» Tìm kiếm:

Cục Hợp

Han che su cat khuc trung lap trong bo da nganh "Hạn chế sự cắt khúc, trùng lặp trong bộ đa ngành"

Làm việc sáng nay (22/8) với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Bộ phải tổ chức sao cho phát huy được thế..

Mot hat thoc ganh 30 khoan thu Một hạt thóc gánh 30 khoản thu

Kết quả điều tra các khoản đóng góp của nông dân do Cục Hợp tác xã và phát triển nông thôn tiến hành tại 46 tỉnh, thành cho thấy, bình quân..

Tang gap doi toc do phat trien kinh te nong thon vao 2010 Tăng gấp đôi tốc độ phát triển kinh tế nông thôn vào 2010

Ông Lã Văn Lý, Cục trưởng Cục Hợp tác xã (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) cho biết, ngành nông nghiệp tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch..

Moi ho nong dan cong hon 30 khoan le phi Mỗi hộ nông dân "cõng" hơn 30 khoản lệ phí

Khảo sát của Cục Hợp tác xã và phát triển nông thôn (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tại 46 địa phương cho thấy, bình quân, mỗi hộ..

Trien lam tranh do hoa Triển lãm tranh đồ họa

Triển lãm tranh đồ họa của nữ nghệ sĩ Maria Luisa Sanz được tổ chức bởi Cục Hợp tác văn hóa đối ngoại Tây Ban Nha từ nay đến 16-11 tại..

Phan lon trang trai gap kho khan Phần lớn trang trại gặp khó khăn

Tại hội nghị “Sơ kết bốn năm thực hiện nghị quyết 03/NQ-CP của Chính phủ về kinh tế trang trại” ngày 6-5, Cục Hợp tác xã và PTNT (HTX -..

Thu hoi dat tai cac nong lam truong Thu hồi đất tại các nông lâm trường

Theo ông Nguyễn Phượng Vỹ - cục trưởng Cục Hợp tác xã và phát triển nông thôn, trong năm 2005 cục sẽ kiến nghị thu hồi hoặc tính giá cho..

Se thu hoi dat trang trai tra hinh Sẽ thu hồi đất trang trại trá hình?

Trong gần 72.000 trang trại trên toàn quốc, không ít trang trại giao đất lại cho nông dân rồi bắt họ cống nạp; hoặc để hoang, chờ cấp sổ đỏ..