» Tìm kiếm:

Cô Gái Đồ Long

Phuong Thanh bloger Co gai do long Doi mat tai toa Phương Thanh - bloger “Cô gái đồ long”: Đối mặt tại toà

Sáng nay 29/2, phiên tòa của vụ kiện cáo tốn nhiều giấy mực của báo giới trong suốt thời gian qua giữa ca sĩ Phương Thanh và Bloger “Cô..

Phuong Thanh Co gai Do Long Doi mat tai toa Phương Thanh - “Cô gái Đồ Long”: Đối mặt tại toà

Sáng nay 29/2, phiên tòa của vụ kiện cáo tốn nhiều giấy mực của báo giới trong suốt thời gian qua giữa ca sĩ Phương Thanh và Blogger “Cô..

Ngay mai xu vu Co gai Do Long Ngày mai xử vụ "Cô gái Đồ Long"

- Lần đầu tiên trong lịch sử tố tụng Việt Nam, một người viết blog phải hầu tòa để nhận phán quyết.

Toa cung lung tung Tòa cũng lúng túng

Ca sĩ này đã gửi đơn khởi kiện chủ blog Cô gái Đồ Long lên tòa án nhân dân quận Tân Bình hôm 17/10. Vấn đề chính mà Phương Thanh đưa ra..

Blogger va chu nhan blog la 2 thuc the tach biet Blogger và chủ nhân blog là 2 thực thể tách biệt?

- Phương Thanh yêu cầu chủ nhân blog Cô gái Đồ Long phải xin lỗi cô trên 3 tờ báo còn Hương Trà thì chỉ đồng ý viết lại 1 bài trên blog của..

Ca sy Phuong Thanh thua kien Ca sỹ Phương Thanh thua kiện

- TAND quận Tân Bình đã bác toàn bộ yêu cầu của ca sỹ Phương Thanh đòi chủ nhân blog Cô gái Đồ Long xin lỗi cô trên 3 tờ báo.

Khi blog khong con la chuyen rieng tu Khi blog không còn là chuyện riêng tư

Chuyện ca sĩ Phương Thanh khiếu nại blogger Cô gái đồ Long về hai bài viết trên blog cá nhân đã làm xôn xao dư luận trong mấy ngày gần đây.

Soi dong blogging Sôi động blogging

2007 là một năm đầy ý nghĩa và biến động đối với người chơi blog, từ cao trào blog, từ những câu chuyện lình xình và từ cả cách khai thác,..

Blog khong chi co den hay ban Blog không chỉ có "đen" hay "bẩn"...

TP - Gần đây, người ta mới chỉ nói đến chuyện quản lý các blog có nội dung tuyên truyền không lành mạnh hoặc phản động, thì nay lại nảy..

Hom nay Phuong Thanh ra toa Thang thua khong quan trong Hôm nay, Phương Thanh ra tòa: Thắng-thua không quan trọng!

14 giờ hôm nay (15/11) sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ ca sĩ Phương Thanh kiện chủ nhân blogger Cô gái Đồ Long (tại TAND quận Tân Bình,..

Y Thien do Long ky Ỷ Thiên đồ Long ký

Ỷ Thiên đồ Long ký hay còn gọi là Cô gái đồ Long của Kim Dung do các nhà làm phim Trung Quốc thực hiện dài 40 tập, bản mới nhất năm 2003,..

Sao blog thang kien ca si Phuong Thanh “Sao” blog thắng kiện ca sĩ Phương Thanh

Xét thấy không đủ căn cứ kết luận bài viết của blogger cogaidolong ám chỉ Phương Thanh, HĐXX đã bác bỏ những yêu cầu của ca sĩ này...

Tao Blog va nhung blog noi bat nam Heo vang Táo Blog và những blog nổi bật năm Heo vàng

Theo tích xưa, 23 tháng Chạp là ngày Táo quân cưỡi cá chép về trời báo cáo với Ngọc Hoàng việc trần gian trong suốt một năm. Mỗi năm vào..

Sao blog thang kien ca si Phuong Thanh “Sao” blog thắng kiện ca sĩ Phương Thanh

Xét thấy không đủ căn cứ về việc bài viết của blogger cogaidolong ám chỉ Phương Thanh, HĐXX đã bác bỏ những yêu cầu của ca sĩ này...

Tao Blog va nhung blog noi bat nam Heo vang Táo Blog và những blog nổi bật năm Heo vàng

Theo tích xưa, 23 tháng Chạp là ngày Táo quân cưỡi cá chép về trời báo cáo với Ngọc Hoàng việc trần gian trong suốt một năm. Mỗi năm vào..

Blogger phai chiu trach nhiem ve nhung gi da viet Blogger phải chịu trách nhiệm về những gì đã viết

Sự kiện ca sĩ Phương Thanh khiếu nại blogger Cô gái Đồ Long về hai bài viết trên blog cá nhân đặt ra vấn đề ranh giới giữa thật và ảo ở..

Dau an Tran Minh kho chuoi Dấu ấn “Trần Minh khố chuối”

Năm 1964, Thanh Sang đã đoạt giải Thanh Tâm trong vai Tạ Tốn (vở Cô gái đồ long), và sau đó nhiều năm đã về đoàn Thanh Minh đóng cặp với..