» Tìm kiếm:

cộng hoà

My liet luc luong Ve binh cong hoa Iran vao danh sach khung bo Mỹ liệt lực lượng Vệ binh cộng hoà Iran vào danh sách khủng bố

Hôm qua (15/8), các quan chức Mỹ cho biết, nước này đang chuẩn bị đưa lực lượng Vệ binh cộng hoà của Iran vào danh sách các tổ chức khủng..

Cong hoa Dong Uruguay se tiep tuc ung ho VN Cộng hoà Đông Uruguay sẽ tiếp tục ủng hộ VN

19/11, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã chủ trì lễ đón chính thức Tổng thống nước Cộng hoà Đông Uruguay, ngài Tabare Ramon Vazquez Rosas..

Du hoc Ba Lan va Cong hoa Czech Du học Ba Lan và Cộng hoà Czech

Công ty HanoiTC tổ chức chương trình hội thảo du học tại hai nước Đông Âu là Ba Lan và Cộng hoà Czech. Tại đây, đại diện các trường sẽ giúp..

Ve binh Cong hoa doi quan tinh nhue cua Iraq Vệ binh Cộng hòa - đội quân tinh nhuệ của Iraq

Trong khi liên quân Mỹ - Anh đang tiến về Baghdad, các đơn vị Vệ binh Cộng hoà đã triển khai xung quanh thủ đô, sẵn sàng đánh trả. Đây là..

Cong hoa Czech 2 tuan chon Tong thong mot lan Cộng hoà Czech: 2 tuần chọn Tổng thống một lần

Hôm nay (27/2), Quốc hội Cộng hoà Czech sẽ nhóm họp lần thứ 3 để lựa chọn Tổng thống mới cho đất nước. Vị trí cao nhất của quốc gia này đã..

Lien quan don suc cong pha Luc luong Ve binh Cong hoa Liên quân dồn sức công phá Lực lượng Vệ binh Cộng hoà

Cùng với việc cấp tập dội bom công phá các cơ quan công quyền tại thủ đô và tập trung vào lực lượng Vệ binh Cộng hoà, liên quân Mỹ, Anh hôm..

Bo binh My dung do Ve binh Cong hoa Iraq tai Karbala Bộ binh Mỹ đụng độ Vệ binh Cộng hoà Iraq tại Karbala

Rạng sáng nay (2/4 - giờ Việt Nam), một cuộc giao tranh ác liệt giữa lực lượng bộ binh Mỹ và sư đoàn Medina thuộc lực lượng Vệ binh Cộng..

Buoi binh minh cua nen dan chu Buổi bình minh của nền dân chủ

Năm 1830, nước Cộng hoà Đông Uruguay thông qua bản Hiến pháp đầu tiên của mình để trở thành một quốc gia độc lập. Kể từ đó, mặc dù phải đối..

Daniela Pestova De nhat my nhan cua cong hoa Czech Daniela Pestova - Đệ nhất mỹ nhân của cộng hoà Czech

Với chiều cao lí tưởng 1m 80 và các số đo hoàn hảo 87-59-91, Daniela Pestova được mệnh danh là Claudia Shiffer thứ hai và là người mẫu sáng..

Thu tuong nuoc cong hoa Ingushetia thuoc Nga bi am sat Thủ tướng nước cộng hoà Ingushetia thuộc Nga bị ám sát

Thủ tướng nước cộng hoà Ingushetia thuộc Nga đã bị thương khi hai quả bom nhằm vào xe chở ông phát nổ trong một nỗ lực nhằm ám sát ông.

Quan doi Cong hoa Ai Len Gia tu vu khi Quân đội Cộng hoà Ai Len: Giã từ vũ khí

Sau gần 4 thập kỷ đấu tranh vũ trang với 3.700 người chết, Quân đội Cộng hoà Ai Len hôm qua đã chính thức tuyên bố với thế giới rằng: cuộc..

Daniela Pestova niem tu hao cua cong hoa Czech Daniela Pestova - niềm tự hào của cộng hoà Czech

Với chiều cao lí tưởng 1m 80 và các số đo hoàn hảo 87-59-91, Daniela Pestova được mệnh danh là Claudia Shiffer thứ hai và là người mẫu sáng..

Saddam van kiem soat Ve binh Cong hoa ""Saddam vẫn kiểm soát Vệ binh Cộng hoà""

"Tổng thống Iraq Saddam Hussein chưa bị tiêu diệt và có thể đang chỉ huy lực lượng Vệ binh Cộng hoà. Lính Iraq vẫn nhận được những mệnh..

Phim cua Cong hoa Czech doat giai Con So Vang Phim của Cộng hoà Czech đoạt giải Con Sò Vàng

Bộ phim Something like Happiness (Điều gì đó như hạnh phúc) do Cộng hoà Czech sản xuất đã vượt qua 18 bộ phim khác để đoạt giải Con Sò Vàng..

Toi hau thu cua Gruzia bi phot lo Tối hậu thư của Gruzia bị phớt lờ

Tổng thống Gruzia Mikhail Saakashvili áp đặt lệnh cấm vận thương mại với nước cộng hoà trực thuộc Adzharia, sau khi nhà lãnh đạo địa phương..

Ve binh Cong hoa chuyen quan xuong phia Nam Baghdad Vệ binh Cộng hoà chuyển quân xuống phía Nam Baghdad

Nhiều đơn vị thuộc lực lượng Vệ binh Cộng hoà Iraq hiện đang triển khai tới khu vực phía nam Thủ đô Baghdad nhằm chặn đường tiến quân của..

Karolina Kurkova Sieu mau so 1 cua Cong hoa Czech Karolina Kurkova - Siêu mẫu số 1 của Cộng hoà Czech

Với nụ cười “rộng mở như đại lộ Broadway” của siêu sao điện ảnh Mỹ Julia Robert và vóc dáng hao hao như siêu mẫu Claudia Schiffer,..

Chechnya sau cai chet cua Maskhadov Chechnya sau cái chết của Maskhadov

Có phải FSB đã biết nơi trú ẩn của Maskhadov một thời gian dài, nhưng bây giờ mới quyết định ra tay kết liễu, hay Maskhadov bị phản thùng?..

Lanh dao nuoc CH thuoc Nga bo chuc danh tong thong Lãnh đạo nước CH thuộc Nga bỏ chức danh tổng thống

Quốc hội nước cộng hoà Bắc Ossetia hôm qua bỏ phiếu quyết định đổi chức danh của lãnh đạo địa phương từ "tổng thống" thành "người đứng đầu..

Mot nguoi Cong hoa My tren dat Phap Một người Cộng hoà Mỹ trên đất Pháp

Jennifer Locke năm nay 21 tuổi - đang học khoa ngoại giao của Đại học Mỹ tại Paris (AUP) - sống giữa những người Pháp luôn phản đối Tổng..