» Tìm kiếm:

Cục Đầu tư nước ngoài

Thanh lap Cuc Dau tu nuoc ngoai Thành lập Cục Đầu tư nước ngoài

Chính phủ vừa cho phép Bộ Kế hoạch Đầu tư thành lập Cục Đầu tư nước ngoài và Cục Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa. Cục Đầu tư nước ngoài..

Kien nghi cach chuc pho chu tich Khanh Hoa va cuc pho Cuc Dau tu nuoc ngoai Kiến nghị cách chức phó chủ tịch Khánh Hòa và cục phó Cục Đầu tư nước ngoài

Hôm qua 7-11, các cơ quan tố tụng trung ương đã thống nhất kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xử lý kỷ luật hành chính một số cá nhân có sai..

Sap co cac du an FDI lon dau tu vao VN Sắp có các dự án FDI lớn đầu tư vào VN

Hiện nay, Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch đầu tư đang tiếp nhận hồ sơ và chuẩn bị xem xét cấp phép cho rất nhiều dự án đầu tư nước..

De nghi khoi to Pho Cuc truong Cuc Dau tu nuoc ngoai Đề nghị khởi tố Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài

Liên quan đến vụ “siêu lừa” Nguyễn Đức Chí, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã kiến nghị Viện KSND Tối cao và Toà án xem xét khởi tố bà..

Thanh lap Cuc Dau tu nuoc ngoai Thành lập Cục Đầu tư nước ngoài

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 61/2003NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức Bộ máy của Bộ KH-ĐT. Nghị định cũng cho..

Don lan song moi tu Dai Loan Đón làn sóng mới từ Đài Loan

Việt Nam là địa điểm đầu tiên được doanh nhân Đài Loan lựa chọn để đầu tư trong giai đoạn sắp tới. Rất nhiều nhà đầu tư Đài Loan không chỉ..

Von FDI co the dat 13 ti USD Vốn FDI có thể đạt 13 tỉ USD

Thống kê mới nhất từ Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiếp tục đổ mạnh vào VN.

Doanh nghiep Dai Loan dau tu vao Viet Nam Se vuot 11 ti USD Doanh nghiệp Đài Loan đầu tư vào Việt Nam: Sẽ vượt 11 tỉ USD?

“VN đang là một trong những lựa chọn đầu tiên của chúng tôi khi đầu tư ra nước ngoài”, nhiều doanh nghiệp (DN) Đài Loan khẳng định như..

Lam sao tieu von ngoai Làm sao tiêu vốn ngoại?

Khép lại năm 2006, VN đã tạo ra một bước đột phá về thu hút vốn FDI, khi tổng vốn cấp mới đạt 10,2 tỷ USD, cao nhất trong hơn một thập kỷ..

Tang toc thu hut von FDI Tăng tốc thu hút vốn FDI

Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch - Đầu tư vừa cho biết, trong 10 tháng đầu năm tổng vốn đăng ký đạt 6.485,8 triệu USD, tăng 41,4% cùng..

Von noi chay nhanh hon qua bien gioi Vốn nội chảy nhanh hơn qua biên giới

Đầu tư trực tiếp của Việt Nam ra nước ngoài trong năm 2006 xem ra cũng rộn ràng không kém so với đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam...

2007 Hy vong boi thu tren 12 ty USD von FDI 2007: Hy vọng bội thu trên 12 tỷ USD vốn FDI

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), nhiều dự án lớn về đầu tư nước ngoài sẽ đổ vào Việt Nam trong thời gian tới. Dự kiến..

Thu hut von FDI lap ky luc moi Thu hút vốn FDI lập kỷ lục mới

Trong 9 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút được mức kỷ lục 9,6 tỉ USD vốn FDI đăng ký ( kể cả cấp mới và tăng vốn), tăng 38% so với..

VN diem den cua cac nha dau tu nuoc ngoai VN điểm đến của các nhà đầu tư nước ngoài

Theo thống kê của Cục đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) trong tổng số 580 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) với tổng vốn 3,8 tỷ USD..

Quy I07 thu hut 2 5 ti USD von FDI Quý I/07, thu hút 2,5 tỉ USD vốn FDI

Theo Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 3-2007, cả nước có thêm 71 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng..

Dau tu nuoc ngoai se vuot dinh 8 3 ty USD Đầu tư nước ngoài sẽ vượt “đỉnh” 8,3 tỷ USD

Ông Phan Hữu Thắng - Cục trưởng cục đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đưa ra dự đoán như vậy cho năm 2007 bên lề Hội nghị Thượng..

Ba RiaVung Tau dung dau ca nuoc ve thu hut von dau tu nuoc ngoai Bà Rịa-Vũng Tàu đứng đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài

(VM)- Theo số liệu mới nhất của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch Đầu tư), trong 11 tháng đầu năm đã có 736 dự án được cấp giấy phép với..

9 thang von FDI vuot 5 ty USD 9 tháng, vốn FDI vượt 5 tỷ USD

Báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, trong tháng 9/2006 cả nước có 154 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài..

Han Quoc dan dau danh sach dau tu vao Viet Nam Hàn Quốc dẫn đầu danh sách đầu tư vào Việt Nam

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Hàn Quốc dẫn đầu danh sách trong tổng số 76 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư nước ngoài..

Nhieu du an FDI cuc lon dang cho duoc cap phep Nhiều dự án FDI cực lớn đang chờ được cấp phép

Thông tin từ Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch đầu tư cho biết, hiện Cục đang tiếp nhận và xử lý hồ sơ của rất nhiều dự án đầu tư..