Nguoi Viet Nam thu ba hien tang giac mac Người Việt Nam thứ ba hiến tặng giác mạc

Cụ N.B.T, 74 tuổi ở Huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây đã trở thành người thứ ba hiến tặng giác mạc cho Ngân hàng mắt, Bệnh viện Mắt Trung ương...

Cuoc song can lam nhung ong cu non Cuộc sống cần lắm “những ông cụ non”

Đọc xong bài báo Ông cụ non là có tội? tôi bỗng nhiên cảm thấy rất buồn. Buồn vì một lẽ rất đơn giản là suy nghĩ của các thầy cô giáo hình..

Ong cu non la co toi “Ông cụ non” là có tội?

“Một HS lớp 10 như em mà lý luận vậy sao? Em nên học lại ngôn ngữ trong sáng học trò, đừng nhiễm tư tưởng “dạy đời” của các giáo sư,..

Ong cu non la co toi “Ông cụ non” là có tội?

“Một HS lớp 10 như em mà lý luận vậy sao? Em nên học lại ngôn ngữ trong sáng học trò, đừng nhiễm tư tưởng “dạy đời” của các giáo sư,..

Ong cu non la co toi “Ông cụ non” là có tội?

“Một HS lớp 10 như em mà lý luận vậy sao? Em nên học lại ngôn ngữ trong sáng học trò, đừng nhiễm tư tưởng “dạy đời” của các giáo sư,..

Ong cu non tuoi len 10 "Ông cụ non" tuổi lên 10

Ngày 19-12-2004, trang web chessbase.com - kênh thông tin chính thức của Liên đoàn Cờ vua thế giới - đưa tin kỳ thủ 14 tuổi Nguyễn Ngọc..

Thu gui ong cu non Thư gửi “ông cụ non”

N. thân mến! Khi đọc bài viết về bài văn của em, chị hiểu và thông cảm vì chị cũng từng là người trong cuộc. Trước đây chị có vài bài văn..

Tat My Loan San khau khong can ong cu non Tất My Loan: "Sân khấu không cần ông cụ non"

Đi xe máy “đời” 81 cũ nhất, xài ĐTDĐ đời mới nhất, không thời trang, mê công nghệ, mê đánh bida, mê... con và cực kỳ thiết thực, Tất My..

DD Tat My Loan San khau khong can nhung ong cu non ĐD Tất My Loan: Sân khấu không cần những ""ông cụ non""

Đi xe máy ""đời"" 81 cũ nhất, xài ĐTDĐ đời mới nhất, không thời trang, không mốt, mê công nghệ, mê đánh bida, mê... con, và cực kỳ thiết..

Ong cu non Aaron Carter noi ve nghe ca hat "Ông cụ non" Aaron Carter nói về nghề ca hát

Trở thành người của công chúng có cái được và cái mất, nhưng tôi vẫn quyết tâm biểu diễn trong nhiều năm nữa vì tôi yêu âm nhạc. Tôi bắt..

Tieu Arsenal ve que don Tet Tiểu "Arsenal" về quê đón Tết

Chiếc xe đưa các cầu thủ nhí của Học viện HAGL Arsenal JMG trở về quê ăn Tết khởi hành tại Pleiku. Xe lăn bánh qua cầu Tam Giang, cầu thủ..

Tha loi cho em Tha lỗi cho em

Bạn bè nói anh yêu em, còn anh, chỉ nhìn em buồn bã. Cùng chơi bao năm, em như đứa trẻ, anh thì như ông cụ non, lúc nào cũng "lên án" em..

Chuyen nho nhung van de khong he nho Chuyện nhỏ, nhưng vấn đề không hề nhỏ

Cũng là chuyện một bài văn thuộc loại “lạ” của một em học sinh trường “chuyên”, bị cô giáo phê là “ông cụ non” và cho điểm kém...

Chuyen nho nhung van de khong he nho Chuyện nhỏ, nhưng vấn đề không hề nhỏ...

Cũng là chuyện một bài văn thuộc loại “lạ” của một em học sinh trường “chuyên”, bị cô giáo phê là ông cụ non và cho điểm kém. Chẳng..

Nguoi thu ba Người thứ ba...

Tôi gặp anh và Hải trong một buổi tập huấn cán bộ Đoàn toàn trường. Anh gầy, cao lênh khênh, ít nói, mặt lúc nào cũng đăm chiêu với cặp..

Noi nhom co nguy hiem cho suc khoe Nồi nhôm có nguy hiểm cho sức khỏe?

"Hiện nay gia đình tôi vẫn dùng xoong, nồi nhôm để nấu ăn. Nghe nói nhôm cũng độc. Vậy phải làm thế nào để khắc phục? Ngoài dụng cụ nấu..

Nhanh voi thoi hien dai Nhanh với thời hiện đại

Với sự hỗ trợ của các dụng cụ nấu nướng hiện đại như: bếp từ, nồi áp suất, những món thoạt nhìn có vẻ mất thời gian lại chỉ cần 5, 10 phút..

Tang 1500 ve mien phi xem bieu dien Nanta Cookin Tặng 1.500 vé miễn phí xem biểu diễn Nanta Cookin’

Tin từ ĐSQ Hàn Quốc, đoàn nghệ thuật Nanta Cookin’ của Hàn Quốc sẽ trình diễn những tiết mục nghệ thuật độc đáo từ các dụng cụ nhà bếp..

CATA Tet Hao Hoa CATA - Tết Hào Hoa

Hoà chung vào không khí của mùa mua sắm đón Tết Đinh Hợi, từ nay đến hết ngày 15/02/2007, CATA triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất..