Tao o dia CD Rom ao bang Virtual Driver 7.1 Tạo ổ đĩa CD Rom ảo bằng Virtual Driver 7.1

Bạn muốn chơi games hay nghe nhạc nhưng lại không muốn phải mất công đưa đĩa vào ổ đĩa CD Rom mỗi lần chơi games hoặc nghe nhạc? Bạn muốn..

Thoi gian luu tru du lieu tren CD ROM Thời gian lưu trữ dữ liệu trên CD ROM

Tôi được biết rằng thời gian lưu trữ dữ liệu trên CD ROM là trên 50 năm. Nhưng khi tôi tiến hành lưu trữ thì chỉ 2-3 năm sau đã không còn..

Khong vao duoc boot tu CD Rom hay o cung 1 Không vào được boot từ CD Rom hay ổ cứng (1)

Xin hãy chỉ giúp tôi cách tự khắc phục HDD 80.GB Seagate. Lỗi là..

Mat bieu tuong CD Rom va DVD Rom 2 Mất biểu tượng CD Rom và DVD Rom (2)

Chào bà con! Em có một vấn đề muốn hỏi bà con. Em đang dùng Win XP, em không biết tại sao mà 2 cái icon CD Rom và DVD Rom trong My Computer..

Hoi ve o CD Rom ao 1 Hỏi về ổ CD-Rom ảo (1)

Em nghe noi CD Rom ao rat co loi. Vay no co ich loi gi va lam the nao de co o CD Rom ao. Mong cac anh, cac chi chi dan gium. Em xin cam on.

Tags: CD Rom, ổ CD-ROM, co, em, ao,
Cach Boot tu DOS trong mang LAN 1 Cách Boot từ DOS trong mạng LAN (1)

Co quan minh co 5 may noi mang LAN voi nhau, nhung chi co 1 may la co o dia CD Rom va o A. Cho minh hoi lam the nào de khi nhung máy khong..

Lap va cai o dia CD RW 1 Lắp và cài ổ đĩa CD/RW (1)

Toi co mot o dia CD/RW cua hang Sony nhung khong biet cach lap rap va cai dat o dia vao PC. Toi dang chay he dieu hanh Windows XP. Mong anh..

Khong nhan o CD ROM khi cam 2 cap o Mainboard 4 Không nhận ổ CD-ROM khi cắm 2 cáp ở Mainboard (4)

Những dòng Mainboard như 845 HV của Intel, 845 WN, 850 của MSI, Gigabyte, nói chung những dòng Mainboard support Pentuim IV đều không nhận..

Sach quyen e am CD ROM ban chay Sách quyển ế ẩm, CD ROM bán chạy!

Chỉ chưa đầy ba tháng nữa là đến kỳ thi tuyển vào các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trong cả nước. Đây cũng là thời..

CD Rom khong nhan dang duoc dia game cu 1 CD Rom không nhận dạng được đĩa game cũ (1)

Tôi có hai vấn đề với máy tính của mình và cần được giúp đỡ. - Hiện tôi đang dùng một DVD Rom 16xDVD hiệu LD. Mặc dù được hơn 1 năm nhưng..

Khoi dong tu o CD ROM cua may khac trong LAN Khởi động từ ổ CD ROM của máy khác trong LAN

Xin tòa soạn chỉ giúp giùm tôi để Làm cách nào để khởi động từ ổ đĩa CD Rom chứa chương trình khởi động (khởi động ra DOS) của một máy vi..

Cac chuong trinh multimedia chay qua nhanh 1 Các chương trình multimedia chạy quá nhanh (1)

Kinh gui ban bien tap! May tinh cua toi la Pen IV (cai Win2000 professional), hien nay cac chuong trinh nghe nhac (MP3, Windows Media..

Ca the gioi trong mot CD ROM Cả thế giới trong một... CD ROM

Bạn rất muốn làm giàu vốn kiến thức của mình nhưng không có nhiều thời gian để sưu tầm, tra cứu tài liệu? Bạn sẽ có thể vừa học vừa thư..

Ghi du lieu ra CD DVD nhanh chong Ghi dữ liệu ra CD, DVD nhanh chóng

Tôi muốn sao lưu toàn bộ thông tin trên đĩa cứng sang đĩa CD hoặc DVD, vui lòng chỉ giúp tôi cách thức nào nhanh chóng, gọn, tiện lợi nhất,..

Laptop mong dong danh Laptop mỏng... đỏng đảnh

Ngoài ưu điểm mỏng, gọn, nhẹ nhàng, ứng dụng công nghệ mới centrino, tiết kiệm điện, không thiếu các tiện ích mà những nguời sử dụng mong..

Phan mem trai phep la benh kho chua Phần mềm trái phép là "bệnh" khó chữa

Tình trạng kinh doanh và sử dụng phần mềm với tỷ lệ vi phạm bản quyền 92% tại Việt Nam là con số báo động cao. Tuy nhiên, dù đã có những..

Khanh thanh thu vien Internet luu dong Khánh thành thư viện Internet lưu động

Ngày 18/1, Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM đã làm lễ khánh thành “Thư viện Internet lưu động”. Kinh phí cho dự án là 84.531 USD do tập..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Sở Tư pháp TP.HCM, Báo Pháp luật Việt Nam... giới thiệu chương trình "10.000 thư viện pháp luật miễn phí". Đây là sản phẩm phần mềm do Công..

Thu giu luong phan mem bat hop phap tri gia hon 1 ti dong Thu giữ lượng phần mềm bất hợp pháp trị giá hơn 1 tỉ đồng

Đó là kết quả thanh tra đột xuất hai công ty máy tính lớn ở TPHCM của Thanh tra Bộ VHTT phối hợp với Phòng phòng, chống tội phạm công nghệ..

Chuong trinh May tinh cho buoc khoi dau Chương trình "Máy tính cho bước khởi đầu"

Intel Việt Nam cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các nhà cung cấp giải pháp phần mềm, các đối tác về tài chính và các Cty tin học trong nước đã..