» Tìm kiếm:

Công bộc của dân

Cac cong boc cua dan van kho dam dam Các "công bộc của dân" vẫn khó đăm đăm

“Cần gì, đã bảo rồi còn gì, bỏ tiền ra....”. Đến các công sở chúng tôi liên tục được mắt thấy tai nghe những câu nói cộc lốc khô cằn..

Quy che van hoa cong so mot chi thi hay hiem co Quy chế văn hóa công sở - một chỉ thị hay hiếm có!

Nhà nước ta vẫn nói là “Nhà nước của dân, do dân, vì dân” nhưng chưa từng có một quy định pháp luật thống nhất nào của Nhà nước nói về..

Khi cong boc cua dan vut di 43 ti dong Khi "công bộc của dân" vứt đi 43 tỉ đồng

TTCN - Sau hơn 3 năm tiến hành xây dựng, khu nuôi tôm công nghiệp núi Một thuộc thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận)..

Chinh phu moi ra mat Chính phủ mới ra mắt

Ngày 2.8, QH đã bỏ phiếu, phê chuẩn danh sách Phó thủ tướng, 22 Bộ trưởng và thủ trưởng cơ quan ngang bộ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề..

Chinh phu hua se la cong boc cua dan Chính phủ hứa sẽ là công bộc của dân

"Thách thức lớn nhất đối với Chính phủ mới là phải vượt lên chính mình" người đứng đầu Chính phủ với 25 thành viên vừa được chính thức phê..

Le phep voi dan Lễ phép với dân

Khi còn là Phó chủ tịch Quốc hội, trong một lần trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, ông Mai Thúc Lân có nêu một vấn đề rất đáng chú ý,..

Ky niem 116 nam ngay sinh Chu tich Ho Chi Minh 1951890 1952006 Kỷ niệm 116 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2006)

Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước rất phong phú và hiện đại, đặc biệt là tư tưởng của Người về xây dựng nhà nước kiểu mới - nhà nước của..

Moi ban doc tham du cuoc thi Tim hieu tu tuong tam guong dao duc Ho Chi Minh Mời bạn đọc tham dự cuộc thi Tìm hiểu tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chúc mừng 3 bạn đọc trả lời đúng đáp án câu hỏi thi trắc nghiệm tuần từ ngày 19-26.10:

Xe cong que toi Xe công quê tôi

Vừa rồi, Sâu Róm đọc báo thấy ở Vĩnh Phúc có mấy sếp xài sang xe công. Công bộc của dân gì đâu mà khi được dân tín nhiệm giao cho cái chức..

Xe cong ky sinh su Xe công... ký (sinh) sự

TTCN - Hơn tám năm qua kể từ ngày tái lập tỉnh (1997), những vị “công bộc của dân” ở tỉnh nghèo đất Quảng vẫn được xe công đưa đón mỗi..

Nguyen ly cai may xen Nguyên lý “cái máy xén”

Với nguyên tắc công chức là công bộc của dân thì Việt Nam phải đặt mục tiêu của bộ máy là phục vụ chứ không chỉ quản lý. Mà đã phục vụ thì..

Quan chuc Trung Quoc phai khai bao tai san ca nhan Quan chức Trung Quốc phải khai báo tài sản cá nhân

Ngay sau khi được thành lập, Cục Phòng chống tham nhũng Trung Quốc đã đề ra kế hoạch hành động trong thời gian tới. Báo China Daily ngày..