Cup Davis VN nhieu hi vong vao vong hai Cúp Davis: VN nhiều hi vọng vào vòng hai!

Kết quả bốc thăm chiều hôm qua tại khách sạn Kim Đô đã hoàn toàn có lợi cho đội tuyển quần vợt VN tại Cúp Davis đồng đội nam nhóm III khu..

Belarus vao ban ket Cup Davis Belarus vào bán kết Cúp Davis

Vượt lên trước Achentina 3-0, Belarus đã trở thành đội đầu tiên vào bán kết cúp Davis cho dù hai đội còn phải đấu hai trận đơn. Với khoảng..

Cup Davis Roddick giup My go hoa 1 1 Cúp Davis: Roddick giúp Mỹ gỡ hòa 1-1

Cây vợt số hai thế giới Andy Roddick và là niềm hy vọng số một của quần vợt Mỹ đã không làm cho các cổ động viên thất vọng khi Roddick..

Ban ket Cup Davis them My Phap Tay Ban Nha Bán kết Cúp Davis: thêm Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha

Thế hệ mới đã đưa quần vợt Mỹ vào bán kết cúp Davis sau khi loại Thụy Điển 4-1 ở vòng tứ kết. Cần biết rằng hai cây vợt thi đấu giải đơn là..

Cup Davis Duong len nhom II qua chong gai cho VN Cúp Davis: Đường lên nhóm II quá chông gai cho VN

Thật đáng tiếc cho đội VN khi đêm qua đã thua Pacific Ocean 1-2 trong trận đấu tranh ngôi nhất bảng A kéo dài trong 6 giờ 30 phút. Mở đầu..

Cup Davis Thang Syria 3 0 VN vao vong hai Cúp Davis: Thắng Syria 3-0, VN vào vòng hai

Sau trận khai mạc vất vả mới thắng được Bahrain, hôm qua đội VN đã thắng dễ Syria 3-0, với các kết quả chi tiết như sau: Ngô Quang Huy -..

Tin van the thao ngay 1 4 2004 Tin vắn thể thao ngày 1-4-2004

Chủ nhà VN đã tổ chức họp báo giới thiệu Giải quần vợt đồng đội nam Cúp Davis (nhóm III) sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 11-4 tại CLB quần vợt Phú..

Nhung van de noi com cua the thao TP HCM Những vấn đề nổi cộm của thể thao TP.HCM

Thời gian gần đây, thể thao TP.HCM đang đối mặt với muôn vàn khó khăn khi nhận đăng cai Đại hội TDTT toàn quốc vào tháng 9 nhưng môn thể..

Khai mac Cup quan vot Davis 2006 VN thang Singapore 2 1 Khai mạc Cúp quần vợt Davis 2006: VN thắng Singapore 2-1

Đội tuyển VN có khởi đầu thuận lợi trong ngày khai mạc giải quần vợt Cúp Davis 2006 diễn ra hôm qua 19-7 bằng chiến thắng 2-1 trước đối thủ..