CEO Apple van nhan duoc luong 1USD CEO Apple vẫn nhận được lương ... 1USD

Theo truyền thống, lương của CEO Apple, Steve Jobs, trong năm qua vẫn là ... 1USD. Tuy nhiên, chỉ tính riêng khoản thu nhập từ cổ phiếu thì..

Luong cua CEO Apple cung chi co 1 USD Lương của CEO Apple cũng chỉ có ... 1 USD

Theo tài liệu công bố ngày 16/4 của Uỷ ban giao dịch chứng khoán Mỹ, lương năng 2006 của CEO Apple Steve Jobs là... 1 USD, tương đương với..

CEO Apple giai trinh ve vu scandal chung khoan CEO Apple giải trình về vụ scandal chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Mỹ đã triệu tập ông Steve Jobs, CEO của Apple đến cung cấp lời khai liên quan đến cáo buộc ghi lại ngày của quyền chọn..

Blog rom ve CEO Apple da duoc sang to Blog rởm về CEO Apple đã được sáng tỏ

Trong 14 tháng qua, giới công nghệ cao đã được biết đến một tác phẩm của một blogger nặc danh, giả bộ cá tính của Steven P. Jobs, Giám đốc..

CEO Apple Ke quyen luc nhat lang nhac so the gioi CEO Apple: Kẻ quyền lực nhất làng nhạc số thế giới

"Phù thủy" Steve Jobs, cha đẻ của iPod, vừa được Tạp chí Blender của Mỹ trao tặng vương miện "Ông vua" của cuộc cách mạng nhạc số, dẫn đầu..

Apple ra mat goi phat trien ung dung moi danh cho iPhone Apple ra mắt gói phát triển ứng dụng mới dành cho iPhone

Sau nhiều mong đợi và nghi ngờ từ phía người dùng sở hữu iPhone và giới phát triển phần mềm, ngày 6/3 Apple đã công bố gói phát triển phần..

Apple tiet lo them thong tin ve he dieu hanh moi Apple tiết lộ thêm thông tin về hệ điều hành mới

Tại Hội nghị các nhà phát triển thế giới (WDC) vừa được tổ chức tại San Francisco, CEO Apple - Steve Jobs đã tiết lộ thêm thông tin về..

Apple gioi thieu mau may tinh Mac moi Apple giới thiệu mẫu máy tính Mac mới

Đích thân CEO Apple, Steve Jobs, đã cho giới thiệu mẫu máy tính Mac kích cỡ nhỏ tích hợp bộ xử lý Intel - Mac Mini, trong một buổi lễ khá..

Apple phat dong chien dich Qua tao xanh Apple phát động chiến dịch "Quả táo xanh"

Đáp lại những chì trích từ các tổ chức bảo vệ môi trường, ngày 2/5 CEO Apple Steve Jobs cho biết sẽ phát triển các sản phẩm "xanh" và..