» Tìm kiếm:

Cảng Hải Phòng

Dong co phan bang nuoc bot Đóng cổ phần bằng nước bọt

Ngày 14/1/2003, công ty CP đầu tư và phát triển Cảng Đình Vũ (CTCP Cảng Đình Vũ) ra đời, đặt trụ sở tại phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP..

Khoi cong du an cai tao nang cap cang Hai Phong giai doan 2 Khởi công dự án cải tạo nâng cấp cảng Hải Phòng giai đoạn 2

Bộ Giao thông Vận tải cho biết: nhằm tiếp tục hoàn thiện hệ thống trang thiết bị và luồng tàu vào cảng Hải Phòng, Ban quản lý dự án cải tạo..

Tren boong chien ham My cap cang Hai Phong Trên boong chiến hạm Mỹ cập cảng Hải Phòng

Sáng 14/11, hai tàu Hải quân Hoa Kỳ gồm USS Guardian và USS Patriot đã cập cảng Hải Phòng trong chuyến thăm từ ngày 14 - 18/11. Trên mỗi..

Thep phe lieu bi coi la rac Thép phế liệu bị coi là “rác”

Hàng ngàn tấn thép phế liệu, cả loại nằm trong danh mục được phép thông quan và loại đang bị “nhà cảng” nghi ngờ là... rác. Chưa hết,..

Nhieu container dang bi ach tai cang Hai Phong Nhiều container đang bị ách tại cảng Hải Phòng

Hơn một tuần nay, giám đốc một số công ty dịch vụ vận tải lớn không dám ký hợp đồng vận chuyển container nhập khẩu từ cảng Hải Phòng về Hà..

Giai VDQG 1989 Giải VĐQG 1989

Năm 1988, giải A1 toàn quốc không được tổ chức theo yêu cầu của chính các đội bóng mà thay bằng các giải đấu khu vực, giao hữu. Giải A1..

Giai VDQG 1985 Giải VĐQG 1985

Giải vẫn có 18 đội tham dự. Giai đoạn 1 được tiến hành theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm ở 3 bảng. 4 đội dẫn đầu mỗi bảng vào giai..

Se nang cap cang Hai Phong Sẽ nâng cấp cảng Hải Phòng

Ban quản lý Dự án cải tạo, nâng cấp cảng Hải Phòng đã ký với Công ty Tư vấn quốc tế Nippon Koei (Nhật Bản) hợp đồng tư vấn cải tạo cảng Hải..

Nhap khau rac ve cang Hai Phong Nhập khẩu... rác về cảng Hải Phòng

Ngày 12/2, Cục Hải quan Hải phòng báo cáo khẩn lên UBND thành phố, đề nghị cho ý kiến xử lý lô hàng 5.035 tấn phế thải, rác công nghiệp và..

Tau Hai quan Phap tro lai cang Hai Phong Tàu Hải quân Pháp trở lại cảng Hải Phòng

Tàu chiến Jeanne d’Arc và tàu hộ tống chống ngầm Geoges Leygues thuộc Trường huấn luyện sĩ quan Hải quân Pháp đã cập cảng Hải Phòng, thăm..

Nhieu sai pham trong du an cai tao nang cap cang Hai Phong Nhiều sai phạm trong dự án cải tạo, nâng cấp cảng Hải Phòng

Hàng loạt sai phạm vừa được Thanh tra Bộ Tài chính kết luận tại dự án cải tạo, nâng cấp cảng Hải Phòng giai đoạn II (bước 1).

6000 kg ran song dang tiep tuc chet o cang Hai Phong 6.000 kg rắn sống đang tiếp tục... chết ở cảng Hải Phòng

Container do tàu Steamers Fortune chở từ Jakarta (Indonesia) tới Hải Phòng (ngày 21/3) đã được xác định có chứa 6.000 kg rắn sống (khoảng..

Thep phe lai mac can Thép phế lại... “mắc cạn”!

Theo phản ánh của Hiệp hội Thép Việt Nam, hàng nghìn tấn thép phế liệu nhập khẩu qua cảng Hải Phòng đang bị ứ đọng do năng lực giải tỏa..

Chum anh 6 chiec xe cu dau tien cap cang Hai Phong Chùm ảnh 6 chiếc xe cũ đầu tiên cập cảng Hải Phòng

Nằm khuất sau kho hàng của cảng, lô xe 6 chiếc với nước sơn bóng loáng, dáng vẻ đầm chắc là những chiếc ôtô cũ đầu tiên về tới cảng Hải..

Kien nghi Thu tuong giai quyet ach tac tai cang Hai Phong Kiến nghị Thủ tướng giải quyết ách tắc tại cảng Hải Phòng

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ về biện pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh..

Lai phat hien 10 container rac thai tai cang Hai Phong Lại phát hiện 10 container rác thải tại cảng Hải Phòng

Tại cảng Hải Phòng, ngoài 15 container ắc quy chì đã qua sử dụng không thể tái xuất về nước xuất khẩu, cơ quan chức năng cho biết, còn có..

39 container acqui phe thai van o cang Hai Phong 39 container ăcqui phế thải vẫn ở cảng Hải Phòng

TT (Hải Phòng) - Trao đổi với TS chiều qua 20-3, ông Mai Thế Huyên, cục trưởng Cục Hải quan Hải Phòng, cho biết đến thời điểm này, chưa có..

Giai VDQG 1987 Giải VĐQG 1987

Một lần nữa giải lại có sự thay thay đổi khi có một bản điều lệ mới được áp dụng cho từ năm 1987 đến 1990. Theo đó, dù vẫn không có đội..

6 chiec xe cu dau tien cap cang Hai Phong 6 chiếc xe cũ đầu tiên cập cảng Hải Phòng

Nằm khuất sau kho hàng của cảng, lô xe 6 chiếc với nước sơn bóng loáng, dáng vẻ đầm chắc là những chiếc ôtô cũ đầu tiên về tới cảng Hải..

2.000 tan acqui chi phe thai de doa cang Hai Phong 2.000 tấn ăcqui chì phế thải đe dọa cảng Hải Phòng

Hiện nay, tại cảng biển Hải Phòng đang tồn đọng 100 container ăcqui chì phế thải với khối lượng lên đến 2.000 tấn đã được một số doanh..