thảo quốc tế về Việt Nam tại Nga

Nhân kỷ niệm 25 năm ngành Việt Nam học tại vùng Viễn Đông CHLB Nga và 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - CHLB Nga, hội..

CHLB Nga bon nguoi Viet thiet mang do tai nan giao thong CHLB Nga: bốn người Việt thiệt mạng do tai nạn giao thông

Ngày 16-9, thi thể bốn người VN bị thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông thảm khốc hôm 14-9 đã được chuyển về Matxcơva sau hai ngày..

CHLB Nga Tiep tuc truy quet cac phan tu khung bo CHLB Nga: Tiếp tục truy quét các phần tử khủng bố

Đêm 13 rạng sáng 14/10, lực lượng liên bang Nga tiếp tục chiến dịch truy quét các phần tử khủng bố ở thành phố Nalchik thuộc nước Cộng hòa..

Thang tai dau da ve Viet Nam Thắng “tài dậu” đã về Việt Nam?

Sau nhiều lần bắn tin xin về VN đầu thú, một nguồn tin cho biết Thắng “tài dậu” đã bay từ Moscow (CHLB Nga) trên máy bay của Vietnam..

Doanh nhan Tay gioi tieng Viet Doanh nhân Tây giỏi tiếng Việt

40 tuổi, 17 năm ở VN, Trưởng đại diện Tập đoàn đa quốc gia CBOSS (CHLB Nga) Mikhail Simonov hiểu cả tiếng địa phương mà người dân các vùng..

Dau tu 500 trieu USD xay dung nha may loc dau Vung Ro Đầu tư 500 triệu USD xây dựng nhà máy lọc dầu Vũng Rô

TP. Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý UBND tỉnh Phú Yên cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Nhà máy lọc dầu Vũng Rô, do Cty Technostar..

Bo co 5 chan Bò có 5 chân

Tại làng Bonzon của tỉnh Novgorod (CHLB Nga) có một con bò có đến 5 chân (ảnh). Điểm độc đáo của hiện tượng lạ thuộc về đấng tạo hóa này là..

Bo co 5 chan Bò có 5 chân

Tại làng Bonzon của tỉnh Novgorod (CHLB Nga) có một con bò có đến 5 chân. Điểm độc đáo của hiện tượng lạ này là chiếc chân thứ 5 của con bò..

Mot con bo co 5 chan Một con bò có 5 chân

Tại làng Bonzon của tỉnh Novgorod (CHLB Nga) có một con bò có đến 5 chân. Điểm độc đáo của hiện tượng lạ thuộc về đấng tạo hóa này là chiếc..

Thi boi cung phu nu gia Thi bơi cùng phụ nữ giả

Cuối tháng 8/2005 vừa qua, tại tỉnh Leningrad (CHLB Nga) đã diễn ra giải vô địch bơi lội cùng phụ nữ giả. Đây là cuộc thi được tổ chức..

Cac nha khoa hoc Nga khao sat chat doc da cam tai Quang Tri Các nhà khoa học Nga khảo sát chất độc da cam tại Quảng Trị

Để giúp Việt Nam có thêm căn cứ khoa học trong vụ kiện các công ty hoá chất Mỹ, vừa qua, đoàn các nhà khoa học của CHLB Nga đã đến nước ta..

Xin thoi quoc tich Viet Nam Xin thôi quốc tịch Việt Nam

"Tôi và một số người VN đang sống ở CHLB Nga, chúng tôi muốn nhập quốc tịch Nga. Nhưng nước sở tại yêu cầu phải có xác nhận của phía VN là..

Nha khoa hoc Nga khao sat chat doc da cam tai Quang Tri Nhà khoa học Nga khảo sát chất độc da cam tại Quảng Trị

Để giúp Việt Nam có thêm căn cứ khoa học trong vụ kiện các công ty hoá chất Mỹ, đoàn các nhà khoa học của CHLB Nga đã đến khảo sát và lập..

Nam nay Nga se lam phat 18 Năm nay, Nga sẽ lạm phát 18%

Theo dự báo của Bộ Phát triển Kinh tế CHLB Nga, GDP năm 2001 và năm 2002 của nước này sẽ tăng trưởng 5% và 3,5%-4,3%, tức là sẽ đạt tổng..

Cuoc chay tron ly ky cua Thang Tai Dau Cuộc chạy trốn ly kỳ của Thắng “Tài Dậu”

Những thông tin rò rỉ từ giới giang hồ cho rằng, đầy lo xa, con đường trốn chạy của Thắng đã được vạch từ trước với một lộ trình hết sức..

Cam on tien si Nguyen Nha Cám ơn tiến sĩ Nguyễn Nhã

Tôi là một du học sinh tại CHLB Nga. Từ nhỏ cứ mỗi lần xem TV quay cảnh các bộ đội ở Trường Sa, tôi đã vô cùng cảm động và có tình cảm đặc..