Ty le choi vao cac DH CD nam 2006 Tỷ lệ chọi vào các ĐH, CĐ năm 2006

"Em muốn học luật kinh tế nhưng chưa biết chọn trường nào phù hợp", "Xin tòa soạn cho em biết tỷ lệ chọi các trường năm 2006"... Nhiều độc..

Ty le choi vao cac DH CD nam 2006 Tỷ lệ chọi vào các ĐH, CĐ năm 2006

"Em muốn học luật kinh tế nhưng chưa biết chọn trường nào phù hợp", "Xin tòa soạn cho em biết tỷ lệ chọi các trường năm 2006"... Nhiều độc..

51 DH CD dang ky xet tuyen 2003 51 ĐH, CĐ đăng ký xét tuyển 2003

Tính đến chiều qua, đã có 51 trường đăng ký với Bộ GD-ĐT không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển cho các thí sinh. Trong đó có 8 ĐH dân..

Khoi A truong DH nao o TP HCM xet tuyen Khối A trường ĐH nào ở TP.HCM xét tuyển?

* Em có hộ khẩu thườg trú tại Quy Nhơn. Em đang luyện thi ĐH tại TP.HCM. Trong kỳ thi ĐH 2006 em đăng ký thi vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM...

Diem thi CDSP T U CD Du lich HN CD Cong nghe Thanh Do Điểm thi CĐSP T.Ư, CĐ Du lịch HN, CĐ Công nghệ Thành Đô

TS tiếp tục có điểm thi của các trường CĐ Sư phạm T.Ư, CĐ Du lịch Hà Nội, CĐ Công nghệ Thành Đô. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 167..

Diem thi CD VHNT Nghe An Dak Lak Nha Trang Điểm thi CĐ VHNT Nghệ An, Đắk Lắk, Nha Trang

TS tiếp tục có điểm thi của các trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Nha Trang, CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk, CĐ Văn hóa nghệ thuật..

Diem thi CD Dien luc TP HCM CD Xay dung so 2 Điểm thi CĐ Điện lực TP.HCM, CĐ Xây dựng số 2

TS tiếp tục có điểm thi của trường CĐ Điện lực TP.HCM, CĐ Xây dựng số 2. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 160 trường ĐH, Học viện, CĐ..

Diem thi CDSP Phu Yen CDSP Quang Ngai CDSP Ben Tre Điểm thi CĐSP Phú Yên, CĐSP Quảng Ngãi, CĐSP Bến Tre

TS tiếp tục có điểm thi của trường CĐSP Phú Yên, CĐSP Quảng Ngãi, CĐSP Bến Tre. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 158 trường ĐH, Học..

Diem thi DH My thuat Cong nghiep HN DHSP TDTT Ha Tay DH Canh sat CD Y te Phu Tho Điểm thi ĐH Mỹ thuật Công nghiệp HN, ĐHSP TDTT Hà Tây, ĐH Cảnh sát, CĐ Y tế Phú Thọ

TS tiếp tục có điểm thi của các trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Tây, ĐH Cảnh sát nhân dân, CĐ Y tế..

Diem thi CD Kinh te doi ngoai CD Tai chinh ke toan Điểm thi CĐ Kinh tế đối ngoại, CĐ Tài chính kế toán

Chiều nay (16-8-2007), TS tiếp tục có điểm thi trường CĐ Kinh tế đối ngoại, CĐ Tài chính kế toán.

Diem thi CDSP Ky thuat Vinh CDSP Ha Tay CDSP Hung Yen Điểm thi CĐSP Kỹ thuật Vinh, CĐSP Hà Tây, CĐSP Hưng Yên

TS tiếp tục có điểm thi của trường CĐSP Kỹ thuật Vinh, CĐSP Hà Tây, CĐSP Hưng Yên. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 155 trường ĐH, Học..

Tu lieu diem chuan tuyen sinh cac truong DH CD nam 2006 Tư liệu điểm chuẩn tuyển sinh các trường ĐH-CĐ năm 2006

Nhằm giúp thí sinh có đầy đủ thông tin điểm chuẩn 2006 để làm tư liệu phục vụ kỳ thi ĐH-CĐ 2007, TT đã tổng hợp lại tư liệu tất cả các..

Thi CD Dinh chi 4 can bo va 677 thi sinh Thi CĐ: Đình chỉ 4 cán bộ và 677 thí sinh

Số liệu do Bộ GD - ĐT tập hợp tính đến ngày 21/7 từ 99 trường CĐ cả nước đã tổ chức thi. Thí sinh đến dự thi gần 357.000 đạt tỷ lệ 74,8% so..

Cac truong CD su pham hap dan thi sinh Các trường CĐ sư phạm hấp dẫn thí sinh

Đợt thi thứ 3 vào các trường CĐ trong cả nước diễn ra với những nhận định ban đầu: các trường CĐ sư phạm vẫn có sức hấp dẫn đối với thí..

Ba truong CD Su pham mo them 7 nganh moi Ba trường CĐ Sư phạm mở thêm 7 ngành mới

Bộ GD-ĐT vừa có quyết định giao cho ba trường CĐ Sư phạm gồm Quảng Ninh, Quảng Trị và TP.HCM mở thêm 7 ngành đào tạo mới hệ chính quy trình..

Diem thi DH Luat Ha Noi CDSP TP HCM CD Co khi luyen kim CDCD Vinh Long Điểm thi ĐH Luật Hà Nội, CĐSP TP.HCM, CĐ Cơ khí luyện kim, CĐCĐ Vĩnh Long

Chiều nay 9-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của các trường ĐH Luật Hà Nội, CĐ Sư phạm TP.HCM, CĐ Cơ khí luyện kim, CĐ Cộng đồng Vĩnh Long...

Diem thi cua Truong CD Kinh te Ky thuat Cong nghiep 1 Điểm thi của Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 1

TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 1. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 152 trường ĐH, Học viện, CĐ..

CD Su pham TP HCM tuyen sinh 7 nganh ngoai su pham CĐ Sư phạm TP HCM tuyển sinh 7 ngành ngoài sư phạm

Thạc sĩ Mỵ Giang Sơn - Trưởng phòng đào tạo CĐ Sư phạm TP HCM, cho biết các ngành này tuyển sinh trong cả nước. Ngày thi chính thức vào..

Diem thi cua Truong CD Kinh te TP HCM Điểm thi của Trường CĐ Kinh tế TP.HCM

Chiều nay 18-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế TP.HCM. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 149 trường ĐH, Học viện,..