» Tìm kiếm:

Cố Tổng

Han Quoc truy tang huan chuong cho Co Tong thu ky WHO Hàn Quốc truy tặng huân chương cho Cố Tổng thư ký WHO

Sáng hôm qua, 24-5, Quyền Bộ trưởng Ngoại giao, ông Lee Kyu-hyung đã truy tặng Huân chương nhân dân cho Cố Tổng thư ký tổ chức y tế thế..

Palestine quyet dinh to chuc bau cu Tong thong vao 9 1 2005 Palestine quyết định tổ chức bầu cử Tổng thống vào 9/1/2005

Ngày 14/11, Ban chấp hành Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO) và Hội đồng Trung ương Phong trào Phata (lực lượng nòng cốt của PLO và do Cố..

Ong Truong Chinh va nhung lan toi duoc gap Ông Trường Chinh và những lần tôi được gặp

Cố Tổng bí thư Trường - Chinh là một lãnh tụ kiệt xuất của cách mạng Việt Nam, là người cộng sự ý hợp tâm đầu của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ông..

Bieu tinh lon ki niem 4 nam ngay Iraq that thu Biểu tình lớn kỉ niệm 4 năm ngày Iraq thất thủ

Hôm nay 9/4, hàng chục ngàn người dân Iraq đã xuống đường biểu tình trong hoà bình tại các đường phố ở hai thành phố thánh của người Shiite..

Saddam Hussein tung muon song luu vong Saddam Hussein từng muốn sống lưu vong

Cố Tổng thống bị hành quyết của Iraq, Saddam Hussein từng có ý chấp nhận sống lưu vong với 1 tỷ USD ngay trước thời điểm Mỹ tấn công Iraq..

Trien lam anh Nguyen Van Linh nha lanh dao kien dinh va sang tao Triển lãm ảnh “Nguyễn Văn Linh – nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo”

TS – Triển lãm ảnh với chủ đề “Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo” nhân kỷ niệm 90 năm ngày sinh của Cố Tổng bí..

Bao tang hay nha luu niem Le Duan Tai sao khong Bảo tàng hay nhà lưu niệm Lê Duẩn - Tại sao không?

Một nhân vật của lịch sử sẽ phải chịu những góc nhìn khác biệt và khắt khe của lịch sử. Nhưng để trở thành một chính khách có dấu ấn trong..

Con rieng co Tong thong Kennedy tung yeu em dau Tong thong Bush “Con riêng” cố Tổng thống Kennedy từng yêu em dâu Tổng thống Bush

Doanh nhân Texas hiện đang sinh sống tại Canada Jack Worthington, người mới đây đã lên tiếng khẳng định ông là con trai cố Tổng thống..

Con trai toi khong phai la con rieng cua Tong thong Kennedy "Con trai tôi không phải là con riêng của Tổng thống Kennedy"

Mẹ của doanh nhân Canada Jack Worthington, người tự nhận là con riêng của cố Tổng thống John F. Kennedy, tuyên bố những khẳng định của con..

Lon xon tai le chon cat co Tong thong Arafat Lộn xộn tại lễ chôn cất cố Tổng thống Arafat

Cố Tổng thống Palestine Yasser Arafat tối nay (12/11) đã được chôn cất tại trụ sở chính ở Ramallah, Bờ Tây trong không khí xúc động song..

Tong Bi thu Le Duan nhu toi biet ky cuoi Tổng Bí thư Lê Duẩn như tôi biết (kỳ cuối)

TP - Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn là người có bộ óc phân tích chiến lược sâu sắc. Ông có những đánh giá, nhận định trong các lĩnh vực chính trị..

Nghe An can mo rong thi truong xuat khau Nghệ An cần mở rộng thị trường xuất khẩu

Về dự lễ kỷ niệm 105 năm Ngày sinh Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong tại TP Vinh, Nghệ An, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trương..