» Tìm kiếm:

cấp giấy

Lung tung voi giay do giay hong Lúng túng với giấy đỏ, giấy hồng

Các quận huyện sẽ triển khai cấp giấy hồng (chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà) theo nghị định (NĐ) 90 hướng dẫn chi tiết..

Mien Bac chan chu cap giay hong Miền Bắc chần chừ cấp giấy hồng

Ngày 22/8, Bộ Xây dựng mới tổ chức tập huấn triển khai việc cấp giấy hồng cho các tỉnh phía Bắc tại Bắc Ninh. Nhiều địa phương cho biết họ..

Chua duoc cap giay hong van co the duoc cap giay do “Chưa được cấp giấy hồng vẫn có thể được cấp giấy đỏ”

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa chỉ đạo các cơ quan, trong đó có Sở Tài nguyên - môi trường (TN-MT), rà soát những qui định để..

Bieu mau de nghi cap giay mien thi thuc Biểu mẫu đề nghị cấp giấy miễn thị thực

Sau khi có thông tin Chính phủ ban hành Quyết định 135 về Qui chế miễn thị thực cho người Việt Nam ở nước ngoài, toà soạn TS đã nhận được..

Mot cua cap giay hong nop thue “Một cửa” cấp giấy hồng, nộp thuế

Ông Nguyễn Đình Tấn, cục phó Cục Thuế TP.HCM, cho biết từ nay với qui trình mới, người dân chỉ cần đến “một cửa” là cơ quan cấp giấy để..

Hom nay bat dau mien thi thuc cho ba con Viet Kieu Hôm nay, bắt đầu miễn thị thực cho bà con Việt Kiều

Hôm nay 24 người Việt Nam định cư tại nước ngoài đầu tiên được cấp Giấy miễn thị thực theo Quy chế mới về miễn thị thực cho người Việt Nam..

Giay hong se ham nong thi truong dia oc Giấy hồng sẽ hâm nóng thị trường địa ốc

"Giấy hồng được cấp mới lần này sẽ có tác động kích thích thị trường bất động sản, khơi dậy đồng vốn trong xã hội và làm tan chảy tảng băng..

Cap giay thong hanh sang Trung Quoc Cấp giấy thông hành sang Trung Quốc

Bắt đầu từ ngày 1/5, công dân Việt Nam đang thường trú tại Việt Nam có nhu cầu sang các thành phố của Trung Quốc tiếp giáp Việt Nam sẽ được..

Ban ve nha dat ai kho ai loi Bản vẽ nhà đất: ai khổ, ai lợi?

Qui định liên quan đến việc cấp chủ quyền nhà đất cứ thay đổi xoành xoạch khiến qui định về bản vẽ cũng thay đổi theo. Khi áp dụng qui định..

Cap giay thong hanh cho cong dan VN sang Trung Quoc Cấp giấy thông hành cho công dân VN sang Trung Quốc

Bắt đầu từ ngày 1/5, công dân Việt Nam đang thường trú tại Việt Nam có nhu cầu sang các thành phố của Trung Quốc tiếp giáp Việt Nam sẽ được..

Cap giay thong hanh sang Trung Quoc Cấp giấy thông hành sang Trung Quốc

Theo Tổng cục du lịch, bắt đầu từ ngày 1-5-2006, công dân VN đang thường trú tại VN có nhu cầu sang các thành phố của Trung Quốc (TQ) tiếp..

Tu 15 cap giay thong hanh cho cong dan Viet Nam sang Trung Quoc Từ 1/5: cấp giấy thông hành cho công dân Việt Nam sang Trung Quốc

Thực hiện thỏa thuận mới giữa Việt Nam và Trung Quốc, bắt đầu từ ngày 1/5, công dân Việt Nam đang thường trú tại Việt Nam có nhu cầu sang..

Hai giay cho nha dat Phat sinh nhieu rac roi Hai giấy cho nhà, đất: Phát sinh nhiều rắc rối

TP.HCM và nhiều địa phương khác vẫn phải chuẩn bị ban hành những quyết định để triển khai cấp giấy vì nghị định 95/CP của Chính phủ đã có..

4 kieu bao dau tien duoc cap giay xac nhan goc VN 4 kiều bào đầu tiên được cấp giấy xác nhận gốc VN

Sáng 12/1, Ủy ban về người VN ở nước ngoài tại TPHCM đã trao giấy xác nhận gốc VN cho 4 kiều bào đầu tiên.

Cap giay thong hanh sang Trung Quoc Cấp giấy thông hành sang Trung Quốc

Bắt đầu từ ngày 1/5, công dân Việt Nam đang thường trú tại Việt Nam có nhu cầu sang các thành phố của Trung Quốc tiếp giáp biên giới sẽ..

Dan chung cu My Thuan van o tro trong nha minh Dân chung cư Mỹ Thuận vẫn "ở trọ" trong nhà mình

Tổng giám đốc Công ty M-C, chủ đầu tư chung cư Mỹ Thuận (quận 8, TP HCM) từng hứa chậm nhất đến Tết Nguyên Đán sẽ cấp giấy chủ quyền nhà..

TP HCM van tiep tuc cap giay hong moi TP HCM vẫn tiếp tục cấp giấy hồng mới

Trong khi đại diện một số cơ quan có những kiến nghị Chính phủ hủy Nghị định 95, Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM Nguyễn Minh Dũng cho biết,..

Cap giay chu quyen theo qui dinh moi Qua tai ho so rac roi ban ve Cấp giấy chủ quyền theo qui định mới: Quá tải hồ sơ, rắc rối bản vẽ

Một tuần nay, sau khi chính thức thực hiện quyết định 54 của UBND TP.HCM về cấp giấy hồng mới, tình hình cấp giấy tại quận Gò Vấp luôn..

Nan nhan cua chu truong phan lo ho le Ky 2 Tim cach thao go "Nạn nhân" của chủ trương phân lô hộ lẻ - Kỳ 2: Tìm cách tháo gỡ

Muốn hợp thức hóa nhà cho dân xây dựng trên đất phân lô hộ lẻ (PLHL) tự phát thì phải buộc chủ đầu tư khắc phục việc xây dựng hạ tầng tại..