» Tìm kiếm:

Công Trình Thuỷ Lợi

Cac cong trinh thuy loi dang bi xuong cap va xam hai Các công trình thuỷ lợi đang bị xuống cấp và xâm hại

Trưởng phòng Thanh tra pháp chế (Cục Quản lý nước và các công trình thuỷ lợi, Bộ NN-PTNT) Vũ Tiến Lực cho biết, hầu hết các công trình thuỷ..

TT Hue Nhieu cong trinh thuy loi keu cuu TT-Huế: Nhiều công trình thủy lợi kêu cứu!

Lòng hồ chứa Châu Sơn – một công trình thuỷ lợi thuộc loại nhỏ ở huyện Hương Thuỷ, đã bị 25 hộ dân của 2 xã Thuỷ Châu, Thuỷ Phương lấn..

Mat 10 nam de hoan tat mot cong trinh thuy loi Mất 10 năm để hoàn tất một công trình thủy lợi

Hệ thống thủy lợi Tràng Vinh (Quảng Ninh), được cấp phép đầu tư xây dựng từ năm 1996, sau 10 năm mới được khánh thành do thiếu vốn. Cả chủ..

Them mot cong trinh thuy loi vuong chuyen tai dinh cu Thêm một công trình thuỷ lợi “vướng” chuyện tái định cư

Công trình thuỷ lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang (huyện Vũ Quang) là hệ thống thuỷ lợi lớn nhất tỉnh Hà Tĩnh, được Chính phủ phê duyệt đầu tư xây..

Dong Nai Them nhieu ho thuy loi bi xe thit Đồng Nai: Thêm nhiều hồ thuỷ lợi bị “xẻ thịt”

TP - Sau vụ hồ Trị An bị “xẻ thịt”, mới đây, Đoàn kiểm tra vi phạm công trình thuỷ lợi (Sở NN-PTNT Đồng Nai) lại phát hiện thêm hàng..

Trung Quoc Phat hien mot cong trinh thuy loi co xua Trung Quốc: Phát hiện một công trình thuỷ lợi cổ xưa

Mới đây, các nhà khảo cổ Trung Quốc đã khai quật được một đoạn cống để tưới tiêu nước có từ thời nhà Chu (1000-771 năm trước Công nguyên)...

Binh Thuan Cong trinh thuy loi 5 ty dong khong hoat dong Bình Thuận: Công trình thuỷ lợi 5 tỷ đồng không hoạt động

Công trình thuỷ lợi mang tên Hồ Sông Dinh được xây dựng để tưới tiêu cho 200 ha ruộng ở thôn 2, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh hoàn thành 2..

Tay Nguyen se mat trang hang nghin ha ca phe do han han Tây Nguyên sẽ mất trắng hàng nghìn ha cà phê do hạn hán

Mực nước các sông suối và cả nước ngầm ở đây xuống rất thấp. Tại Đăk Lăk đã xảy ra hiện tượng tranh giành nước tưới tiêu giữa các hộ dân...

Khoi cong cong trinh thuy loi lon thu 3 cua Ha Tinh Khởi công công trình thuỷ lợi lớn thứ 3 của Hà Tĩnh

TS- Sáng nay, tỉnh Hà Tĩnh tiến hành khởi công công trình hồ chứa nước thượng nguồn sông Trí (huyện Kỳ Anh- Hà Tĩnh). Công trình có tổng..

Mot cong trinh thuy loi vua xay xong da sup Một công trình thuỷ lợi vừa xây xong đã sụp

Chỉ với một lượng nước không lớn của cơn mưa đầu mùa giữa tháng 5 thoát vào kênh Nha Mưng (Bình Thuận) cũng đã làm sụp kênh chính và một..

Chu tich UBND tinh Quang Tri bao cao khong trung thuc voi Thu tuong Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị báo cáo không trung thực với Thủ tướng

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Lê Hữu Phúc đã báo cáo không trung thực với Thủ tướng Chính phủ về vấn đề liên quan đến việc thực hiện tiểu dự..

Han han ngay cang lan rong va gay gat Hạn hán ngày càng lan rộng và gay gắt

Theo Cục quản lý nước và công trình thuỷ lợi (Bộ NN-PTNT), hạn hán và thiếu nước đã lan rộng ra nhiều tỉnh Tây Nguyên, Nam Bộ và đồng bằng..

Niem vui cho hang nghin ho dan Binh Thuan Niềm vui cho hàng nghìn hộ dân Bình Thuận

Bình Thuận vừa khánh thành công trình thuỷ lợi Cà Giây và khởi công xây dựng hồ chứa nước sông Lòng Sông. Trong những ngày này, nhân dân..

Chu tich nuoc cong bo hai phap lenh moi Chủ tịch nước công bố hai pháp lệnh mới

Chủ tịch nước vừa ký lệnh công bố Pháp lệnh Khai thác và bảo vệ công trình thuỷ lợi và Pháp lệnh Lưu trữ quốc gia. Cả hai pháp lệnh trên..

Phu Yen Nhieu cong trinh thuy loi dau tu khong thay loi Phú Yên: Nhiều công trình thuỷ lợi đầu tư không thấy lợi

Theo tiến độ thi công được Bộ Nông nghiệp-Phát triển Nông thôn phê duyệt, công trình hồ chứa nước Đồng Tròn được hoàn thành trong năm nay...

QH canh bao chat luong cong trinh xay dung QH cảnh báo chất lượng công trình xây dựng

"Sự cố nghiêm trọng ở công trình cầu Cần Thơ, chất lượng nhà chung cư, các công trình thuỷ lợi... cho thấy công tác quản lý chất lượng đầu..

Thua Thien Hue Hon 30 ho dan khieu kien khong chi vi nhung ngoi mo gia Thừa Thiên - Huế: Hơn 30 hộ dân khiếu kiện không chỉ vì những ngôi mộ giả

Đã hơn 3 năm trôi qua kể từ ngày khởi công công trình thuỷ lợi Hồ Truồi, mà việc đền bù, giải toả vẫn chưa được giải quyết dứt điểm, dẫn..

Vay 11 9 trieu euro xay dung 8 cong trinh thuy loi tai tinh Son La Vay 11,9 triệu euro xây dựng 8 công trình thủy lợi tại tỉnh Sơn La

Dự án dự kiến thi công xây dựng 8 công trình thuỷ lợi gồm một hồ chứa và hệ thống tưới tiêu nhằm cung cấp nước tưới và nước sạch cho nhân..

Dan tai dinh cu buc xuc vi nha nong va thieu dat san xuat Dân tái định cư bức xúc vì nhà nóng và thiếu đất sản xuất

TP - Để phục vụ xây dựng công trình thuỷ lợi, có 2 bản Pang và bản Tục của xã Đồng Văn (Quế Phong, Nghệ An) nằm trong vùng lòng hồ Cửa Đạt..

Tu bo cong trinh thuy loi Dau Tieng Tu bổ công trình thủy lợi Dầu Tiếng

Tràn xả lũ của công trình thuỷ lợi Dầu Tiếng đã được sửa chữa, gia cố nền và xử lý chống thấm tường ngực tràn, nạo vét toàn bộ phần đất, đá..