Di tim chiec la tranh thai Ky 2 Đi tìm chiếc lá tránh thai - Kỳ 2

TP - Các loại cây mà các già làng, trưởng bản còn nhớ được và có thể tìm và nhận dạng gồm: Cây A năng đất có tác dụng thôi sinh nở vĩnh..

Muc so thi chiec la tranh thai ky 2 Mục sở thị chiếc lá... tránh thai (kỳ 2)

Trong câu chuyện của ông Tám, dù chỉ một chút thoáng qua thôi, nhưng chúng tôi để ý ngay đến tên một người mà ông gọi là chủ nhiệm đề tài..

Tap but Hoa dao tren Bach Ma Tạp bút: Hoa đào trên Bạch Mã

TTCN - Cuối năm bao chuyện tất bật nhưng một lời mời đầy hấp dẫn từ võ sư Nguyễn Văn Dũng khiến tôi dẹp phăng mọi chuyện để nhập cuộc ngay:..

Van hoa hoa anh dao Văn hóa hoa anh đào

Tháng 3 đến, tiết trời ấm dịu là thời điểm hoa anh đào bừng nở. Sắc hồng huyền diệu của hoa làm say đắm lòng người. Hoa anh đào nở rộ mọi..

Washington mua hoa anh dao no Washington - mùa hoa anh đào nở

Năm nào cũng vậy, mùa xuân ào đến vào đầu tháng 4 làm cho Washington đang thiu thiu ngủ bỗng bừng tỉnh dậy. Gần như cả Washington trắng..

Su gia anh dao Sứ giả anh đào

Trong suốt hai tuần qua, lúc nào du khách cũng phải chen chúc, đợi chờ hàng giờ để lên xuống nhà ga tàu điện ngầm Smithsonian. Họ là khách..

Le hoi thuong thuc hoa anh dao tren dat Phu Tang Lễ hội thưởng thức hoa anh đào trên đất Phù Tang

Hoa anh đào nở báo hiệu mùa xuân đến ở đất nước Nhật Bản. Suốt tháng tư, lễ hội Hoa anh đào được tổ chức khắp nơi đón mùa xuân mới. Mọi..

Ruc ro hoa anh dao giua thu do Ha Noi Rực rỡ hoa anh đào giữa thủ đô Hà Nội

Hàng ngàn người dân thủ đô, đặc biệt là giới trẻ, từ sáng sớm 8-4 đã tề tựu về ngõ Núi Trúc để ngắm hoa và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản tại..

Tap but Tuyet tan giua mua he Tạp bút: Tuyết tan giữa mùa hè

TTCN - Bây giờ ở VN đang vào hè. Còn ở Nhật Bản tuyết đang tan. Khi trời đã ấm dần lên, người Nhật lại kéo nhau vào rừng bày tiệc saké ngay..

Hoa anh dao no som cung gay phien toai Hoa anh đào nở sớm cũng gây phiền toái

Năm nay, sự thất thường của "ông trời" đã khiến những cây anh đào đáng yêu của Nhật Bản ra hoa sớm 2 tuần. Nhưng chẳng phải ai cũng sung..

Noi co nhung cay tung xanh biec Truyen ngan cua Tran Thuy Mai "Nơi có những cây tùng xanh biếc"- Truyện ngắn của Trần Thùy Mai

Ando Chie cúi xuống, nhúng ngón tay vào chậu nước. Nước ấm vừa đủ tắm. Nàng kéo màn che cửa sổ. Ngoài kia, một cây anh đào vừa nở, những..

Le hoi Anh dao tro bong Lễ hội Anh đào trổ bông

Đây là màn trình diễn kiếm đạo của hai samurai trong trích đoạn vở kịch Shin đấu với Karami - một phần của lễ hội Sakura Matsuri (Anh đào..

Giot nuoc mat cua bien Giọt nước mắt của biển

Mấy hôm trước khi cùng tản bộ một vòng hồ Xuân Hương, đứa bạn thân chỉ tay lên những cành nhánh khẳng khiu của hàng cây anh đào như có ý..

Khong dam phat vi ngai cai riu Không dám phạt vì ngại cái rìu

Trong giờ học đạo đức, thầy giáo kể rằng tổng thống Mỹ Washington hồi nhỏ có lần đã chặt nhầm cây anh đào của bố, nhưng sau đó vẫn mạnh dạn..

Afghanistan phat dong chien dich loai bo cay anh tuc Afghanistan: phát động chiến dịch loại bỏ cây anh túc

Ngày 8-3, cảnh sát Afghanistan bắt đầu triển khai chiến dịch nhổ bỏ cây anh túc trên các cánh đồng tại tỉnh Helmand ở miền nam, nơi sản..

Uc tao ra cay anh tuc khong co morphine Úc tạo ra cây anh túc không có morphine

TS-Một nhóm nhà khoa học Úc cho biết đã trồng được cây anh túc biến đổi gen không tạo ra morphine nhưng tạo ra một chất khác có thể dược..

Cay anh tuc tan cong Iraq Cây anh túc “tấn công” Iraq

Nông dân ở miền nam Iraq đã bắt đầu trồng cây thuốc phiện trong thời gian gần đây. Điều này gây nên lo ngại rằng quốc gia vùng Vịnh có thể..