» Tìm kiếm:

CĐV Thanh Hoá

LDBDVN bi de doa sau vu TMNCSG HThanh Hoa LĐBĐVN bị đe doạ sau vụ TMN.CSG - H.Thanh Hoá

Khoảng 22h ngày 22/5, tức là chỉ vài giờ sau khi BTC giải V-League công bố quyết định tổ chức nốt 24 phút còn lại của trận TMN.CSG - Halida..

LDBDVN xu vu CDV Thanh Hoa hoi hot qua LĐBĐVN xử vụ CĐV Thanh Hoá hời hợt quá

Trận đấu bị hoãn phải đá nốt 25 phút cuối. Đúng. Nhưng án kỷ luật như thế thì chưa đủ mạnh để răn đe các cổ động viên quá khích của Thanh..

CDV Thanh Hoa lai gay nao loan Binh Duong but pha CĐV Thanh Hoá lại gây náo loạn, Bình Dương bứt phá

Chiều nay, các CĐV xứ Thanh đã khiến trận đấu trên sân QK7 với Cảng Sài Gòn phải ngừng giữa chừng. Cũng ở vòng 12 V-League, cú đúp của..

Can phai manh tay voi CDV Thanh Hoa Cần phải mạnh tay với CĐV Thanh Hoá

Tôi cảm thấy quá thất vọng với bóng đá Việt Nam, khi mà Liên đoàn bóng đá quốc gia chỉ xử theo một quy chế đầy thiếu sót, và quá nhẹ nhàng..

Can tim bien phap hay hon de xu ly vu CDV Thanh Hoa Cần tìm biện pháp hay hơn để xử lý vụ CĐV Thanh Hoá

Tôi đồng ý với quan điểm thứ nhất và thứ hai của bạn Hoàng Việt, nhưng quan điểm cuối cùng thì tôi hoàn toàn không tán đồng. Theo tôi thì..

Khong dong y voi quan diem cam CDV Thanh Hoa vao san Không đồng ý với quan điểm cấm CĐV Thanh Hoá vào sân

Tôi không hoàn toàn đồng ý với bạn Trần Hoàng Việt về việc xử lý trận Thanh Hoá - Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn. (Mạnh Hùng).

Ve tran dau do vo TMNCSG HThanh Hoa Se da 25 phut con lai Về trận đấu "đổ vỡ" TMN.CSG - H.Thanh Hóa: Sẽ đá 25 phút còn lại?

Vụ việc cổ động viên Thanh Hoá "nổi loạn" trên khán đài sân QK 7 trong trận đấu giữa TMN.CSG tiếp Halida Thanh Hóa được coi là sự cố chưa..

Hooligan VN tai xuat o san Hang Day Hooligan VN tái xuất ở sân Hàng Đẫy?

Sự việc CĐV Thanh Hoá bị tấn công ngay sau trận đấu giữa HN.ACB-H.TH thêm một vết đen về cái gọi là nạn hooligan đang manh nha xuất hiện..

SLNA muon giam toi cho Thanh Hoa SLNA muốn giảm tội cho Thanh Hóa?

Chiều qua (14/8), Tiểu ban Kỷ luật V-League mới nhận được đầy đủ hồ sơ, báo cáo của Ban Tổ chức (BTC) và hai đội bóng liên quan đến vụ sự..

Vu Thanh Hoa Phat tien khong giai quyet duoc van de Vụ Thanh Hoá: Phạt tiền không giải quyết được vấn đề!

Người hâm mộ tiếp tục bày tỏ thái độ bất bình về sự cố vừa xảy ra trên sân Thanh Hoá. Theo họ, phạt tiền không phải là giải pháp có thể..

Bao luc tren khan dai trong nguoi ma ngam den ta Bạo lực trên khán đài - trông người mà ngẫm đến ta

Sau khi CĐV Thanh Hoá thêm một lần nổi loạn trong và sau khi diễn ra trận đấu, có lẽ đã đến lúc LĐBĐ Việt Nam nên có một hình thức xử lý..

Ca Thanh Hoa va Cang Sai Gon co the deu se bi phat Cả Thanh Hoá và Cảng Sài Gòn có thể đều sẽ bị phạt

Ngay sau khi biết tin CĐV xứ Thanh gây náo loạn ở sân Quân khu 7 chiều chủ nhật, BTC giải và Ban kỷ luật VFF đã bắt đầu tìm phương án xử..

Tru so LDBD VN bi khung bo Trụ sở LĐBĐ VN bị "khủng bố"

Khoảng 22h ngày 22/5, tức là chỉ vài giờ sau khi BTC giải V-League công bố quyết định tổ chức nốt 25 phút còn lại của trận đấu CSG –..

Thanh Hoa do loi cho trong tai_ Nghe An diu giong Thanh Hoá đổ lỗi cho trọng tài, Nghệ An dịu giọng

Trong khi HLV Trần Văn Phúc (Thanh Hoá) lớn tiếng chỉ trích trọng tài Dương Văn Hiền đã làm hỏng trận đấu thì lãnh đội SLNA gửi công văn..

Vu Thanh Hoa Phat tien khong giai quyet duoc van de Vụ Thanh Hoá: Phạt tiền không giải quyết được vấn đề!

Người hâm mộ tiếp tục bày tỏ thái độ bất bình về sự cố vừa xảy ra trên sân Thanh Hoá. Theo họ, phạt tiền không phải là giải pháp có thể..

Thanh Hoa do loi cho trong tai Nghe An diu giong Thanh Hoá đổ lỗi cho trọng tài, Nghệ An dịu giọng

Trong khi HLV Trần Văn Phúc (Thanh Hoá) lớn tiếng chỉ trích trọng tài Dương Văn Hiền đã làm hỏng trận đấu thì lãnh đội SLNA gửi công văn..

Hoi CDV Thanh Hoa doi kien VFF Hội CĐV Thanh Hoá đòi kiện VFF

Trước việc LĐBĐ VN (VFF) ra quyết định xử "trắng án" cho HN.ACB sau vụ xô xát bên ngoài sân Hàng Đẫy sau trận HN.ACB-H.TH ngày 13/1 vừa..