» Tìm kiếm:

cấm thành

Nhung phat hien moi ve Hoang thanh Thang Long Những phát hiện mới về Hoàng thành Thăng Long

TS- Cấm thành là nơi tập trung những cung điện tiêu biểu nhất của các vương triều, những sản phẩm cao cấp nhất của nền kinh tế, văn hóa của..

Cam thanh mo cua Cấm thành mở cửa

Từ thuở mang gươm đi mở nước - Ngàn năm thương nhớ đất Thăng Long. Nhưng trung tâm Thăng Long là Cấm thành, là ngai vàng điện ngọc thì suốt..

Tet At Dau Mo cua cam thanh Ha Noi Tết Ất Dậu: Mở cửa cấm thành Hà Nội

Vào dịp Tết Ất Dậu, thành cổ Hà Nội sẽ được mở cửa trở lại phục vụ tham quan. TP.Hà Nội chưa ấn định chính xác thời gian, nhưng theo dự..

Hoang thanh Thang Long da duoc cong nhan Di tich Quoc gia Hoàng thành Thăng Long đã được công nhận Di tích Quốc gia

- Từ nay, Khu di tích Thành cổ Hà Nội và Di tích Khảo cổ học 18 Hoàng Diệu sẽ thành một thể thống nhất, thuận lợi cho việc làm hồ sơ trình..

Thanh co Ha Noi nhung thang tram lich su Thành cổ Hà Nội - những thăng trầm lịch sử

Chúng ta biết gì về khu vực Cấm thành mà Bộ Quốc phòng vừa bàn giao cho TP Hà Nội cuối tháng tư vừa qua - khu di tích được giới khoa học..

Arsenal kiem 3 diem trong chieu mua ban thang o London Arsenal kiếm 3 điểm trong chiều mưa bàn thắng ở London

Lối chơi tấn công cởi mở, và những sai lầm trong phòng ngự của hai đội bóng thủ đô nước Anh đã góp phần tạo nên một trận derby cực kỳ hấp..

Gan 40.000 khach tham Thanh co sau 9 ngay Gần 40.000 khách thăm Thành cổ sau 9 ngày

Chỉ sau 9 ngày mở cửa đón khách tham quan (từ ngày 2-10), khu Cấm thành của Thành cổ Hà Nội đã đón tiếp gần 40.000 người dân Hà Nội và du..

Dieu chinh vi tri xay Nha Quoc hoi trong lo D Điều chỉnh vị trí xây Nhà Quốc hội trong lô D

TS- Tôi nghĩ rằng thực hiện chủ trương xây Nhà Quốc hội trong lô D thì đây là một sự lựa chọn và điều chỉnh hợp lý nhất - GS sử học Phan..

Phat lo quan the kien truc co o Hoang thanh Thang Long Phát lộ quần thể kiến trúc cổ ở Hoàng thành Thăng Long

Kết quả cuộc khai quật Thành cổ kéo dài 2 năm đã phát lộ được quần thể nền móng của nhiều loại hình di tích kiến trúc: các cung điện, lầu..

Ha Noi May xuc dao khao co Hà Nội: Máy xúc đào...khảo cổ?

Vào ngày bàn giao di tích Thành cổ HN, nhiều người ngỡ ngàng biết rằng, diện tích thực bàn giao chỉ có 4,1ha chứ không phải 6,1ha theo như..

Ha Noi May xuc dao khao co Hà Nội: Máy xúc đào... khảo cổ?

Vào ngày bàn giao di tích Thành cổ HN, nhiều người ngỡ ngàng biết rằng, diện tích thực bàn giao chỉ có 4,9ha chứ không phải 6,1ha theo như..

Senegal gay cu soc dau tien tai World Cup Senegal gây cú sốc đầu tiên tại World Cup

Đội bóng lần đầu dự Vòng chung kết Cup bóng đá thế giới đến từ châu Phi đã bất ngờ giành thắng lợi 1-0 trước ĐKVĐTG Pháp. Người hùng của..

Thanh co Ha Noi Truoc tien phai khai quat Thành cổ Hà Nội: Trước tiên phải khai quật?

Thành cổ - một báu vật mang ý nghĩa lịch sử và văn hóa sâu sắc bắt đầu từ sáng nay đã được Bộ Quốc phòng chuyển giao cho UBND TP Hà Nội. Hà..

Trung Quoc dong cua mot phan Tu Cam thanh Trung Quốc đóng cửa một phần Tử Cấm thành

Tòa nhà quan trọng nhất trong Tử Cấm thành - tòa lâu đài lớn nhất thế giới - đóng cửa để tu sửa từ tuần này và sẽ mở cửa trở lại năm 2008,..

Dan Nam Giao va tu cam thanh Đàn Nam Giao và tử cấm thành

Hơn 200 năm đã qua, tiếng vọng của vương triều Tây Sơn vẫn còn hiển hiện nơi mảnh đất đã sản sinh ra những bậc anh hùng cái thế, đặc biệt..

Thach thuc tu blog voi khung hoang truyen thong cua cong ty Thách thức từ blog với khủng hoảng truyền thông của công ty

Vấn đề thực sự của các công ty khi giải quyết khủng hoảng truyền thông với blog là cách thức mà họ thường sử dụng để giải quyết với các..

Quan ca phe trong Tu Cam thanh Quán cà phê trong Tử Cấm thành

Thứ năm tuần trước nữa, xướng ngôn viên Thụy Thành Cương của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc phàn nàn trên blog của mình về một quán..

Ba thang canh noi tieng nhat Trung Quoc Ba thắng cảnh nổi tiếng nhất Trung Quốc

Tử Cấm thành là một khu vực hình chữ nhật rộng 750 mét, dài 960 mét. Tại đây có tất cả 9.900 phòng ốc với diện tích mặt bằng lên tới..

Dai Loan trung bay hien vat cua Tu cam thanh Đài Loan: trưng bày hiện vật của Tử cấm thành

Sau hơn bốn năm đóng cửa trùng tu, Viện bảo tàng Cố cung bác vật (Đài Bắc) - nơi lưu giữ châu báu của Tử cấm thành - vừa mở cửa trở lại với..