» Tìm kiếm:

Cúm gia cầm

Dich cum gia cam noi lo toan chau A Dịch cúm gia cầm - nỗi lo toàn châu Á

Gần đây, dịch cúm gia cầm đã bùng phát trở lại ở châu Á, khuyến cáo thế giới cảnh giác trước nguy cơ xảy ra đại dịch cúm gia cầm ở người...

Indonesia Lon mang virus cum gia cam lam tang nguy co virus bien the Indonesia: Lợn mang virus cúm gia cầm làm tăng nguy cơ virus biến thể

Ngày 18/5, Bộ Nông nghiệp Indonesia tuyên bố xét nghiệm tại địa phương phát hiện 10 trường hợp lợn mang virus cúm gia cầm tại làng Kubu..

Chong dich cum gia cam la nhiem vu trong tam cua ca he thong chinh tri "Chống dịch cúm gia cầm là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị"

Văn phòng Chính phủ vừa ra thông báo số 01/TB - VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp với các tỉnh Nam sông..

Cum gia cam lan rong tai nhieu nuoc Cúm gia cầm lan rộng tại nhiều nước

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa cảnh báo các nước về dịch cúm gia cầm sau một loạt đợt bùng phát tại một số nước hai tuần qua. Theo WHO, đã..

Doc toan luc truoc khi qua muon Dốc toàn lực trước khi quá muộn

Chỉ thị của Thủ tướng về phòng chống cúm gia cầm trên người ban hành đúng lúc các nhà khoa học đưa ra bằng chứng về dấu hiệu virus H5N1..

LHQ thuc giuc Nigeria hanh dong chong cum gia cam LHQ thúc giục Nigeria hành động chống cúm gia cầm

Nigeria cần thực hiện nhiều biện pháp hơn nữa để ngăn chặn sự lây lan của virus cúm gia cầm, theo cảnh báo của Liên hiệp quốc. Trong khi..

Chong cum gia cam WHO tai tro 40.000 USD cho Campuchia Chống cúm gia cầm: WHO tài trợ 40.000 USD cho Campuchia

Từ khi có dịch cúm gia cầm ở châu Á đến nay, Campuchia chỉ mới chi 2.500 đô la cho cuộc chiến chống dịch cúm gia cầm. Mới đây, WHO đã quyết..

Ke hoach hanh dong khan cap phong chong dich cum gia cam va dai dich cum o nguoi Kế hoạch hành động khẩn cấp phòng, chống dịch cúm gia cầm và đại dịch cúm ở người

Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Kế hoạch hành động khẩn cấp phòng, chống dịch cúm gia cầm và đại dịch cúm ở người. Kế hoạch hành động..

My chong cum gia cam tu chau A Mỹ chống cúm gia cầm từ châu Á!

Ông Michael Leavitt, Bộ trưởng dịch vụ y tế và con người Mỹ (United States Department of Health - Human Services-HHS) đang ở Đông Nam Á...

Nguy co bung phat dich cum gia cam o Nhat Ban va Nigeria Nguy cơ bùng phát dịch cúm gia cầm ở Nhật Bản và Nigeria

Ngày 12/1, có thêm 1.650 con gà tại rang trại Kiyotake thuộc tỉnh Miyazaki (miền Nam Nhật Bản) bị chết vì nghi nhiễm virus cúm gia cầm. Như..

Ai Cap Ba thanh vien cung mot gia dinh thiet mang vi cum gia cam Ai Cập: Ba thành viên cùng một gia đình thiệt mạng vì cúm gia cầm

Hôm qua 27/12, một người đàn ông 26 tuổi ở Ai Cập đã thiệt mạng vì nhiễm cúm gia cầm, nâng tổng số người thiệt mạng vì căn bệnh này ở Ai..

Cum gia cam de doa tu A den Au Cúm gia cầm đe dọa từ Á đến Âu

Cúm gia cầm đang đe dọa từ châu Á đến châu Âu khi các nước Nga, Trung Quốc, Rumani xác nhận đã xảy ra các đợt dịch cúm mới tại nước mình.

WB phe chuan 500 trieu USD cho quy chong cum gia cam WB phê chuẩn 500 triệu USD cho quỹ chống cúm gia cầm

Ngân hàng thế giới (WB) hôm qua cho biết các nước thành viên của WB đã phê chuẩn một khoản viện trợ trị giá 500 triệu USD để giúp các nước..

Cum gia cam phat tan nho ruoi Cúm gia cầm phát tán nhờ ruồi?

Một nhà khoa học Indonesia đã cảnh báo chính phủ không nên chú trọng vào đàn gia cầm là nguyên nhân gây ra đại dịch cúm. Động vật khác cũng..

The gioi se mat 2.000 ti USD vi cum gia cam Thế giới sẽ mất 2.000 tỉ USD vì cúm gia cầm

Thiệt hại từ dịch cúm gia cầm có thể là một con số rất cụ thể và khổng lồ mà chúng ta chưa hình dung nổi.

Tai tro hon 60 trieu USD de phong chong dich cum Tài trợ hơn 60 triệu USD để phòng chống dịch cúm

(VM)- Ngày 2/6 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT và Ngân hàng Thế giới đồng tổ chức hội nghị hỗ trợ chương trình phối hợp hành động quốc gia chống Cúm..

Chu tich tinh phai chiu trach nhiem neu de xay ra dich do lo la Chủ tịch tỉnh phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra dịch do lơ là

“Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư chấn chỉnh ngay công tác tổ chức chỉ đạo phòng, chống dịch cúm gia cầm ở địa phương và..

Indonesia Benh vien dieu tri cum gia cam qua tai Indonesia: Bệnh viện điều trị cúm gia cầm quá tải

Một trong hai bệnh viện được chỉ định điều trị các trường hợp cúm gia cầm tại thủ đô Jakarta, Indonesia đang trong tình trạng quá tải. Theo..

Phat hien cum gia cam tai Kuwait Phát hiện cúm gia cầm tại Kuwait

Cúm gia cầm đã đến Trung Đông sau khi Kuwait báo cáo hai trường hợp cúm gia cầm đầu tiên. Trong khi đó, hôm qua Trung Quốc cũng báo cáo ổ..