» Tìm kiếm:

Cục môi trường

Vu tran dau Se truy tim thu pham de buoc boi thuong Vụ tràn dầu: Sẽ truy tìm thủ phạm để buộc bồi thường

Trước hiện tượng dầu loang trôi dạt vào vùng biển miền Trung, Cục Môi trường - Bộ Tài nguyên - Môi trường đã đến hiện trường tiến hành khảo..

Nhiet do Chau Au tiep tuc tang Nhiệt độ Châu Âu tiếp tục tăng

Bản báo cáo mới của Cục môi trường Châu Âu EEA khuyến cáo Châu âu đang đối mặt với những thay đổi thời tiết nghiêm trọng nhất trong vòng..

Nhiet do chau Au tiep tuc tang Nhiệt độ châu Âu tiếp tục tăng

Báo cáo mới của Cục Môi trường châu Âu EEA khuyến cáo châu Âu đang đối mặt với những thay đổi thời tiết nghiêm trọng nhất trong vòng 5000..

Trong xuoi ken nguoc ve cay hoa ngu sac “Trống xuôi, kèn ngược” về cây hoa ngũ sắc

Cuối 2003, “kèn” trỗi lên: Cây hoa ngũ sắc là cây siêu “ăn” chì, cần trồng rộng rãi để giảm ô nhiễm chì trong đất và cũng tạo cả.....

Nhiet do chau Au tiep tuc tang Nhiệt độ châu Âu tiếp tục tăng

Bản báo cáo mới của Cục môi trường châu Âu (EEA) khuyến cáo châu Âu đang đối mặt với những thay đổi thời tiết nghiêm trọng nhất trong vòng..

HackerVN tan cong vao website co quan nha nuoc HackerVN tấn công vào website cơ quan nhà nước

Trang chủ www.nea.gov.vn của Cục Môi trường, trực thuộc Bộ KHCN-MT, ngày 10/6 đã bị hacker “phù phép” biến thành một trang trắng với..

Viet Nam My thanh lap uy ban chung ve chat doc da cam Việt Nam, Mỹ thành lập ủy ban chung về chất độc da cam

Hôm qua, tại Hà Nội, Cục Môi trường (Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường) và Viện Khoa học Sức khoẻ Môi trường Quốc gia (Mỹ) đã ký kết biên..

Nam 2030 the gioi se khat nuoc tram trong Năm 2030 thế giới sẽ "khát nước" trầm trọng

Ngày 22/3, Giám đốc Cục Môi trường Liên Bang Nga, ông Rustem Khamitov nhận định, đến năm 2030, khoảng 3 tỷ người sẽ nếm trải tình trạng..

Su co o nhiem dau bo bien mien Trung Sự cố ô nhiễm dầu bờ biển miền Trung

Dầu ô nhiễm đã được xác định là dầu thô. Chúng ảnh hưởng từ Phú Yên đến Thừa Thiên - Huế. Tàu chở dầu bị đắm hay thềm lục địa miền Trung có..

Viet Nam can yeu cau cac nha san xuat xe hoi phai dem ngay cac cong nghe tot nhat vao day "Việt Nam cần yêu cầu các nhà sản xuất xe hơi phải đem ngay các công nghệ tốt nhất vào đây !"

Trong suốt buổi trao đổi với PV Thanh Niên xoay quanh vấn đề các tiêu chuẩn về môi trường giao thông tại Việt Nam, tiến sĩ Axel Friedrich..

Tam ngung san xuat cac loai cay bi bien doi gene Tạm ngừng sản xuất các loài cây bị biến đổi gene

Đó là khuyến nghị của Tổ chức Bảo tồn quốc tế tại diễn đàn các nhà báo môi trường đã tổ chức tọa đàm "Công nghệ biến đổi gen - những vấn đề..

Ca va rau chet hang loat o xa Tam Hiep Cá và rau chết hàng loạt ở xã Tam Hiệp

Trong các ngày 11-13/8, hơn 200 kg cá của ông Phạm Văn Ưng và 11.000 m2 rau muống của 29 hộ dân xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã bị..

Chi 733 khu cong nghiep xay dung nha may xu ly nuoc thai Chỉ 7/33 khu công nghiệp xây dựng nhà máy xử lý nước thải

ngày 7-11, tại hội thảo “Công nghiệp và môi trường” do Cục Môi trường, Công ty Phát triển KCN Biên Hòa và Trung tâm Centema tổ chức,..

Dan so tang nhanh khien co so ha tang qua tai Dân số tăng nhanh khiến cơ sở hạ tầng quá tải

Chỉ 52,5% dân số Việt Nam hiện nay được sử dụng nước sạch. Hệ thống thoát nước mới đảm bảo cho 20%-60% số dân ở 4 thành phố lớn. Đó là..