» Tìm kiếm:

Các quốc gia đang phát triển

Microsoft PC va DTDD se hop nhat Microsoft: PC và ĐTDĐ sẽ hợp nhất

Microsoft kỳ vọng công nghệ điện thoại di động sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc công nghệ thông tin đến các nước đang phát triển. Phát..

Chien luoc kinh doanh cua cac nuoc dang phat trien Xuat khau dich vu Chiến lược kinh doanh của các nước đang phát triển: Xuất khẩu dịch vụ

TTCN - Kể từ tháng 2-2000 Đại hội đồng WTO đã xúc tiến những cuộc đàm phán về thương mại dịch vụ căn cứ theo các qui định của GATS. Một..

Benh lao van la van de lon tai cac quoc gia dang phat trien Bệnh lao vẫn là vấn đề lớn tại các quốc gia đang phát triển

Bệnh lao vẫn đang hoành hành, với khoảng hai triệu người chết mỗi năm, đặc biệt tại các quốc gia đang phát triển, bất chấp các nỗ lực chống..

Phan mem gia 3USD cho sinh vien Phần mềm giá 3USD cho sinh viên

Trong chuyến thăm Bắc Kinh đầu tuần, Bill Gates, chủ tịch hãng phần mềm Microsoft đề cập đến kế hoạch ra mắt gói sản phẩm mới dành cho giáo..

DTDD Cong nghe thay doi cuoc song ĐTDĐ - Công nghệ thay đổi cuộc sống

Nguyen Huu Truc (*) khẳng định điện thoại di động (ĐTDĐ) đã không chỉ thay đổi toàn bộ công việc kinh doanh và cả cuộc sống của anh. Năm..

Bung no xuat khau may tinh cu sang the gioi thu ba Bùng nổ xuất khẩu máy tính cũ sang thế giới thứ ba

Sử dụng máy tính second hand hiện đang trở thành một trào lưu hết sức mạnh mẽ ở các quốc gia đang phát triển nhờ vào làn sóng nâng cấp máy..

Viet Nam dung 56 70 trong bang xep hang giau co cua cac quoc gia dang phat trien Việt Nam đứng 56/70 trong bảng xếp hạng giàu có của các quốc gia đang phát triển

Theo bảng xếp hạng mới nhất của nhóm chuyên gia kinh tế WorldPaper phối hợp với Viện Nghiên cứu các vấn đề tiền tệ Mỹ (Money Matters..

Cac quoc gia dang phat trien thu nghiem may tinh xach tay 150 Các quốc gia đang phát triển thử nghiệm máy tính xách tay $150

Từ Brazil tới Pakistan, trong tháng này sẽ là ngày hội đối với trẻ em khi dự án phân bổ kỹ thuật số được thực thi bao gồm đọc sách điện tử,..

Chuong trinh Intel World Ahead Program Chương trình Intel World Ahead Program

Chương trình World Ahead Program của tập đoàn Intel nhằm nâng cao cuộc sống của người dân thông qua việc đẩy nhanh khả năng tiếp cận công..

Laptop XO tu thien se di dau Laptop XO từ thiện sẽ đi đâu?

Những chiếc máy tính giá rẻ XO của tổ chức "Mỗi trẻ em một laptop" (OLPC) được quyên góp sẽ lên đường tới 1 trong các quốc gia đang phát..

My danh mat vi tri di dau ve khoa hoc va ky thuat Mỹ đánh mất vị trí đi đầu về khoa học và kỹ thuật

Hơn nửa thế kỷ qua, Mỹ là quốc gia thống trị trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật. Thế nhưng hiện nay họ có thể phải chia sẻ vị trí đó cho..

Tham thung dan chu "Thâm thủng dân chủ"

Đó là sự kết án đanh thép của khối các quốc gia đang phát triển đối với hai thể chế tài chính hùng mạnh nhất hiện nay là Ngân hàng Thế giới..

Web store thu nghiem cua Intel Web store thử nghiệm của Intel

Cửa hàng ảo đang ngày càng khuyến khích người tiêu dùng truy cập mạng Internet.Vừa qua, tập đoàn Intel đã chính thức đóng cửa Web store..

Ai se mua laptop gia re Ai sẽ mua laptop giá rẻ?

Máy tính giá rẻ dành cho các quốc gia đang phát triển là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng vấn đề hiện nay là ai sẽ trả tiền cho những chiếc máy..

Thi truong PC van soi dong Thị trường PC vẫn sôi động

Thị trường ở các quốc gia đang phát triển sẽ là yếu tố "lèo lái" doanh số bán máy để bàn.

Intel huong den cong nghe PC gia thap day du tinh nang Intel hướng đến “công nghệ PC” giá thấp, đầy đủ tính năng

Theo thống kê, năm 2005 có một tỷ người truy cập Internet trên toàn thế giới. Với số lượng người dùng tăng trưởng nhanh chóng mỗi ngày, các..

Lien Hiep Quoc tim Tinh nguyen vien qua mang Liên Hiệp Quốc tìm Tình nguyện viên qua mạng

Chương trình Tình nguyện Liên Hiệp Quốc (UNV) hiện đang tìm kiếm các chuyên gia Tình nguyện LHQ từ Việt Nam. Các tình nguyện viên này có..

Can tim huong di khac An Do Trung Quoc Cần tìm hướng đi khác Ấn Độ, Trung Quốc

Các quốc gia đang phát triển khác sẽ phải lựa chọn hướng đi riêng để không bị ảnh hưởng khi Trung Quốc và Ấn Độ tiếp tục giữ mức tăng..

Moi tre em mot laptop cham tre "Mỗi trẻ em một laptop" chậm trễ

Ngày hôm qua, 20/4, hãng sản xuất Quanta cho biết việc phân phối những chiếc máy tính xách tay XO cho dự án One Laptop Per Child (OLPC -..

Sony Ericsson Ra mat dien thoai gia re Sony Ericsson: Ra mắt điện thoại giá rẻ

Đây là một trong những dòng di động hướng tới các quốc gia đang phát triển - nơi mà radio vẫn là dạng truyền thông chính - của Sony..