» Tìm kiếm:

Cánh Diều

Canh Dieu Vang 2007 Dieu lai khong the no gio Cánh Diều Vàng 2007: Diều… lại không thể no gió

Không có giải Vàng giành cho phim truyện nhựa xuất sắc nhất, không có nam diễn viên chính xuất sắc nhất… người trong nghề lại đang đặt hy..

Nui mo coi Núi mồ côi

"Quê tôi có nhiều núi đá vôi...", tôi hào hứng kể với các bạn đồng hành trên dọc hành trình từ Nam ra Bắc. Ngoài những dãy núi đá dài lớp..

Canh dieu vang 2008 Moi tu viec ban ve dem trao giai Cánh diều vàng 2008: Mới từ việc... bán vé đêm trao giải!

- Chờ đợi mãi, rồi giải thưởng đang được quan tâm - Cánh diều vàng 2008, cũng đã có hoạt động đầu tiên tại TP.HCM với một cuộc họp báo vào..

Cho doi gi o Canh dieu vang lan thu 4 Chờ đợi gì ở Cánh diều vàng lần thứ 4 ?

Đến hẹn lại lên, vào khoảng tháng 3 mỗi năm, giới điện ảnh Việt lại “trông ngóng” về cuộc thi cao nhất về mặt chuyên môn của ngành điện..

Canh dieu vang 2006 Van so bo dua chon cot co Cánh diều vàng 2006: Vẫn "so bó đũa chọn cột cờ"!

TS = Lần đầu tiên, các hãng phim tư nhân không còn cảnh ngậm ngùi đứng bên ngoài giải thưởng với những nhận xét kiểu “phim thương mại rẻ..

Ha Noi Ha Noi va Ao lua Ha Dong cung doat Canh dieu Vang "Hà Nội, Hà Nội" và "Áo lụa Hà Đông" cùng đoạt Cánh diều Vàng!

Bất ngờ ngoài dự đoán của dư luận về giải thưởng cho phim truyện nhựa xuất sắc, Hội Điện ảnh VN đã quyết định trao Cánh diều Vàng cho cả 2..

Vai tro cua BGK Canh dieu vang chi la co van Vai trò của BGK Cánh diều vàng chỉ là “cố vấn”?

Cuộc họp báo “hậu Cánh diều vàng” vừa diễn ra chiều 7/5 đầy căng thẳng chẳng khác một phiên tòa hình sự với sự truy hỏi gắt gao của các..

Canh dieu vang 2008 buon te truoc ngay khai cuoc Cánh diều vàng 2008 buồn tẻ trước ngày khai cuộc

- Đêm trao thưởng Cánh diều vàng 2008 (9/3, tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM) đã gần kề, hạn chót gửi phim dự thi cũng đã sắp đóng (20/2), song..

Hay nang Canh dieu vang len tam cao moi Hãy nâng Cánh diều vàng lên tầm cao mới

Tôi mong Ban tổ chức Cánh diều vàng nâng giá trị của giải lên một tầm cao mới, để khi mỗi cá nhân hay tập thể nhận được giải thì cảm thấy..

Phia sau nhung canh dieu lap lanh Phía sau những cánh diều lấp lánh

- Giải thưởng Cánh diều vàng 2007 vừa kết thúc tối 9/3, nhưng dư âm đằng sau gam màu sáng lấp lánh của những cánh diều vàng, diều bạc thì..

Le trao giai thuong dien anh Canh dieu vang lan thu 4 Dem cua cac nghe si tre Lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều vàng lần thứ 4: Đêm của các nghệ sĩ trẻ

Sân vận động Quần Ngựa Hà Nội. Tối thứ bảy 18/3. Mưa lất phất, không khí hơi se lạnh đủ để làm hàng trăm nghệ sĩ điện ảnh Việt Nam thêm đẹp..

Canh dieu vang 2007 phim Trai tim be bong dang quang Cánh diều vàng 2007: phim "Trái tim bé bỏng" đăng quang?

- Cánh diều vàng 2007 đã có kết quả ở các hạng mục, kịp để nhà đài chuẩn bị cho việc... chạy chữ khi trực tiếp truyền hình vào tối 9/3 tại..

Canh dieu vang da co nha tai tro Cánh diều vàng đã có nhà tài trợ

Cánh diều vàng - giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh VN - năm nay có hi vọng trở nên hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của một nhân tố..

Giai thuong dien anh Canh dieu vang 2005 Nhung de cu hoi hop den phut chot Giải thưởng điện ảnh Cánh diều vàng 2005: Những đề cử hồi hộp đến phút chót

Càng gần đến giờ chót lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều vàng, giới thạo tin càng nắm được những thông tin thú vị và hấp dẫn, nhất là 2..

Mai Tran Toi hoi ngam ngui sau khi nhan Canh dieu vang Mai Trần: "Tôi hơi ngậm ngùi sau khi nhận Cánh diều vàng"

Ba mươi sáu năm làm nghệ thuật, nhưng đóng xong "Sống trong sợ hãi", Mai Trần mới nhận mình là một diễn viên điện ảnh. Hạnh phúc vì giải..

Bi hai quanh Canh dieu vang Bi hài quanh Cánh diều vàng

Một lễ trao giải ít tiếng cười bởi sự gấp gáp, siết chặt thời gian vì phát sóng trực tiếp, thế nhưng lại không thiếu chuyện "cười ra nước..

Canh dieu vang va con mua giai Bac Cánh diều vàng và cơn mưa giải Bạc

- Đúng như dự đoán của TS, bộ phim Trái tim bé bỏng đã giành số điểm cao nhất và đăng quang xứng đáng tại đêm trao giải Cánh diều 2007.

Khoi dong Canh dieu vang 2007 Khởi động “Cánh diều vàng 2007”

Lễ trao giải “Cánh diều vàng 2007” - giải thưởng điện ảnh thường niên do Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào tối 9/3/2008 tại..