» Tìm kiếm:

Cựu Đại

Cuu Da i su Anh tai My viet sach bi phe pha n Cựu Đại sứ Anh tại Mỹ viết sách bị phê phán

Lord Armstrong nói các chi tiết trong sách đã phá vỡ lòng tin cá nhân và Lord Butler nói quan hệ giữa các Bộ trưởng và nhân viên có thể bị..

Cuu Dai su My tai Viet Nam Pete Peterson Viet Nam co tiem nang to lon de phat trien kinh te Cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Pete Peterson: Việt Nam có tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế

Trở lại Việt Nam để dự một hội thảo lớn về tương lai quan hệ Việt - Mỹ, nhân kỷ niệm 10 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao, ông Pete..

Cuu Dai su My tai Viet Nam Peter Peterson Toi chi thay nhung tien trien tich cuc Cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Peter Peterson: Tôi chỉ thấy những tiến triển tích cực

“Tôi cho rằng trong một thập kỷ qua, quan hệ ngoại giao giữa Mỹ và Việt Nam đã đạt được những tiến bộ to lớn" - Ông P. Peterson đã phát..

Cuu Dai dien Thuong mai My noi ve su phat trien VN Cựu Đại diện Thương mại Mỹ nói về sự phát triển VN

Mỹ quan tâm tới VN bởi "đã biết điều gì đó về VN", nhưng từ kinh nghiệm của Trung Quốc, nguồn đầu tư từ Đông Á mới là chìa khóa thành công,..

Nhat ky Dang Thuy Tram duoc dich sang tieng Romania "Nhật ký Đặng Thùy Trâm" được dịch sang tiếng Romania

Ngày 1/11, Cựu Đại sứ Romania tại Việt Nam Constantin Lupeanu đã gửi thư cho bà Doãn Ngọc Trâm, mẹ liệt sĩ Đặng Thùy Trâm, xin phép được..

Viet Nam la nguoi ban tot cho du qua khu giua hai nuoc co phuc tap Việt Nam là người bạn tốt cho dù quá khứ giữa hai nước có phức tạp

Đó là lời khẳng định của Cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại VN - ông Pete Peterson khi viết bài trên tờ Miami Herald.

Nhat ky Dang Thuy Tram se duoc xuat ban tai Rumani "Nhật ký Đặng Thùy Trâm" sẽ được xuất bản tại Rumani

Cựu Đại sứ Rumania tại Việt Nam Constantin Lupeanu, Hội viên Hội Nhà văn Rumania đã gửi thư cho bà Doãn Ngọc Trâm, mẹ liệt sĩ Đặng Thùy..

Toi bat ngo khi than tuong cua gioi tre VN la Bill Gates "Tôi bất ngờ khi thần tượng của giới trẻ VN là Bill Gates"

Cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Raymond Burghardt đã kể rằng, ông hết sức bất ngờ về những thay đổi trong quan hệ Việt Mỹ, cũng như cách nhìn..

Chinh sach doi ngoai My dang roi tu do ’’Chính sách đối ngoại Mỹ đang rơi tự do’’

Cựu Đại sứ Mỹ tại LHQ, John Bolton, không còn đương chức song ông vẫn có nhiều điều để nói về chính sách ngoại giao của Mỹ. Ông John Bolton..

Cong dong nguoi Viet Nam o nuoc ngoai don Tet co truyen Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đón Tết cổ truyền

Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tý 2008, ngày 8/2, Đại sứ Việt Nam tại Libi Đỗ Bá Khoa đã tới thăm và chúc Tết công nhân xây dựng Việt Nam đang..

Van trong cho Quy che thuong mai binh thuong tu My Vẫn trông chờ Quy chế thương mại bình thường từ Mỹ

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Văn Bàng cho biết ông rất vui mừng khi nhận được tin kết thúc đàm phán từ Washington. Cựu Đại sứ VN tại Mỹ đang có..