» Tìm kiếm:

Cầu Sài Gòn

Han che luu thong cau Sai Gon de thu tai Hạn chế lưu thông cầu Sài Gòn để thử tải

Từ 23h đến 5h mỗi ngày kể từ 18/11, TP HCM cấm ôtô lưu thông qua cầu Sài Gòn để phục vụ công tác thử tải. Lệnh cấm sẽ được dỡ bỏ sau ngày..

Chang trai 20 tuoi nhay cau Sai Gon cuu nguoi Chàng trai 20 tuổi nhảy cầu Sài Gòn cứu người

Nhiều người bảo chưa ai nhảy cầu Sài Gòn mà thoát chết, nhưng một chàng trai 20 tuổi đã nhảy và cứu được một cô gái cũng vừa 20...

TP HCM sap co cau Sai Gon 2 TP HCM sắp có cầu Sài Gòn 2

Chậm nhất vào cuối năm 2010, cầu Sài Gòn 2 sẽ được xây dựng cạnh cây cầu hiện hữu, là tin vui mới nhất của UBND TP HCM thông báo đến người..

Hang tram nguoi dan hieu ky den xem mot phu nu treo co tu tu o cau Sai Gon Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem một phụ nữ treo cổ tự tử ở cầu Sài Gòn

Sáng ngày 8/7, người dân ở khu vực P.25, Q.Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) đã phát hiện một phụ nữ treo cổ chết ở giữa cầu Sài Gòn. Theo nhiều..

TP HCM Han che xe oto luu thong qua cau Sai Gon de thu tai TP.HCM: Hạn chế xe ôtô lưu thông qua cầu Sài Gòn để thử tải

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi thực hiện công tác kiểm định thử tải cầu Sài Gòn theo định kỳ, Sở Giao thông công chính TP.HCM thông báo thời..

Nhay cau Sai Gon cuu nguoi Nhảy cầu Sài Gòn cứu người

Nhiều người bảo chưa ai nhảy cầu Sài Gòn mà thoát chết, nhưng một chàng trai 20 tuổi đã nhảy và cứu được một cô gái cũng vừa 20.

Nhay cau Sai Gon cuu co gai 20 tuoi Nhảy cầu Sài Gòn cứu cô gái 20 tuổi

Nhiều người bảo chưa ai nhảy cầu Sài Gòn mà thoát chết, nhưng một chàng trai 20 tuổi đã nhảy và cứu được một cô gái cũng vừa 20.

Canh bao tinh trang moc tui tai chan cau Sai Gon Cảnh báo tình trạng móc túi tại chân cầu Sài Gòn

TNO vừa nhận được thư của bạn Nguyễn Quỳnh phản ánh tình trạng móc túi tại khu vực cầu Sài Gòn, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Chúng tôi gửi..

Xom cau Sai Gon ben bo song Basac Xóm "cầu Sài Gòn" bên bờ sông Basac

Có một cây cầu lớn bắc ngang sông Basac ở Phnom Penh được người Việt đặt tên là “cầu Sài Gòn”. Đa số người trong xóm đều đi làm mướn,..

Tai nan giao thong ket xe tren cau Sai Gon Tai nạn giao thông, kẹt xe trên cầu Sài Gòn

Trưa ngày 7/4, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên cầu Sài Gòn. Xe tải mang biển số 78K-3314 lưu thông trên xa lộ Hà Nội từ hướng Q.2..

Xe tron be tong mat phanh lao tren cau Sai Gon Xe trộn bê tông mất phanh lao trên cầu Sài Gòn

Một xe trộn bêtông đang lưu thông theo hướng từ Thủ Đức về nội thành thì đột ngột mất phanh ngay trên cầu Sài Gòn, đụng liên tiếp vào 2 ôtô..

Xom cau Sai Gon ben bo song Basac Xóm “cầu Sài Gòn” bên bờ sông Basac

Từ An Giang - Đồng Tháp ngược dòng Mekong tới ngoại ô TP Phnom Penh (campuchia), có một nhánh sông nhỏ rẽ trái gọi là sông Basac. Có một..

Se tiep tuc mo rong cau Sai Gon Sẽ tiếp tục mở rộng cầu Sài Gòn

Theo phương án vừa được Sở GTCC trình UBND TP HCM ngày 4/3, cầu Sài Gòn sẽ mở rộng mỗi bên lên 4 m đáp ứng nhu cầu gia tăng lưu thông trong..

Ket xe hang tieng dong ho tren cau Sai Gon Kẹt xe hàng tiếng đồng hồ trên cầu Sài Gòn

Khoảng 10 giờ 30 sáng nay 13/6, một chiếc xe tải bị chết máy ngay trên cầu Sài Gòn dẫn đến kẹt xe gần một tiếng rưỡi đồng hồ.

Ket xe hon 4h quanh cau Sai Gon Kẹt xe hơn 4h quanh cầu Sài Gòn

Vào 6h15 ngày 26/11 một vụ tai nạn giao thông ngay giữa cầu Sài Gòn đã làm hai người bị thương, hư hỏng năm phương tiện và gây kẹt xe kéo..

18 23 11 thu tai cau Sai Gon han che oto luu thong 18-23/11, thử tải cầu Sài Gòn, hạn chế ôtô lưu thông

Từ 18 - 23/11, hạn chế ô tô lưu thông qua cầu Sài Gòn vào ban đêm từ 23h đến 5h sáng hôm sau, để thử tải.

TP HCM Xe tron be tong mat thang gay tai nan tren cau Sai Gon TP.HCM: Xe trộn bê tông mất thắng gây tai nạn trên cầu Sài Gòn

Khoảng 9 giờ ngày 6.12, đang lưu thông trên cầu Sài Gòn, hướng từ Q.2 vào Q.Bình Thạnh (TP.HCM), chiếc xe trộn bê tông biển số 57K - 6284..

Dia sex ban tran cau Sai Gon Đĩa sex bán tràn cầu Sài Gòn

Mấy tháng trở lại đây, cứ khoảng 6 giờ tối trở đi, xuất hiện rải rác trên cầu Sài Gòn những ánh sáng lấp lánh lạ mắt. Đó là ánh sáng phản..

Lo lung ong thoat nuoc Lơ lửng ống thoát nước

Từ hơn 2 tháng qua, dưới gầm cầu Sài Gòn có một ống nhựa lớn dùng để thoát nước từ trên cầu xuống nhưng không hiểu sao ống nhựa này đã tuột..