» Tìm kiếm:

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ

My tang lai suat tien gui ngan han len 4 5 Mỹ tăng lãi suất tiền gửi ngắn hạn lên 4,5%

Hôm qua, Cục Dự trữ liên bang Mỹ đã quyết định tăng lãi suất tiền gửi ngắn hạn thêm 0,25% và tăng lãi suất tiền gửi liên bang, mức lãi suất..

FED tang lai suat co ban len 4 5 FED tăng lãi suất cơ bản lên 4,5%

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) hôm qua (31/1) đã quyết định tăng lãi suất tiền gửi ngắn hạn thêm 0,25% và tăng lãi suất tiền gửi liên bang,..

Vang da ha nhiet Vàng đã hạ nhiệt

Giá vàng SJC của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn tại TP.HCM mua vào 1.190.000 đồng/chỉ, bán ra 1.205.000 đồng/chỉ. Tại HN giá vàng SJC mua..

Cuc du tru lien bang My tang lai suat chu dao len 4 75 Cục dự trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất chủ đạo lên 4,75%

Hôm qua, 28/3, Cục dự trữ liên bang Mỹ Fed đã thông báo tăng lãi suất chủ đạo lên 4,75% (tăng 1/4 điểm) đồng thời nhấn mạnh có thể có các..

Ong B Bernanke duoc de cu chuc Chu tich Cuc Du tru Lien bang My Ông B.Bernanke được đề cử chức Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ

Tổng thống G.Bush hôm 24/10 đã đề cử ông B.Bernanke, Chủ tịch Hội đồng cố vấn kinh tế của tổng thống, làm Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ..

Cuc du tru lien bang My tang lai suat len 1 5 Cục dự trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất lên 1,5%

Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) đã quyết định tăng lãi suất thêm 0,25% lên 1,5%. Đây là lần thứ hai trong bốn năm qua lãi suất được nâng lên..

Lo khung hoang tai chinh Fed giam manh lai suat USD Lo khủng hoảng tài chính, Fed giảm mạnh lãi suất USD

Quá lo ngại khủng hoảng tài chính nên Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định cắt giảm lãi suất tiền gửi ngắn hạn đồng USD trong phiên..

Alan Greenspan lam viec cho Anh Alan Greenspan làm việc cho Anh

Cựu giám đốc Cục Dự trữ liên bang Mỹ Alan Greenspan mới đây đã đồng ý trở thành cố vấn danh dự của Bộ Tài chính Anh. Ông là sẽ là cố vấn..

Kinh te My sap buoc vao suy thoai "Kinh tế Mỹ sắp bước vào suy thoái"

Cựu Chủ tịch Cục dự trữ Liên bang Mỹ Alan Greenspan mới đây đưa ra nhận định, đến cuối năm nay nền kinh tế Mỹ có thể sẽ bước vào thời kỳ..

Fed tiep tuc cat giam lai suat Fed tiếp tục cắt giảm lãi suất

Quá lo ngại khủng hoảng tài chính nên Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định cắt giảm lãi suất tiền gửi ngắn hạn đồng USD trong phiên..

Anh phong tuoc hiep si cho Alan Greenspan Anh phong tước hiệp sĩ cho Alan Greenspan

Giám đốc Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ nhận được danh hiệu cao quý từ Nữ hoàng Elizabeth trong lần thăm viếng đảo quốc, có thể vào mùa..

Giam doc Fed Alan Greenspan lam nguoi mau Giám đốc Fed Alan Greenspan làm người mẫu!

Không ai phủ định Alan Greenspan là nhân tài kiệt xuất của ngành tài chính Mỹ. Nhưng giờ đây, người ta còn biết đến ông Giám đốc Cục Dự trữ..

Chung khoan toan cau giam sut sau phat bieu cua Fed Chứng khoán toàn cầu giảm sút sau phát biểu của Fed

Sau một phát biểu có phần bi quan của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) về kinh tế Mỹ, chứng khoán toàn cầu đã đồng loạt giảm sút.

Bernanke su lua chon an toan cua ong Bush Bernanke - sự lựa chọn an toàn của ông Bush

Tổng thống Bush đã chỉ định Ben Bernanke làm Giám đốc Cục Dự trữ liên bang Mỹ, kế nhiệm Alan Greenspan. Đây có lẽ là sự lựa chọn an toàn..

Lai suat USD co the tiep tuc tang Lãi suất USD có thể tiếp tục tăng

Một quan chức cấp cao của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) cho biết, cơ quan này có thể sẽ tăng lãi suất ít nhất là một lần nữa trước khi chấm..

292 Gia USD xuong muc thap ky luc moi vi Fed 29/2: Giá USD xuống mức thấp kỷ lục mới vì Fed

Ngày 29/2, giá USD đã giảm đến mức thấp kỷ lục so với đồng euro do khả năng những thua lỗ ngày càng nặng của thị trường tín dụng Mỹ sẽ thúc..

Fed chuan bi cat giam lai suat Fed chuẩn bị cắt giảm lãi suất

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) chuẩn bị cắt giảm lãi suất, bất chấp nguy cơ lạm phát đang tăng cao khi giá dầu leo thang nhiều ngày qua.

Ban quyen hoi ky Greenspan da co chu Bản quyền hồi ký Greenspan đã có chủ

Cuốn nhật ký kể về những năm tháng lãnh đạo Cục Dự trữ liên bang Mỹ của ông già "gàn" Alan Greenspan chưa thành văn song đã được tập đoàn..

Lai suat USD len 5 25 Lãi suất USD lên 5,25%

Đó là quyết định được Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) đưa ra sau hai ngày nhóm họp. Động thái này hoàn toàn đúng với dự đoán của giới phân..

Don von vao vang Dồn vốn vào vàng

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giảm lãi suất 5 lần trong vòng 5 tháng khiến USD giảm giá dài hạn, nhiều nhà đầu tư ngóng chờ diễn biến giá..