» Tìm kiếm:

Côn Đảo

Chuyen nguoi tu tu co mot khong hai ky 2 Chuyện người tử tù có một không hai (kỳ 2)

TP - Lê Quang Vịnh và các anh/Tiểu đội anh hùng của tuổi xanh/Mười hai tên mạnh như tên lửa/Chấp hết gươm treo, án tử hình/“Tiểu đội anh..

Mo lai duong bay Ha Noi Matxcova Mở lại đường bay Hà Nội - Matxcơva

Sau một thời gian tạm ngừng hãng hàng không Nga Aeroflot đã mở lại đường bay đến Việt Nam để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Dự kiến..

Di tim Nhu cua Phung Quan Đi tìm Như của Phùng Quán

Tôi băn khoăn không biết những điều Phùng Quán viết có phải là sự thật hay chỉ là hư cấu? Tôi canh cánh trong lòng việc tìm gặp nhân vật..

Xay dung cang bien Canh bao khi con chua muon Xây dựng cảng biển: Cảnh báo khi còn chưa muộn!

Để đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế, và phát huy được cao nhất các lợi thế vị trí địa lý của mình trong vùng và khu vực, trong..

Du lich sinh thai o Ba Ria Vung Tau se phat trien manh trong the ky toi Du lịch sinh thái ở Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ phát triển mạnh trong thế kỷ tới

Khó có thể so sánh với lợi thế về du lịch của TP HCM và Hà Nội, nhưng bù lại Bà Rịa -Vũng Tàu đã hội đủ tất cả những gì quý báu mà thiên..

Nha van Son Tung va hanh trinh di tim tac gia Quoc ky Nhà văn Sơn Tùng và hành trình đi tìm tác giả Quốc kỳ

Nhà văn Sơn Tùng đã phải trải qua một hành trình dài nhiều khó khăn để tìm ra tác giả của lá quốc kỳ thiêng liêng. Đó là nhà cách mạng lão..

Di cao Phung Quan hao sang tieng tho Di cảo Phùng Quán hào sảng tiếng thơ

Từ sau ngày con người suốt đời “đi với nhân dân” Phùng Quán về cõi khác, chúng ta lại được “gặp” ông trên sách báo nhiều hơn khi..

Di truoc don dau Đi trước, đón đầu

TT -Từ 200km đường ống dã chiến và 20 máy bơm do Liên Xô viện trợ ban đầu, các chiến sĩ đường ống đã tái tạo được máy bơm theo mô hình của..

Su that tu ngoi but Phung Quan Sự thật từ ngòi bút Phùng Quán

Đã là nhà văn, ai cũng biết sử dụng thủ pháp “hư cấu” - cũng có người gọi đó là “bịa như thật”. Riêng nhà văn Phùng Quán, theo..

Nguoi say me trong cay va viet sach Người say mê trồng cây và viết sách

Kỹ sư nông nghiệp Lê Khôi, nguyên là bí thư Thanh Niên xã hồi 1945, vừa nhận bạc triệu từ Cục Điện ảnh đầu tư cho việc hoàn tất kịch bản..

Chuyen nguoi tu tu co mot khong hai ky 3 Chuyện người tử tù có một không hai (kỳ 3)

TP - Viết về cuộc đời tử tù Lê Quang Vịnh mà không nói về hai người phụ nữ đã trọn đời thắc thỏm lo lắng về anh, câu chuyện sẽ giảm đi ba..

Ve thong tin de nghi cong nhan di san the gioi cho 19 di san cua VN Hoi dong Di san van hoa QG khang dinh khong co Về thông tin đề nghị công nhận di sản thế giới cho 19 di sản của VN: Hội đồng Di sản văn hóa QG khẳng định, không có!

(TP-HN)- Mấy ngày qua, một số phương tiện thông tin đại chúng đưa tin Hội đồng Di sản văn hoá quốc gia đã lập danh sách 19 di sản trong..

Chuyen nguoi tu tu co mot khong hai ky 3 Chuyện người tử tù có một không hai (kỳ 3)

Viết về cuộc đời tử tù Lê Quang Vịnh mà không nói về hai người phụ nữ đã trọn đời thắc thỏm lo lắng về anh, câu chuyện sẽ giảm đi ba phần..

Con Dao Di san hon hop dau tien cua Viet Nam Côn Đảo - Di sản hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam?

Đoàn Ủy ban Quốc gia UNESCO của VN vừa kết thúc chuyến khảo sát các giá trị văn hóa và tự nhiên ở Côn Đảo. Với những gì hiện hữu và cả..

Con Dao Hang chuc ngan rua con ap no moi nam Côn Đảo: Hàng chục ngàn rùa con ấp nở mỗi năm

Hòn bảy Canh tại Vườn quốc gia Côn Đảo được coi là rốn của rùa biền, hàng năm rùa biển vào hòn Bảy Cạnh đẻ trứng và ấp nở hàng chục ngàn..

Con Dao Hang chuc ngan rua con ap no moi nam Côn Đảo: Hàng chục ngàn rùa con ấp nở mỗi năm

Hòn Bảy Cạnh tại Vườn quốc gia Côn Đảo được coi là "rốn" của rùa biền, là nơi hàng chục ngàn rùa con ấp nở mỗi năm...

Con Dao Phat hien hang ngan oc da bi cat giau trai phep Côn Đảo:Phát hiện hàng ngàn ốc đá bị cất giấu trái phép

Tại Côn Đảo, cơ quan kiểm lâm vừa phát hiện một số lượng lớn ốc đá cất giấu trái phép. Việc săn bắt ốc đá đã vi phạm Luật Thủy sản, đồng..

Con Dao Con duong gay tranh luan Côn Đảo: Con đường gây tranh luận

Là một địa danh nổi tiếng với các giá trị lịch sử cách mạng, từ nhiều năm nay Côn Đảo còn được biết đến như một khu vực bảo tồn tài nguyên..