» Tìm kiếm:

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Thang 102008 khoi cong nha ga T2 san bay Noi Bai Tháng 10/2008, khởi công nhà ga T2 sân bay Nội Bài

Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa yêu cầu Bộ GTVT, Bộ Xây dựng, TP Hà Nội và các đơn vị liên quan phối hợp xây dựng quy hoạch..

Noi Bai nhung ngay truc chien Nội Bài những ngày “trực chiến”

Gần 160 chuyến máy bay tham dự Hội nghị APEC lên xuống Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, 14 chuyên cơ cùng hàng chục máy bay phục vụ của các..

Noi Bai nhung ngay truc chien Nội Bài những ngày “trực chiến”

Gần 160 chuyến máy bay tham dự Hội nghị APEC lên xuống Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, 14 chuyên cơ cùng hàng chục máy bay phục vụ của các..

That chat an ninh hang khong cho ASEM 5 Thắt chặt an ninh hàng không cho ASEM 5

Đảm bảo an ninh cho các chuyến bay là một nhiệm vụ quan trọng của ngành hàng không trong Hội nghị ASEM 5. TS đã trao đổi với ông Phạm Việt..

Don hanh khach thu 8 trieu Đón hành khách thứ 8 triệu

Đúng 10h30 ngày 31/12, Tổng công ty hàng không Việt Nam (VNA) đã tổ chức lễ đón vị khách thứ 8 triệu trong năm 2007 tại cảng hàng không..

Nhieu thieu sot trong du an mo rong san do may bay A75 va A76 Nhiều thiếu sót trong dự án mở rộng sân đỗ máy bay A75 và A76

Bộ Xây dựng vừa có kết luận thanh tra về công tác quản lý đầu tư xây dựng công trình tại Cục Hàng không VN và Tổng công ty Hàng không VN,..

Oto dam may bay Ôtô đâm máy bay

Ngày 22/6, máy bay ATR 72-B212 bị xe cung ứng suất ăn đâm tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài, gây hư hại nhẹ.

Lap doan thu 3 thanh tra Vietnam Airlines Lập đoàn thứ 3 thanh tra Vietnam Airlines

Nguồn tin từ Thanh tra Chính phủ ngày 7-6 cho hay, cơ quan này vừa gửi văn bản sang Ủy ban kiểm tra Trung ương đề nghị cử cán bộ tham gia..

Cong trinh rada giam sat vung thong bao bay Ha Noi Công trình rađa giám sát vùng thông báo bay Hà Nội

Vừa qua, tổ hợp rađa sơ cấp và thứ cấp gồm 2 trạm được đặt tại cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và tại sân bay Vinh (Nghệ An) đã..

Tranh gianh khach xe om gay an mang Tranh giành khách, xe ôm gây án mạng

16h30 ngày 27/5, anh Đinh Văn Thắng, sinh năm 1975, ở Sóc Sơn (Hà Nội) đang đứng đón khách ở khu vực gần đường vào Cảng hàng không quốc tế..

Vietnam Airlines don hanh khach thu 8 trieu Vietnam Airlines đón hành khách thứ 8 triệu

10h30 hôm nay 31/12, Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines - VNA) đã tổ chức lễ đón vị khách thứ 8 triệu trong năm 2007 tại..