Dia danh va ten duong Sai Gon dang bi viet sai Địa danh và tên đường Sài Gòn đang bị viết sai

Có lẽ không ít lần người dân thành phố cũng như các nhà nghiên cứu lên tiếng bàn bạc quanh việc viết đúng viết sai một số địa danh và tên..

FDI nam nay co the dat 19 ty USD FDI năm nay có thể đạt 19 tỷ USD

Theo dự báo, năm 2007 Việt Nam có thể thu hút được 16 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài. Nhưng những dự án lớn liên tiếp được cấp phép trong..

He thong cang bien Sai Gon se di doi di dau Hệ thống cảng biển Sài Gòn sẽ di dời đi đâu?

Chung quanh việc qui hoạch di dời các cảng biển ở khu vực trung tâm TP.HCM, trả lời TS, ông Trần Tấn Phúc - giám đốc XN Tư vấn thiết kế..

Tra lai dat tai dinh cu cho dan "Trả lại" đất tái định cư cho dân?!

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã chỉ đạo xây 12.500 căn hộ chung cư, đáp ứng yêu cầu tái định cư cho dân tại những khu vực mà các cấp..

Xay cang bien tang toc Xây cảng biển: tăng tốc

Dọc sông Nhà Bè, Đồng Nai, Lòng Tàu đến Cái Mép - Thị Vải đã có thể thấy “hình hài” của những thành phố cảng biển sầm uất tương lai...

Chua the trien khai mot so cong trinh dien TP HCM Chưa thể triển khai một số công trình điện TP HCM

Hôm qua, Công ty điện lực thành phố cho biết vì chưa có quy hoạch nên nhiều công trình chậm triển khai. Đường dây 100 KV Cát Lái - An Khánh..

Cang Cat Lai TP HCM Se don tau trong tai 36.000 tan vao 2005 Cảng Cát Lái (TP.HCM): Sẽ đón tàu trọng tải 36.000 tấn vào 2005

Sáng ngày 16/03, Công ty Tân Cảng (chủ đầu tư - thuộc Quân chủng Hải Quân) đã tiến hành khởi công tiếp 300m (giai đoạn 2) cầu tàu cảng Cát..

Hon 740 ty dong mo rong cang Cat Lai Hơn 740 tỷ đồng mở rộng cảng Cát Lái

Công ty Tân Cảng Sài Gòn vừa tổ chức lễ khai trương một cầu tàu và 3 giàn cẩu hiện đại tại Cảng Cát Lái, TP HCM. Đây là công trình nằm..

Dich gia Nguyen Tien Van tang 15.000 cuon sach quy Dịch giả Nguyễn Tiến Văn tặng 15.000 cuốn sách quý

TP - Dịch giả Nguyễn Tiến Văn, quốc tịch Canada, đã chuyển về nước khoảng 15.000 cuốn sách từ thư viện cá nhân của ông. Số sách này nặng 7..

Nhung con so biet cuoi Những con số biết cười

Qua 30 con dấu với 8 năm chờ đợi, nhưng dự án Cảng Cát Lái 1 (TP.HCM) vẫn bị ngâm bởi không được giao đất.

Pha Cat Lai qua tai Phà Cát Lái quá tải

Lúc 9g ngày 20-11, tại bến phà Cát Lái, khoảng vài trăm hành khách nối đuôi nhau chờ phà, đoàn người kéo dài hơn 200m. Lượng khách đa số là..

Ho hen voi da thua Hò hẹn với dạ thưa

Ba giọng thơ nữ với những trầm tư dịu dàng: một Huế ở xa nhưng người xa Huế vẫn nghe ra "Cỏ Đại Nội còn ríu ran lễ hội" - Một mũi đất quê..