» Tìm kiếm:

Các dân tộc Việt Nam

Tu ngay 18 20 11 Ngay hoi van hoa cac dan toc Viet Nam Từ ngày 18 - 20/11, Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam

Chiều 9/11, Ban Quản lý dự án làng văn hóa các dân tộc Việt Nam đã họp báo về Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam sẽ được tổ chức tại..

Phat dong cuoc thi Hoa hau cac dan toc Viet Nam 2007 Phát động cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007”

Nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt 2007, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 được coi là hoạt động trọng tâm thu hút được sự..

Gan 500 thi sinh dang ky du thi Hoa hau cac dan toc Viet Nam 2007 Gần 500 thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007

Ban tổ chức Festival Hoa Đà Lạt 2007 cho biết, tình đến thời điểm này đã có gần 500 thí sinh là các cô gái trẻ đẹp đến từ 17 dân tộc anh em..

Dem nay chung ket Hoa hau cac dan toc Viet Nam Đêm nay, chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Đến giờ phút này, mọi công tác chuẩn bị cho đêm chung kết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007” đã hoàn tất. Người Đà Lạt và du khách..

Khoi cong khu lang cac dan toc VN tai Ha Tay Khởi công khu làng các dân tộc VN tại Hà Tây

Sáng 19-5, Bộ Văn hóa Thông tin đã khởi công xây dựng khu làng các dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô tại thị xã Sơn Tây, Hà Tây. Làng các dân..

Them mot cuoc thi tim kiem sac dep va tri tue Viet Thêm một cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và trí tuệ Việt

Nhằm tôn vinh, cổ vũ các nữ công dân của 54 dân tộc Việt Nam với vẻ đẹp và trí tuệ góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước, lần..

Trung bay di san van hoa cac dan toc Viet Nam Trưng bày di sản văn hóa các dân tộc Việt Nam

Chiều 14.12, nằm trong các hoạt động chào mừng Festival Hoa Đà Lạt 2007, Bảo tàng Lâm Đồng (số 4 Hùng Vương, Đà Lạt) khai mạc phòng trưng..

Tuyen buyt phuc vu Ngay hoi van hoa cac dan toc Viet Nam 2005 Tuyến buýt phục vụ “Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam 2005”

Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco), để phục vụ cho “Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam 2005” diễn ra từ 17 - 20/11 tại..

Phat dong cuoc thi Hoa hau cac dan toc Viet Nam 2007 Phát động cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007”

Nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt 2007, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 được coi là hoạt động trọng tâm thu hút được sự..

A hau cac dan toc Viet Nam mao ho so Á hậu các dân tộc Việt Nam mạo hồ sơ?

Theo lời khai trong sổ lưu trú của Công an phường 7, quận Phú Nhuận - TP HCM thì cả Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Trương..

Chum anh Ban ket Hoa hau cac dan toc Viet Nam Chùm ảnh: Bán kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Qua 2 ngày sơ tuyển, 17 thiếu nữ đẹp nhất thuộc các dân tộc Thái, Tày, Nùng, Dao… đã lọt vào chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007.

48 thi sinh tham du vong chung ket Hoa hau cac dan toc Viet Nam 48 thí sinh tham dự vòng chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

48 thí sinh đại diện 24 dân tộc anh em ở các vùng miền trong cả nước đã tập trung tại Đà Lạt để chính thức bước vào vòng chung kết cuộc thi..

Toi nay ai se dang quang Hoa hau Tối nay ai sẽ đăng quang Hoa hậu?

Bao vất vả, khổ công qua các vòng thi, đêm chung kết (20h tối nay) là thời khắc được chờ đón nhất của thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam..

Sac mau cac dan toc Viet Nam qua ong kinh Le Vuong Sắc màu các dân tộc Việt Nam qua ống kính Lê Vượng

Từ ngày 15/3 đến 29/3, tại Trung tâm văn hoá Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm ảnh Sắc màu các dân tộc Việt Nam của nhiếp..

Hon nhien Hoa hau cac dan toc Viet Nam Hồn nhiên “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam”

Đêm 18-11-2007, vòng bán kết khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã diễn ra hào hứng tại Trường cao đẳng Sân khấu - điện..

Chung ket cuoc thi Hoa hau Cac dan toc Viet Nam Chung kết cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam

Vòng bán kết phía Nam dành cho thí sinh đến từ khu vực miền Đông và Tây Nam bộ đã khép lại vào đêm 18.11 vừa qua tại trường Cao đẳng Sân..

Hom nay Chung ket Hoa hau cac dan toc Viet Nam Hôm nay, Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Trước đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, một trong những hình ảnh thú vị nhất, là cảnh thí sinh chia nhóm thi nấu ăn.

Co gian lan trong cuoc thi Hoa hau cac dan toc VN Có gian lận trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN?

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao về thông tin cô Trương Thị May - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần I - không phải là người..