» Tìm kiếm:

Cơ Quan Đại Diện Ngoại Giao

Viet Nam se mo cua tro lai Co quan dai dien ngoai giao tai Dhaka Việt Nam sẽ mở cửa trở lại Cơ quan đại diện ngoại giao tại Dhaka

Theo đánh giá của ông Shamsher, hiện Việt Nam đang nổi lên như một chủ thể kinh tế chính trong khu vực Đông Nam Á và việc Chính phủ Việt..

Vien chuc ngoai giao duoc dau tu chung khoan tai Viet Nam Viên chức ngoại giao được đầu tư chứng khoán tại Việt Nam

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 3953/VPVP-QHQT ngày 16/7/2007 truyền đạt lại ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc cho phép viên..

11 1 2007 Viet Nam bat dau thuc hien cam ket WTO 11/1/2007 Việt Nam bắt đầu thực hiện cam kết WTO

Chiều 11/12, đại diện Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Cơ quan Liên Hợp Quốc và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva (Thụy Sĩ) đã đến Ban..

Vien chuc ngoai giao nuoc ngoai duoc dau tu CK o VN Viên chức ngoại giao nước ngoài được đầu tư CK ở VN

16/7, Văn phòng Chính phủ có Công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho phép viên chức cơ quan đại diện ngoại giao, cơ..

Chu truong chinh sach moi Chủ trương - chính sách mới

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc cho phép viên chức cơ quan đại diện ngoại giao, cơ..

Vien chuc ngoai giao nuoc ngoai duoc dau tu chung khoan Viên chức ngoại giao nước ngoài được đầu tư chứng khoán

Ngày 16/7, Văn phòng Chính phủ có Công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho phép viên chức cơ quan đại diện ngoại giao,..

Phat huy sau rong truyen thong La lanh dum la rach Phát huy sâu rộng truyền thống "Lá lành đùm lá rách"

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Nhiều tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài tại VN, người nước ngoài và người VN làm ăn, sinh sống..

Mot so thu tuc hoi huong cua Viet kieu Một số thủ tục hồi hương của Việt kiều

Việt kiều hiện đang sinh sống tại Mỹ, có hộ chiếu Việt Nam hết hạn năm 2007 đồng thời có thẻ xanh của Mỹ, nay muốn nhập xuất cảnh Việt Nam..

Cuu doi thong tin cho doanh nghiep “Cứu đói” thông tin cho doanh nghiệp

Tại hội nghị các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài gặp gỡ các hiệp hội và doanh nghiệp diễn ra chiều tối qua, các doanh..

Van de dan chu va nhan quyen o VN can duoc hieu nhu the nao Vấn đề dân chủ và nhân quyền ở VN cần được hiểu như thế nào?

Vấn đề "tự do tôn giáo" thường là nguyên cớ mà phía Hoa Kỳ sử dụng để "làm việc" với VN mỗi khi có sự kiện nào đó liên quan đến lợi ích của..

Ngay Dai gia dinh ASEAN tai Argentina "Ngày Đại gia đình ASEAN" tại Argentina

Theo phóng viên TTXVN tại Argentina, ngày 12-11, các đại sứ quán Malaysia, Indonesia, Phillipines, Thái Lan và Việt Nam tại Argentina đã tổ..

Mot so thu tuc hoi huong cua Viet kieu Một số thủ tục hồi hương của Việt kiều

Việt kiều hiện đang sinh sống tại Mỹ, có hộ chiếu Việt Nam hết hạn năm 2007 đồng thời có thẻ xanh của Mỹ, nay muốn nhập xuất cảnh Việt Nam..

Qatar mo rong kha nang tiep nhan lao dong Viet Nam Qatar mở rộng khả năng tiếp nhận lao động Việt Nam

Sáng 27-12, Bộ LĐ-TB-XH cho biết đang khẩn trương chuẩn bị để đầu năm 2008, Việt Nam và Qatar có thể sẽ ký hiệp định hợp tác lao động, đồng..

Bon thuyen vien VN bi bat coc tai Somalia van an toan Bốn thuyền viên VN bị bắt cóc tại Somalia vẫn an toàn

* Đà Nẵng: Cứu sống 23 thủy thủ gặp nạnHôm qua 7.9, trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của Việt Nam trước tin nói rằng có 4 người..

Mo dai su quan trong the gioi ao Mở đại sứ quán trong thế giới ảo

Thuỵ Điển sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chính thức thiết lập cơ quan đại diện ngoại giao trong thế giới ảo Second Life. Quan..

Mot so thu tuc hoi huong cua Viet kieu Một số thủ tục hồi hương của Việt kiều

Việt kiều hiện đang sinh sống tại Mỹ, còn hộ chiếu VN hết hạn 2007 đồng thời có thẻ xanh của Mỹ, nay muốn nhập xuất cảnh VN cần làm thủ tục..

Chua the so tan nguoi Viet tai Libang Chưa thể sơ tán người Việt tại Libăng

TP - Ngày 23/7, Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam (VN) tại Cairo (Ai Cập) vẫn làm việc bình thường để trợ giúp kịp thời cho cộng đồng người Việt..

Hoan tat viec chuan bi cap giay mien thi thuc cho kieu bao Hoàn tất việc chuẩn bị cấp giấy miễn thị thực cho kiều bào

Theo ông Trịnh Vũ, Trưởng phòng tham mưu, Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an, đến hôm nay 31/8, tất cả các khâu chuẩn bị cho việc tiếp..

Ngay 1112007 VN chinh thuc tro thanh thanh vien WTO Ngày 11/1/2007: VN chính thức trở thành thành viên WTO

Ngày 12/12, các quan chức tại trụ sở Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ở Geneva (Thụy Sĩ) cho biết Việt Nam sẽ chính thức gia nhập WTO vào..