» Tìm kiếm:

Cát Tuyền

Tieng hat Cat Tuyen Vi sao bi ky thi “Tiếng hát Cát Tuyền”- Vì sao bị kỳ thị?

TP - Dư luận tuần qua ồn lên vụ VCD “Album Cát Tuyền In Thailand - Malaysia - Singapo Pê Đê Việt Nam 3 - 3 nén hương trầm” được giới..

Tieng hat Cat Tuyen Vi sao bi ky thi “Tiếng hát Cát Tuyền” - Vì sao bị kỳ thị?

Dư luận tuần qua ồn lên vụ VCD “Album Cát Tuyền In Thailand - Malaysia - Singapo Pê Đê Việt Nam 3 - 3 nén hương trầm” được giới băng..

Xuan Phuoc Cat Tuyen noi ve su co VCD Pe De Viet Nam Xuân Phước,Cát Tuyền nói về sự cố VCD Pê Đê Việt Nam

Là người đầu tàu trong album Cát Tuyền, đạo diễn Xuân Phước hiện nay đang bị dư luận lên án vì đã … lừa hai người mẫu Bình Minh, Đức Tiến..

Ve bo album Pe de Viet Nam So VHTT TP HCM va nhung nguoi trong cuoc noi gi Về bộ album Pê đê Việt Nam: Sở VHTT TP.HCM và những người trong cuộc nói gì?

Sau khi TNO đăng bài viết Thấy gì qua bộ đĩa Pê đê Việt Nam?chúng tôi đã nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi từ những nhân vật có liên..

Cat Tuyen Toi da tim ra thu pham Cát Tuyền: Tôi đã tìm ra “thủ phạm”...

TP - Sáng 30/6, ca sĩ Cát Tuyền đã gửi đơn đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vấn đề lưu hành VCD lậu "Pê-đê VN 3 - Ba nén hương..

Ca si chuyen gioi Cat Tuyen mo khoac ao co dau Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền mơ khoác áo cô dâu

Trong live show Tiếng hát hai cuộc đời mà Cát Tuyền tổ chức gần đây ở TPHCM, cô không ngần ngại tâm sự với công chúng ước mơ lớn nhất cuộc..

Ngoc Son thuong cam Cat Tuyen ma do le Ngọc Sơn thương cảm Cát Tuyền mà đổ lệ?

Ngọc Sơn khóc là chuyện khó tin, lại còn rơi lệ vì Cát Tuyền, thật không thể hiểu nổi!

Cat Tuyen va nhung chuyen rong hon gioi tinh Cát Tuyền và những chuyện rộng hơn giới tính

Năm 1998, tại cuộc thi hát tầm cỡ nhất thế giới Eurovision, nữ ca sĩ người Israel có cái tên lạ Dana International nhận giải Nhất. Chuyện..

Cat Tuyen Danh doi su song de duoc lam chinh minh Cát Tuyền: Đánh đổi sự sống để được làm chính mình

Sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính phải chịu mất đi hơn 20 năm tuổi thọ, đánh đổi gần 10 năm trời để được làm chính mình. Giờ đây ước..

Live show dau tien cua ca si chuyen doi gioi tinh o Viet Nam Live show đầu tiên của ca sĩ chuyển đổi giới tính ở Việt Nam

“Tuyền không ngần ngại gì cả về chuyện chuyển đổi giới tính của mình, Tuyền chỉ ước mơ là sẽ thành công vì đã dồn sức khá nhiều cho..

Xuat hien VCD ca nhac Pe De Viet Nam Xuất hiện VCD ca nhạc Pê Đê Việt Nam?

Gần đây, nhiều người truyền tai nhau trên thị trường đĩa lậu đã xuất hiện những VCD ca nhạc do ca sĩ Cát Tuyền thể hiện.

Mo mot lan khoac ao co dau Mơ một lần khoác áo cô dâu

Không phải ai dũng cảm chuyển đổi giới tính cũng tìm được hạnh phúc. Nếu hạnh phúc con người được hiểu theo nghĩa đơn giản là được yêu,..

Cat Tuyen Toi giai phau thi sao Cát Tuyền: “Tôi giải phẫu, thì sao?!”

TP - Richard Chamberlain người thủ vai Cha Ralph phim "Tiếng chim hót trong bụi mận gai" nói: “Tôi đồng tính, thì sao?!” khi có người..

Ca sy chuyen doi gioi tinh Cat Tuyen to chuc liveshow Ca sỹ chuyển đổi giới tính Cát Tuyền tổ chức liveshow

TP - Cuối cùng thì liveshow của ca sỹ chuyển đổi giới tính Cát Tuyền cũng ra mắt khán giả vào đêm 21/8. Mang tên Tiếng hát hai cuộc đời,..

Cat Tuyen Toi hop voi dong nhac sen Cát Tuyền: Tôi hợp với dòng nhạc sến

"Nhìn lại năm vừa rồi, mình đã không có gì mới mẻ hết. Tuyền hy vọng mọi người sẽ thấy từ liveshow ấy niềm đam mê, sự nghiêm túc và cố gắng..

Cat Tuyen An tu hinh lo lung Cát Tuyền: Án tử hình lơ lửng

Trước khi quyết định chuyển đổi giới tính, tôi khuyên những ai đang ở hoàn cảnh giống như tôi, hãy suy nghĩ thật chín chắn. "Vì bạn sẽ phải..

Live show cua ca si chuyen doi gioi tinh dau tien o Viet Nam Live show của ca sĩ chuyển đổi giới tính đầu tiên ở Việt Nam

Không ngần ngại về chuyện chuyển đổi giới tính của mình. Chỉ ước mơ là sẽ thành công vì đã dồn sức khá nhiều cho chương trình. Đó là tâm sự..

Khat vong duoc lam Eva Khát vọng được làm Eva

Giờ đây ngày càng có nhiều người đàn ông trong “thế giới thứ 3” bày tỏ khát vọng sống thật và mong muốn chuyển đổi giới tính để được..

Cindy Cat Tuyen muon duoc cai gioi Cindy, Cát Tuyền muốn được "cải giới"

"Anh ấy đã may mắn hơn chúng tôi rất nhiều khi được nhà nước công nhận lại thân phận của mình. Chúng tôi buồn cho bản thân vì không biết..

Bo dia pede Viet Nam Bộ đĩa "pêđê Việt Nam"

Mấy hôm nay, thị trường băng đĩa lậu đang "ăn nên làm ra" về bộ đĩa "Pêđê Việt Nam" gồm 3 đĩa. Trong đó có một đĩa tổng hợp, một đĩa lấy..