» Tìm kiếm:

Cộng đồng Pháp ngữ

VN luon co vi tri quan trong trong cong dong Phap ngu ""VN luôn có vị trí quan trọng trong cộng đồng Pháp ngữ""

Hàng năm, cứ đến ngày 20/3, không chỉ những người yêu tiếng Pháp mà đông đảo công chúng Việt Nam nhiệt tình chào đón ngày hội Pháp ngữ...

Hoi thao Viet Nam va cong dong Phap ngu Hội thảo "Việt Nam và cộng đồng Pháp ngữ"

Ngày 19/3 tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức hội thảo "Việt Nam và cộng đồng Pháp ngữ" nhân kỷ niệm ngày quốc tế Pháp ngữ 20/3 và 10 năm..

Cong dong Phap ngu thong qua Tuyen bo Ouagadougou Cộng đồng Pháp ngữ thông qua Tuyên bố Ouagadougou

Chiều 27-11, Hội nghị cấp cao các nước nói tiếng Pháp lần 10 đã bế mạc tại Ouagadougou (Burkina Faso) sau hai ngày họp với chủ đề “Cộng..

20 3 Ngay Quoc te Phap ngu 20-3: Ngày Quốc tế Pháp ngữ

Cũng như mọi năm, vào ngày 20 tháng 3, những người nói tiếng Pháp trên toàn thế giới tập hợp nhau lại để kỷ niệm sự gắn bó của họ với Cộng..

550 suat hoc bong dai hoc tu xa cua Cong dong Phap ngu 550 suất học bổng đại học từ xa của Cộng đồng Pháp ngữ

Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) dự định tài trợ cho những công dân các nước đang phát triển thuộc Cộng đồng Pháp ngữ (CĐPN), trong đó có..

Tang cuong gan ket cong dong Phap ngu Tăng cường gắn kết cộng đồng Pháp ngữ

Tối 20-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội, lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Pháp ngữ do Bộ Ngoại giao VN tổ chức đã diễn ra long trọng. Đây là một trong 20..

Thanh tuu cua VN la khuon mau trong Cong dong Phap ngu “Thành tựu của VN là khuôn mẫu trong Cộng đồng Pháp ngữ”

Tại lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Pháp ngữ - 20/3 tối qua tại Hà Nội, GĐ Văn phòng khu vực châu Á-TBD OIF khẳng định những thành tựu kinh tế của..

cong dong Phap ngu cộng đồng Pháp ngữ

Trong khuôn khổ dự án "Cùng nói tiếng Pháp", anh Patrice Pongia (người Pháp) đã đạp xe trên các nẻo đường của hơn 30 quốc gia suốt hai năm..

Viet Nam tham du Hoi nghi cap cao Cong dong Phap ngu Việt Nam tham dự Hội nghị cấp cao Cộng đồng Pháp ngữ

Phát biểu trong phiên khai mạc (ngày 26/11) Hội nghị cấp cao lần thứ 10 Cộng đồng các nước có sử dụng tiếng Pháp tổ chức tại Burkina Faso,..

Website cong nghe cho nong nghiep khoi Phap ngu Website công nghệ cho nông nghiệp khối Pháp ngữ

Website Diễn đàn quốc tế về Công nghệ thực phẩm Tech For Food của Pháp ra đời nhằm phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp nước Pháp và các nước..

GS TSKH Bui Van Ga Cac nha khoa hoc tre can tu trong GS-TSKH Bùi Văn Ga: "Các nhà khoa học trẻ cần tự trọng"

Ngày 13/12 tại Vương quốc Bỉ, GS-TSKH Bùi Văn Ga - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) đã được Hội đồng Khoa học Hiệp hội các..

GS Bui Van Ga nhan giai thuong AUF GS Bùi Văn Ga nhận giải thưởng AUF

Hôm qua 13-12, giáo sư - tiến sĩ khoa học Bùi Văn Ga, hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, đã đến Vương quốc Bỉ nhận giải thưởng khoa..

Cac nha lam phim Viet Nam tham gia LHP quoc te cong dong Phap ngu Các nhà làm phim Việt Nam tham gia LHP quốc tế cộng đồng Pháp ngữ

Cuộc "đổ bộ" của các nhà làm phim Việt Nam tới liên hoan lần thứ 20 tổ chức tại Namur, Bỉ từ ngày 23-30/9 là một trong những tín hiệu khởi..

Ra mat Trung tam Internet cua truong THPT Chu Van An Ra mắt Trung tâm Internet của trường THPT Chu Văn An

Buổi khởi động của Trung tâm Internet PAJE.Chiều nay (21/3), tại Trung tâm Tư liệu thuộc trường THPT Chu Văn An, Hà Nội, đã diễn ra lễ cắt..

Gia dinh Viet kieu duy nhat o Niger Gia đình Việt kiều duy nhất ở Niger

Tháng 12.2005, đoàn nghệ thuật Việt Nam tham gia Đại hội văn hóa thể thao cộng đồng Pháp ngữ tổ chức tại thành phố Niamey, thủ đô nước Cộng..

Mua len trau gianh giai Phap ngu ve phat hanh phim Mùa len trâu giành giải Pháp ngữ về phát hành phim

Bộ phim Mùa len trâu của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Võ Nghiêm Minh đã đoạt giải thưởng về quảng bá và phát hành phim, trị giá 80.000 euro..

Da Nang Chuan bi san xuat xe gan may chay ga Đà Nẵng: Chuẩn bị sản xuất xe gắn máy... chạy ga

Đây là dự án vừa được Bộ GD-ĐT đồng ý cho Đại học Đà Nẵng triển khai nhằm gắn kết quả nghiên cứu khoa học với thực tế sản xuất

Nguoi du bao doc lap Người dự báo độc lập

Cuối năm 1992, nghe tin ông lại vào “trú đông” ở TP.HCM, tôi đến thăm vợ chồng ông tại nhà khách Viện Pasteur để chúc mừng ông vừa nhận..

Long quyet tam da lam nen nhung thanh cong cua VN Lòng quyết tâm đã làm nên những thành công của VN

Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa khẳng định gốc rễ những thành công của Việt Nam trên bước đường phát triển là sự quyết tâm của Nhà nước và..

Cuong sat tai Montreal Canada 20 nguoi thiet mang va bi thuong Cuồng sát tại Montreal, Canada: 20 người thiệt mạng và bị thương

Dawson là một trường dự bị đại học nằm được thành lập từ năm 1969. Hiện Dawson có hơn 10 000 sinh viên đang theo học các khóa dự bị đại học..