Hoa hau phuong Cay Mit Hoa hậu phường Cây Mít

Phiên họp bàn về ngân sách phường Cây Mít gần đi đến chỗ bế tắc vì phường không biết cách nào để có đủ tiền đóng góp cho quận. Sản xuất thì..

Hai chuyen dong troi xom Cay Mit Hai chuyện động trời xóm Cây Mít

Xóm Cây Mít quyết định đưa 2 chuyện động trời ra cuộc họp. Chuyện thứ nhất là đội bóng con cưng của xóm bị tố cáo bán độ. Chuyện thứ hai..

Doi nam nu chet trong quan ruou Đôi nam nữ chết trong quán rượu

- Một đôi trai gái được phát hiện đã chết trong quán rượu có tên Cây Mít ở khóm Bình Khánh 3, phường Bình Đức TP Long Xuyên vào lúc 6 giờ..

Dien van cuoi ngay Diễn văn cuối ngày

Sau cú từ chức ngoạn mục của ông trưởng ban quản lý cầu cống, cơn sốt từ chức bùng lên dữ dội. Đề tài nóng quanh các bàn nhậu giờ đây không..

Cuoc thi truyen ngan ngan Cong cua ba Cuộc thi truyện ngắn… ngắn…!: Công của bả!

Mấy đêm rồi ông Bé Tư, chủ tịch phường Cây Mít, không sao chợp mắt được, bởi chỉ còn vài ngày nữa là đoàn kiểm tra vệ sinh môi trường ở..

Vi sao khieu nai nhieu Vì sao khiếu nại nhiều?

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố chậm nhất là ngày 20/9 sẽ có báo cáo gửi Thủ tướng lý giải vì sao qua đợt kiểm tra việc thi..

Quang Ngai Di doi 850 ho dan khoi vung de sat lo Quảng Ngãi: Di dời 850 hộ dân khỏi vùng dễ sạt lở

Để ổn định đời sống cho hơn 850 hộ dân với hàng nghìn nhân khẩu đang bị thiên tai uy hiếp, Quảng Ngãi đang khẩn trương xây 8 điểm tái định..

Kien cu khoai tay Kiện củ khoai... tây

SITC là một "củ khoai... Tây" có làn da trơn láng bóng bẩy mang nhãn mác hấp dẫn không chỉ đối với Bộ KH-ĐT mà còn đối với cả hàng vạn sinh..

Vi sao moi nguoi deu bo chay Vì sao mọi người đều bỏ chạy?

Xóm Cây Mít tổ chức tất niên sớm. Mọi người trên bàn tiệc hân hoan về cái tin xóm nhà năm qua có nhiều thành tựu, nhất là cái khoản an toàn..