Tu van truc tuyen Co hoi phat trien trong linh vuc Dich vu Sang tao Quang cao Truyen thong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Dịch vụ Sáng tạo, Quảng cáo Truyền thông"

Bạn bật cười khi xem mẩu quảng cáo vui nhộn và sáng tạo, khâm phục những thông điệp quảng cáo sâu sắc, hay say mê những trò chơi điện tử..

Nhac mua Giang sinh Nhieu doc chieu Nhạc mùa Giáng sinh: Nhiều “độc chiêu”

Giữa tháng 11, thị trường âm nhạc mùa giáng sinh đã trở nên rất sôi động với vài chục album của các ngôi sao, nhóm nhạc. Và cũng để thu hút..

Ca sy nao se duoc ton vinh trong Lan song xanh 10 nam Ca sỹ nào sẽ được tôn vinh trong Làn sóng xanh 10 năm?

Kỷ niệm 10 năm chương trình ra đời, Làn sóng xanh sẽ tổ chức cuộc bình chọn và tôn vinh Top 10 ca sỹ và Top 10 ca khúc được yêu thích nhất...

Dan Truong Toi luon lam moi minh Đan Trường: "Tôi luôn làm mới mình"

"Sức ép của khán giả trong nghệ thuật đã khiến Trường càng cố gắng hơn nữa trong hoạt động của mình. Do đó, Trường luôn làm mới mình và đầu..

My Linh duoc yeu thich nhat tren Nhac So Mỹ Linh được yêu thích nhất trên Nhạc Số

Trang web chuyên về âm nhạc nhacso.net vừa tổng kết các sự kiện được khán giả quan tâm nhất năm 2006. Theo đó, Diva Mỹ Linh đứng đầu danh..

Gop them chut sua Góp thêm chút sữa

Bạn Phạm Huy Phong, nhân viên Công ty máy tính Mitec, dừng xe, sà vào vui vẻ trao cho chị Thơm bao lì xì, nói: “Chị cho tôi lì xì cho bé..