Tran co Loa Thanh Roi can hai trong mot “Trấn cổ Loa Thành” - Rối cạn “hai trong một”

Hơn năm rưỡi tập luyện, có đôi lúc phải dừng lại vì những lý do khách quan, vở rối cạn “Trấn cổ Loa Thành” do tập thể nhà hát Múa rối..

GS Phan Huy Le phan de Nhung phat hien chan dong lich su GS Phan Huy Lê phản đề "Những phát hiện chấn động lịch sử"

Xung quanh những vấn đề Báo Thanh niên nêu ra trong thời gian vừa qua, cho rằng đó là những phát hiện lịch sử của Thiền sư Lê Mạnh Thát và..

Thanh pho dien anh VN gio la phe tich “Thành phố điện ảnh VN” giờ là phế tích !

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngát, Cục phó Cục Điện ảnh nói: "Việt Nam mình cũng có một cái Hollywood đấy! Nó ở bên Đông Anh, Hà Nội. Năm 1966, tôi..

Di tich thanh Co Loa sap bien mat Di tích thành Cổ Loa sắp... biến mất

Cách đây hơn 1 năm, khi trả lời phỏng vấn về tiến độ triển khai Dự án đầu tư bảo tồn, tôn tạo và khai thác di tích thành Cổ Loa (trên địa..

Di tich thanh Co Loa sap bien mat Di tích thành Cổ Loa sắp... biến mất!

Cho tới lúc này, sau 10 năm chờ đợi, tòa thành ốc hiếm có trên thế giới có niên đại từ thế kỷ III trước Công nguyên đã, đang bị xâm hại..

Di tich thanh Co Loa sap bien mat Di tích thành Cổ Loa sắp... biến mất!

Sau 10 năm chờ đợi được bảo tồn và tôn tạo, di tích Cổ Loa - tòa thành ốc hiếm có trên thế giới có niên đại từ thế kỷ III trước Công nguyên..

Di tich thanh Co Loa sap bien mat Di tích thành Cổ Loa sắp... biến mất!

Sau 10 năm chờ đợi bảo tồn và tôn tạo, di tích Cổ Loa - tòa thành ốc hiếm có trên thế giới có niên đại từ thế kỷ III trước Công nguyên -..

Phat hien moi ve mui ten dong thanh Co Loa Phát hiện mới về mũi tên đồng thành Cổ Loa

Các phát hiện khảo cổ mới về những mũi tên đồng Cổ Loa đã chứng tỏ trình độ kỹ thuật và tư duy bậc thầy của các nghệ nhân luyện kim thời..

Chiec ao Thien nga Vo cai luong dau tu lon nhat Viet Nam “Chiếc áo Thiên nga” - Vở cải lương đầu tư lớn nhất Việt Nam

Chương trình Tết con Chuột năm nay của nhà hát Trần Hữu Trang hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những điều bất ngờ, hấp dẫn. Một truyền..

Vo cai luong dau tu lon nhat VN ra mat mua Tet Vở cải lương đầu tư lớn nhất VN ra mắt mùa Tết

Truyền thuyết về thành Cổ Loa với mối tình Mỵ Châu - Trọng Thủy sẽ được tái hiện qua "Chiếc áo Thiên Nga", vở cải lương được đầu tư lớn..

Xay dung Co Loa thanh khu du lich chuyen de quoc gia Xây dựng Cổ Loa thành khu du lịch chuyên đề quốc gia

Thành phố Hà Nội đang triển khai dự án bảo tồn, tôn tạo và xây dựng khu di tích thành Cổ Loa, kinh đô cổ nhất VN, từ thời An Dương Vương..

Khu di tich Co Loa bi xam pham Chi dao da ro con lai la thuc hien Khu di tích Cổ Loa bị xâm phạm: Chỉ đạo đã rõ, còn lại là thực hiện

Thời gian gần đây cơ quan Bộ, ngành Trung ương và UBND thành phố Hà Nội đã có nhiều văn bản đề nghị chính quyền sở tại xử lý nghiêm và dứt..

Di tich Co Loa co nguy co bien mat Di tích Cổ Loa có nguy cơ biến mất

TP - Di tích thành Cổ Loa có niên đại hàng nghìn năm gắn với huyền sử An Dương Vương, nỏ thần, chuyện tình Mỵ Châu-Trọng Thủy đang bị xâm..

SVVN gay an tuong tai Dem hoi van hoa Extravaganza 2006 SVVN gây ấn tượng tại Đêm hội văn hóa Extravaganza 2006

Rất sôi nổi nhưng cũng đậm đà tính truyền thống, hội SVVN tại trường Đại học Houston Clear Lake (một trường ĐH công lập của tiểu bang..

Viet Nam doat 14 giai nhiep anh tai Nhat Ban Việt Nam đoạt 14 giải nhiếp ảnh tại Nhật Bản

Các nhà nhiếp ảnh Việt Nam đã đoạt 14 giải đồng hạng tại cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế Asahi Shimbun lần thứ 66, do Hiệp hội Nhiếp ảnh..

Dau xuan di hoi Co Loa Đầu xuân đi hội Cổ Loa

TS Lễ hội đền Cổ Loa từ mồng 6 đến mồng 8 tháng Giêng là để kỷ niệm Thục An Dương Vương nhập cung. Nhưng có lẽ ít ai biết được điều đó. Họ..

Co Loa voi no muon ngan Cổ Loa với nỏ muôn ngàn

Những phát hiện về khảo cổ những mũi tên đồng Cổ Loa cho thấy nhiều điều thú vị về người Việt cổ.

Di dan va khao co Hai viec can nhat cho Co Loa Di dân và khảo cổ: Hai việc cần nhất cho Cổ Loa

"Đất Cổ Loa hẹp, ruộng không nhiều, đất canh tác bình quân đầu người rất ít, dân lại đông, nghề phụ không có. Chuyện di dân không đơn giản..