» Tìm kiếm:

Cát Phượng

Cat Phuong ban mau de u mong thanh dao Cát Phượng bán máu để ủ mộng thành "đào"

Người đàn bà này đang ở vào những ngày rực rỡ nhất của nhan sắc. Bước qua nỗi đau, "Phượng Đợi Chờ" đến giờ lại tiếp tục những ngày chờ..

Cat Phuong Thai Hoa het tinh con nghia Cát Phượng - Thái Hòa hết tình còn nghĩa

Cát Phượng bảo năm nay là năm đại hạn của chị. Đầu năm, chuyện gia đình chẳng êm đềm như mong muốn, sức khỏe không tốt. Cách đây mấy hôm,..

Cat Phuong va nhung chuyen xui xeo Cát Phượng và những chuyện "xui xẻo"

Mấy tháng gần đây, Cát Phượng bị stress nặng. Đầu chị lúc nào cũng muốn vỡ tung, đau nhức chịu không nổi. Bác sĩ đề nghị chị nên nghỉ ngơi..

Nam han cua Cat Phuong Năm hạn của Cát Phượng

Cát Phượng cho rằng năm nay là năm đại hạn của chị. Đầu năm, chuyện gia đình chẳng êm đềm như mong muốn, sức khỏe không tốt. Cách đây mấy..

Cat Phuong Ban mau u mong co dao Cát Phượng: Bán máu ủ mộng cô đào

Người đàn bà này có lẽ đang ở vào những ngày rực rỡ nhất của nhan sắc. Gái một con. Cát Phượng và tôi và cuộc hẹn dời đi dời lại tới hai..

Cat Phuong van hy vong tim duoc mot nua dich thuc Cát Phượng vẫn hy vọng tìm được một nửa đích thực

Chuyện Thái Hòa và Cát Phượng chia tay chẳng còn là thông tin mới, nhưng nhiều khán giả vẫn không tin đó là sự thật. Họ muốn thấy hai người..

Cat Phuong Vui buon voi giai thuong Gala cuoi 2005 Cát Phượng: Vui buồn với giải thưởng "Gala cười 2005"

Cùng đi nhận giải tối hôm trước, sáng hôm sau hai vợ chồng Thái Hòa - Cát Phượng đã lại tất bật chở nhau đi show quay cả ngày ở Đài truyền..

Cat Phuong Toi van hy vong tim duoc mot nua dich thuc Cát Phượng: "Tôi vẫn hy vọng tìm được một nửa đích thực"

Là người chủ động đi đến quyết định chia tay với Thái Hòa, nhưng Cát Phượng không ngờ tâm trạng của mình lại đau đớn, nặng nề đến thế. Bây..

Nghe si ho dang lam gi Nghệ sĩ họ đang làm gì?

Cát Phượng bù đầu vì kịch! Diễn viên hài Cát Phượng đã tìm lại niềm vui qua công việc. Chị quá bận rộn trong thời gian này. Tại Sân khấu..

Cat Phuong Nac ne san khau tram ngam ngoai doi Cát Phượng: Nắc nẻ sân khấu, trầm ngâm ngoài đời

TP - "Tôi ít nói, lạnh lùng, không buôn dưa lê, ai chơi lâu mới hiểu tính..." - Ngoài đời trầm ngâm là thế nhưng khi lên sân khấu là một..

Cat Phuong yeu nghe hon tat ca Cát Phượng yêu nghề hơn tất cả

Những nhân vật lẳng lơ, quậy phá, bất cần đời đã tạo cho Cát Phượng một vị trí riêng trên sân khấu kịch và cả trong nhiều bộ phim. Cô không..

Het tinh nhung con nghia Hết tình nhưng còn nghĩa

Cát Phượng cho rằng, năm nay là năm hạn của chị. Đầu năm, chuyện gia đình chẳng êm đềm như mong muốn, sức khoẻ không tốt. Cách đây mấy hôm,..

Cat Phuong muon song that hon Cát Phượng muốn sống thật hơn

"Trong lòng tôi bây giờ là hố sâu thẳm, nếu ai ném cục đá xuống thì nó sẽ rơi tõm xuống tận đáy. Mấy tối nay đi diễn xong, tôi không về nhà..

Cat Phuong bot vui khi linh giai mot minh Cát Phượng bớt vui khi lĩnh giải một mình

Đến với hài thật tình cờ, Cát Phượng đã gặt hái khá nhiều thành công trên sân khấu. Chăm chỉ, chịu khó trau dồi chuyên môn và không ngại..

Cat Phuong mong nguoi sau se la nguoi cuoi cung Cát Phượng mong người sau sẽ là người cuối cùng...

Càng yêu con trai bao nhiêu, Cát Phượng càng không muốn con phải hụt hẫng vì không còn được sống cùng cha và mẹ. Chị tiết lộ, chị thà ở vậy..

Ma dau nao day "Ma đầu" nào đây?

Đó chính là diễn viên kịch nói Cát Phượng (ảnh) khi vào vai một kiều nữ trong bộ phim truyện nhựa Võ lâm truyền kỳ (đạo diễn Lê Bảo Trung,..

Cat Phuong Me la diem tua lon nhat trong doi Cát Phượng: "Mẹ là điểm tựa lớn nhất trong đời"

"Ngày trước mẹ sống kham khổ vì tôi. Có miếng ngon vật lạ nào mẹ cũng để dành. Lớn lên, khi tôi buồn vì cãi cọ với bạn trai, mọi người..

Cat Phuong Thai Hoa ly than Cát Phượng - Thái Hoà ly thân

“Trong lòng tôi bây giờ là hố sâu thẳm, nếu ai ném cục đá xuống thì nó sẽ rơi tõm xuống tận đáy. Mấy tối nay đi diễn xong, tôi không về..

Nghe si Cat Phuong Toi khong thay hai long voi cuoc song hien tai Nghệ sĩ Cát Phượng: "Tôi không thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại"

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và con đường nghệ thuật, sau cùng thì Cát Phượng vẫn tìm được một kết thúc thật đẹp. Sự nghiệp ổn..

Cat Phuong khong tu tin vao tinh yeu voi chong Cát Phượng không tự tin vào tình yêu với chồng

"Tôi không tự tin về bản thân mình. Chắc gì ngày mai tôi còn yêu chồng? Có thể ai đó sẽ nghĩ rằng những suy nghĩ của tôi tiêu cực nhưng..