Pha tu hanh cua ba chang trai Co tu Phà “tự hành” của ba chàng trai Cơ tu

Gần 3 năm nay, với chiếc bè nứa đơn giản ấy, anh em nhà Bnước đã đưa hàng chục nghìn lượt khách qua lại ngầm Tà un an toàn.

Kham pha Truong Son huyen thoai Khám phá Trường Sơn huyền thoại

Nằm trong hoạt động của "Năm du lịch Quảng Nam 2006", các công ty lữ hành tại Hội An và Đà Nẵng đều có chương trình đưa du khách tham quan..

Thang Thanh Nien Tam long ban doc hanh quan len bien gioi Tháng Thanh Niên: Tấm lòng bạn đọc "hành quân" lên biên giới

Một ngày vượt trên 50km đường đèo mới mở ở huyện Tây Giang (tỉnh Quảng Nam), đoàn xe của bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam chở hàng cứu trợ..

Bao ve nua chang dai bang trang va gau xam Bảo vệ nữa chăng, đại bàng trắng và gấu xám?

Cách đây hơn 30 năm, đại bàng trắng - biểu tượng quốc gia về sức mạnh và tự do của nước Mỹ - đã gần như biến mất khỏi bầu trời. Vào thời..

Hon 16.300 loai co nguy co tuyet chung Hơn 16.300 loài có nguy cơ tuyệt chủng

Theo báo động của Liên đoàn thế giới về bảo tồn thiên nhiên (UICN) công bố ngày 12-9, hiện có gần 200 loài mới được bổ sung vào danh sách..

De nghi dua gau Bac Cuc vao danh sach co nguy co tuyet chung Đề nghị đưa gấu Bắc Cực vào danh sách có nguy cơ tuyệt chủng

Mỹ vừa đề nghị đưa loài gấu trắng Bắc Cực vào danh sách những loài có nguy cơ tuyệt chủng do tình trạng suy giảm lượng băng ở vùng này. Đây..

1 3 dong vat linh truong tren the gioi co nguy co tuyet chung 1/3 động vật linh trưởng trên thế giới có nguy cơ tuyệt chủng

Gần 1/3 động vật linh trưởng trên toàn thế giới đang có nguy cơ tuyệt chủng do bị con người tàn phá môi trường sống, cảnh báo của các..

Khoang 20 loai vat nuoi co nguy co tuyet chung Khoảng 20% loài vật nuôi có nguy cơ tuyệt chủng

Khoảng 20% các loài vật nuôi trên thế giới có nguy cơ tuyệt chủng, với một loài biến mất mỗi tháng, theo Tổ chức Lương nông Liên Hiệp Quốc..

Hon 152 loai dong vat va thuc vat quy hiem dang co nguy co tuyet chung Hơn 152 loài động vật và thực vật quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng

Mới đây, Bộ Tài nguyên-Môi trường và Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc cho biết: theo kết quả điều tra của các nhà sinh học, từ năm..

Nguoi thich nuoi nhung loai rua co nguy co tuyet chung Người thích nuôi những loại rùa có nguy cơ tuyệt chủng

“Ngày nay chăn nuôi, hiểu theo nghĩa rộng, không hẳn chỉ để làm giàu mà còn là niềm đam mê, yêu quý các loài động vật và là một cách để..

Video dong vat VN co nguy co tuyet chung Video động vật VN có nguy cơ tuyệt chủng

Hôm nay, Tổ chức WWF Chương trình Mêkông công bố phim ngắn về ba loài động vật nằm trong Sách đỏ Việt Nam và đang có nguy cơ tuyệt chủng,..

LHQ dinh chi xuat khau trung ca tren toan cau LHQ đình chỉ xuất khẩu trứng cá trên toàn cầu

TS- Cơ quan LHQ kiểm soát buôn bán các loài động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng vừa mới ra lệnh đình chỉ xuất khẩu trứng các loài cá có..

Nhieu loai dong vat chau A co nguy co tuyet chung Nhiều loài động vật châu Á có nguy cơ tuyệt chủng

Theo cảnh báo của các chuyên gia, nhiều loài động vật ở châu Á có thể bị tuyệt chủng trong 10 năm nữa do sự tiêu thụ quá mức của con người.

Gan 1 3 loai dong thuc vat co nguy co tuyet chung vi thay doi khi hau Gần 1/3 loài động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng vì thay đổi khí hậu

Trong một bản báo cáo công bố ngày 6-4, các nhà khoa học hàng đầu của Liên Hiệp Quốc cho biết gần 1/3 loài động thực vật trên thế giới đang..

IUCN Ca map co nguy co tuyet chung IUCN: Cá mập có nguy cơ tuyệt chủng!

Các chuyên gia bảo tồn thế giới hôm qua (22-2) cảnh báo: mối đe dọa đối với loài cá mập biển khơi nghiêm trọng hơn con người lầm tưởng và..

1 2 thuc vat toan cau co nguy co tuyet chung 1/2 thực vật toàn cầu có nguy cơ tuyệt chủng

Thực vật trên thế giới đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng với số lượng lớn nếu vấn đề thay đổi khí hậu không được giải quyết hiệu quả và..

Nhung loai dong vat co nguy co tuyet chung cao nhat the gioi Những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất thế giới

Rất nhiều loài động vật đang có nguy cơ biến mất khỏi trái đất, trong đó voi trắng, linh dương Tây Tạng, tê giác và hươu Milu là 4 loài..

Ghe xanh o Kien Giang co nguy co tuyet chung Ghẹ xanh ở Kiên Giang có nguy cơ tuyệt chủng

Ghẹ xanh - loài ghẹ được coi là có giá trị thương phẩm cao ở Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là ở vùng biển Kiên Giang - đang đứng trước..

4 loai ca quy song Hong co nguy co tuyet chung 4 loài cá quý sông Hồng có nguy cơ tuyệt chủng

Bộ Thủy sản cho biết, bốn loài cá quý trên hệ thống sông Hồng là cá lang chấm, cá chiên, cá bống và cá anh vũ đang có nguy cơ bị tuyệt..

Bon loai ca quy song Hong co nguy co tuyet chung Bốn loài cá quý sông Hồng có nguy cơ tuyệt chủng

Bộ Thủy sản cho biết, bốn loài cá quý trên hệ thống sông Hồng là cá lang chấm, cá chiên, cá bống và cá Anh vũ đang có nguy cơ bị tuyệt..