» Tìm kiếm:

Công viên Lê Nin

Ha Noi Cong vien Le Nin se duoc cai tao ra sao Hà Nội: Công viên Lê Nin sẽ được cải tạo ra sao?

Dự án cải tạo công viên Lê Nin đã được Uỷ ban Nhân dân thành phố giao cho Công ty cổ phần Vincom (Vincom) và Công ty Tân Hoàng Minh cùng..

Tiet kiem dien kieu nay sao Tiết kiệm điện kiểu này sao?

Trong khi cả thành phố đang thực hiện cắt điện luân phiên, hạn chế các phương tiện chiếu sáng công cộng, nhằm tiết kiệm điện thì ngay giữa..

Tre em da bong trong cong vien Le Nin Trẻ em đá bóng trong công viên Lê Nin

Hiện nay, hầu hết tại các thành phố lớn ở nước ta như: Hà Nội, Hồ Chí Minh...đều thiếu sân chơi dành cho thanh thiếu nhi. Bới vậy, mọi..

Cong vien chat cung duong tac chat chem hoanh hanh Công viên chật cứng, đường tắc, "chặt chém" hoành hành

Các con đường dẫn đến khu vui chơi đều tắc, mọi điểm vui chơi công cộng đều quá tải, giá cả dịch vụ tăng chóng mặt. Ghi nhanh của phóng..

Ngay hoi van hoa doc o Ha Noi Ngày hội văn hoá đọc ở Hà Nội

Sáng nay, Sở Văn hoá thông tin Hà Nội khai trương Hội sách thủ đô tại công viên Lê Nin (phố Điện Biên Phủ). Đây là hội sách đầu tiên được..

Cac chuong trinh phuc vu thieu nhi dip 16 Các chương trình phục vụ thiếu nhi dịp 1/6

Một tuần nữa mới đến Ngày Quốc tế thiếu nhi, nhưng nhiều điểm vui chơi giải trí của Hà Nội đã sẵn sàng phục vụ các em nhỏ. Công viên Lê Nin..

Show Duong den vinh quang va the van hoi Olympic 2004 Show "Đường đến vinh quang" và thế vận hội Olympic 2004

Đây sẽ là một sân chơi mới cho các học sinh vào dịp hè. Chương trình được tổ chức tại Sân khấu Rạp xiếc Trung ương, Công viên Lê Nin. Buổi..

Nhung goc toi cua cong vien Ha Noi Những góc tối của công viên Hà Nội

5h sáng, trên ghế đá, cạnh gốc cây trong công viên Thủ Lệ rất nhiều thanh niên đang ngủ vật vờ. Quanh đó là những ống tiêm, mảnh giấy bạc -..

Nghi le di mua buc minh Nghỉ lễ đi “mua” bực mình

Khác với dự đoán rằng Hà Nội sẽ vắng ngắt trong những ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5 vì dân đã kéo nhau đi du lịch hết; thực tế, Hà Nội đông nghịt..

Ra mat cac doi tinh nguyen phuc vu SEA Games 22 Ra mắt các đội tình nguyện phục vụ SEA Games 22

Tối qua, tại công viên Lê Nin (Hà Nội), bên cạnh hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS (26/3), Trung ương Đoàn đã giới thiệu các đội..

Thiet mang do dung qua gan duong tau Thiệt mạng do đứng quá gần đường tàu

Vào hồi 13h10 ngày 6/11, trong khi chuẩn bị về đến ga Hà Nội, tàu khách TN2 đã va vào một nam trung niên ở đoạn đối diện cổng công viên Lê..