» Tìm kiếm:

cầu chúa

Tien dao LG Ha Noi ACB Mauricio Luis Toi dang cau Chua cho Maradona mau khoi benh Tiền đạo LG Hà Nội - ACB Mauricio Luis: Tôi đang cầu Chúa cho Maradona mau khỏi bệnh

Không được nhắc nhiều như Amaobi của Sông Đà Nam Định, cũng chẳng "nổi tiếng" bằng đồng đội Achilefu nhưng Mauricio Luis - cựu tiền đạo của..

Nhung buc thu gui Chua duoi dai duong Những bức thư gửi Chúa dưới đại dương

Một người đàn ông cầu Chúa cho mình thắng xổ số hai lần. Một cô gái trẻ xin tha thứ vì đã nạo thai. Một người mẹ chưa chồng mong cha của..

Khoi mao chien tranh 24 Khơi mào chiến tranh (24)

Vào ngày Tổng thống Bush đưa nước Mỹ tới cuộc chiến Iraq, ông gặp Cố vấn An ninh Quốc gia Rice trong Phòng Tình hình ở Nhà Trắng, kết nối..

My dong tau chien tu dong do nat cua ngay 119 Mỹ đóng tàu chiến từ đống đổ nát của ngày 11/9

Hôm qua (2/3), hàng ngàn người đã có mặt ở căn cứ Avondale, bang Louisiana (Mỹ) để tham dự buổi lễ đặt tên của tàu chiến USS New York. Điều..

God save the three lions God save the three lions!

God save the Queen là bài hát vốn được dùng như quốc ca cho Vương quốc Liên hiệp Anh. Khi quốc vương Anh là đàn ông, bài hát đổi thành God..

Bong da Viet Nam qua cai nhin cua tien dao Camara Bóng đá Việt Nam qua cái nhìn của tiền đạo Camara

CLB Đông Á đang đứng trước nguy cơ giải thể vì tiêu cực, nhưng tiền đạo Camara vẫn không giảm lòng tin, và tình yêu đối với đội bóng này...

Cau Chua Italia dung vo dich "Cầu Chúa Italia đừng vô địch!"

(Dân trí) – Trong khi mọi người dân đất nước Italia đều mong chờ một chiến thắng của ĐT nước này sau 24 năm thì có một công ty nước này..